06/09/2014 23:20

Nghe nè, cô bé

Kyo Kyo Kyo Kyo

Tại sao cái gì em cũng hiểu, chỉ những thứ liên quan tới anh thì em lại ngu ngơ thế hả?

Anh bảo rằng anh rất bận, nhưng điều đó không có nghĩa là em được quyền bỏ mặc anh, không quan tâm anh, ngay cả một tin nhắn hỏi thăm cũng không nhắn. Không được lấy lý do vì anh bận nên em không dám làm phiền.

Anh bảo rằng anh không quan tâm em, nhưng điều đó không có nghĩa là em được phép chạy tung tăng khỏi tầm mắt của anh. Kiếm tìm em rất cực khổ, em như con mèo ham chơi, hở ra là lẩn mất.

Anh bảo rằng vai anh không phải là miễn phí, ai muốn dựa cũng được, nhưng không có nghĩa là nó không dành cho em, anh có cấm em dựa đâu, vội buông làm gì.

Anh bảo rằng anh không thích xen vào chuyện riêng của người khác, nhưng không có nghĩa là em có chuyện gì cũng giấu anh. Muốn anh không lo thì phải nói cho anh biết, nghe không?

Anh bảo rằng anh nhớ bạn gái cũ, nhưng không có nghĩa là anh còn yêu. Nhớ chỉ là nhớ, con bé ngốc như em có hiểu không hả?

Anh bảo rằng chụp ảnh khoát vai nhau là bình thường đó là với anh, nhưng không có nghĩa là ai cũng có thể khoát vai em. Anh không thích.

Anh bảo rằng anh không độc tài, đó là với người khác chứ không phải với em. Hiểu không?

Anh bảo rằng chỉ xem em là em gái, nhưng nó không có nghĩa em được phép xem anh là anh trai. Anh không thích em cứ kể cho anh nghe về những tên con trai khác trêu ghẹo em, rồi vô tư hỏi anh "Hai thấy anh đó được không?". Cấm tuyệt đối. Không được để một người nào khác anh trong lòng em!

Tại sao cái gì em cũng hiểu, chỉ những thứ liên quan tới anh thì em lại ngu ngơ thế hả?

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top