06/20/2014 19:14

Này cậu, Tớ yêu cậu ... Thật đấy.

Nguyễn Ngọc Phúc Nguyễn Ngọc Phúc

”Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.”

”Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.”

  Cậu này thân mến!!!!!
    Không biết là tớ đã nói với cậu này bao nhiêu lần câu :”tớ yêu cậu” cậu này nhỉ????,hjhjj .Cho dù có những lúc chỉ là chém gió thôi nhưng đấy là câu nói thực…….:D:D:D
   Tớ nhớ thật rõ ấn tượng đầu tiên của tớ khi tớ nhìn thấy avatar của cậu này trên Noi – 1 năm trước….1 người đàn ông chững chạc,lịch lãm và từng trải.Đôi mắt cậu hút hồn tớ…………….1 đôi mắt  buồn …ánh nhìn xa xăm,đầy những ưu tư,dù cậu có cười thì những nỗi  buồn ấy cũng ko biến đi được……Thật buồn cười và ngố làm sao nhưng thật sự tớ thấy thik thik cậu ngay lúc ấy…( con gái yêu bằng mắt….quả chẳng sai…).Có nằm mơ tớ cũng hem dám tin là sẽ có ngày tớ làm bạn với cậu, tán dóc,nói phét và tâm sự cùng cậu bao chuyện…..
   Có lẻ,với 1 đứa con gái bị mất bố từ nhỏ như tớ thì những người đàn ông có chút phong trần,hào hoa và lãng tử như bố tớ lun có 1 hấp lực mãnh liệt với tớ và cậu là người như vậy……
     Cậu này…”tớ yêu cậu” thật đấy.Cho dù tớ là con gái nhưng tớ ko ngại phải nói câu tỏ tình đó trước đâu.Với tớ,nó bình thường thôi,yêu thì nói yêu,ghét bảo ghét….Vì tớ biết….” sẽ còn đau hơn khi bạn yêu 1 ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào “.Nên cậu hãy an tâm đây là câu nói thật lòng của tớ nhá.;));));))
      Cậu này …”tớ yêu cậu “ thật đấy!!!!!!!! Tớ biết bên cậu có người đẹp hơn tớ,sang trọng hơn tớ và có tất cả mọi thứ hơn tớ…nhưng Tớ sẽ rất vui và hạnh phúc khi cậu nhận ra rằng tớ yêu cậu,quan tâm đến cậu và luôn mong cậu sống tốt , thật tuyệt vời nếu cậu đáp trả lại lời tớ nhưng tớ cũng ko lấy làm buồn và thất vọng nếu cậu nghoảnh mặt và quay đi vì với tớ tình yêu là cho đi và san xẻ bớt .
     Cậu này….”tớ yêu cậu” thật đấy …..Nhưng tớ không cần cậu phải yêu lại tớ đâu,vì tớ biết gia đình tớ hem có “môn đăng hộ đối” với gia đình cậu đâu.Tớ cũng hem xứng đáng với cậu nữa,….nên cậu hãy cứ để tớ yêu đơn phương cậu  nha.Tớ thích cảm giác này,thik cảm giác được quan tâm,lo lắng cho những người mà mình yêu thương. Umh,thì cậu đa tình lắm nhưng sao đâu vì với tớ tình yêu là cánh chim tung bay chứ hem phải bị nhốt trong lồng.Và vì  tớ hoàn toàn tự nguyện…Tớ hạnh phúc khi cậu này hạnh phúc…..
      Cậu này….”tớ yêu cậu” thật đấy….Cậu hãy nhớ rằng tớ luôn bên cạnh cậu. Hãy nói với tớ những điều cậu mún nói,hãy về bên cạnh tớ nếu cậu mệt mỏi và hem biết sẽ đi về đâu .Tớ sẽ luôn xem cậu như 1 người anh,như 1 người bạn thân thiết và tớ sẽ luôn chúc cậu hạnh phúc nếu cậu tìm thấy 1 tình yêu chân thành dành cho mình. Nếu cậu vẫn chưa tìm thấy thì tớ sẵn sàng cho cậu mượn bàn tay tớ khi cậu lạnh,bờ vai tớ khi cậu muốn tựa vào,và cả 1 cái ôm nếu cậu thấy như vậy thật bình yên…:X:X:X
   Khi đọc xong có lẻ cậu sẽ nghĩ “con nhok này ngốc thật…….” hay 1 ý nghĩ j đấy….Nhưng với tớ như vậy là bình thường vì quan niệm của tớ là:” hãy sống và cho đi”……….
        Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy….ta có thêm người nữa để yêu thương.

                                                                                                    (Sài Gòn, 28.3.2012)

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top