06/25/2014 12:11

Nếu có bạn thân là một đứa con trai

Huyền SK Huyền SK

YAN MLOG - Muốn có bạn thân là một đứa con trai, khi đó, bạn sẽ cảm nhận rất nhiều điều từ cuộc sống. Không phải chỉ người yêu mới có thể cho bạn cảm giác được che chở vì khi có được một đứa bạn thân là con trai, bạn sẽ được nhiều hơn thế.

Mlog.yan.vn - Muốn có bạn thân là một đứa con trai, khi đó, bạn sẽ cảm nhận rất nhiều điều từ cuộc sống. Không phải chỉ người yêu mới có thể cho bạn cảm giác được che chở vì khi có được một đứa bạn thân là con trai, bạn sẽ được nhiều hơn thế.

Nếu có bạn thân là một đứa con trai

*Có thể bạn thích xem:

Tình bạn có thể lướt qua đời bạn chỉ với hai từ quen biết, tình yêu những tưởng vững bền nhưng khi gặp sóng gió cũng có lúc đổ vỡ, còn bạn thân thì không, nó sẽ đi qua và ở lại bên bạn mãi mãi.

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, dù bạn là người thế nào đi nữa thì đối với hắn, bạn vẫn luôn là nhất.

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, bạn sẽ có người đèo bạn đi khắp nẻo đường mà không nghe một tiếng than thở, chỉ có tiếng cười đùa "Dạo này mày mập lên rồi đấy!!!"

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, bạn sẽ có người hộ tống đi về khuya sau những buổi học thêm mà không cần "đề cao cảnh giác"

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, khi bạn buồn vì mối tình đầu tan vỡ, hắn sẽ mắng bạn rằng bạn ngốc, lụy tình nhưng sau đó thì bày ra những trò để chọc bạn cười hoặc đòi đi đánh "thằng đó" bạn mới nín khóc.

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, đó là nơi để cho bạn trút giận, cào, cấu, cắn, xé rồi sau đó cả hai cùng cười xòa

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, khi hai đứa cãi nhau thì bạn chẳng bao giờ phải là người làm lành trước.

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, khi bạn khóc, bạn sẽ chẳng ngại ngần mà dựa vào vai hắn khóc để rồi hắn chọt một câu "Khóc đi má, nhưng đừng có mà quệt nước mũi vào áo tôi, mới mua đó"

Nếu có bạn thân là một đứa con traiNếu có bạn thân là một đứa con trai, dù bạn đúng hay sai thì hắn vẫn đứng ra bênh vực cho bạn.

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, dù hay cằn nhằn về cái thói hay quên của bạn "mày mới mười mấy tuổi mà đãng trí như bà cụ 80 ấy", để rồi sau đó lại lật đật lục khắp phòng để tìm đồ giúp bạn.

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, vào những ngày mưa, bạn không cần phải lo bị ướt vì trong cặp hắn lúc nào cũng có hai chiếc áo mưa.

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, hắn nói rằng "Mày cứ như con trai í" nhưng khi bạn thùy mị một chút thì "Hôm nay mày có uống nhầm thuốc không vậy, xin hãy là em của ngày hôm qua" 

Nếu có bạn thân là một đứa con trai, bạn sẽ cười thoải mái mà không cần phải e ấp, đôi khi cả hai nhìn nhau cười mà chẳng có lí do gì

...

Vậy đấy, có một đứa bạn thân là con trai thật hạnh phúc nhưng tìm được và giữ được nó là điều không đơn giản.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Trần Ngọc Huyền, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

.......................................
Trần Ngọc Huyền - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top