06/14/2014 19:45

Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu... anh nhé!

CherRy Thảo CherRy Thảo

YAN MLOG - Có những lúc em thật sự tuyệt vọng, ngay cả lời nói của anh em cũng ngơ đi... nhưng chẳng bao giờ anh bỏ mặc em cả, anh luôn bên cạnh em, người cho em mượn bờ vai tựa vào lúc yếu đuối, những lúc đó em thật sự cần anh bên cạnh em, anh àh!

Mlog.yan.vn - Có những lúc em thật sự tuyệt vọng, ngay cả lời nói của anh em cũng ngơ đi... nhưng chẳng bao giờ anh bỏ mặc em cả, anh luôn bên cạnh em, người cho em mượn bờ vai tựa vào lúc yếu đuối, những lúc đó em thật sự cần anh bên cạnh em, anh àh!

Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu... anh nhé!

*Có thể bạn thích xem:
Em yêu cái cách anh yêu em
Cảm ơn anh đã yêu một đứa ích kỉ như em
 

Anh !!! Nói nhớ em đi .

Anh !!! Nói yêu em đi .

Hằng ngày em đều nhận được những lời nói ấy từ anh, em không nhớ là anh đã nhắn tin cho em bao nhiêu lần nữa... 

Sáng... khi mở mắt ra tin nhắn thấy ghét đấy ''Heo ơi thức đi, heo àh". Lúc đó em chỉ ước có anh bên cạnh mình để dúi mặt vào ngực anh, ôm anh thật chặt ngủ tiếp... Ôi!! Cảm giác đó ấm lắm, bên cạnh em nhé người em yêu .

Ngày ta bắt đầu yêu nhau, nhớ không anh hạnh phúc nói cười, mình bên nhau mãi thôi. Anh thường nói em như một đứa con nít vậy, ăn thì nhiều, ngủ cũng chẳng ít, chơi thì khỏi nói :(. Nhưng anh đang yêu nó đây, một con nít không có chút lừa dối, luôn yêu anh, bên cạnh khi anh buồn, luôn nghe lời anh. Cùng nắm tay anh bước trên con đường dài...

Có những lúc em thật sự tuyệt vọng, ngay cả lời nói của anh em cũng ngơ đi... nhưng chẳng bao giờ anh bỏ mặc em cả, anh luôn bên cạnh em, người cho em mượn bờ vai tựa vào lúc yếu đuối, những lúc đó em thật sự cần anh bên cạnh em, anh àh! 

Mình yêu nhau một năm rồi anh nhỉ! Những dòng chữ em viết trên Mlog này là những cảm xúc của em gửi về anh, người em yêu! Em là một cô gái không biết tỏ ra bên ngoài, sống nội tâm, thích bóng tối nhưng lại sợ bóng tối, hay nóng tính. Hạnh phúc lại bắt đầu mỉm cười với em từ khi anh bước vào nội tâm của em ''Khi nào anh hãy đi vào bên trong trái tim của em thì em chắc chắn anh sẽ ngạc nhiên, vì trong nó nơi nào cũng có hình bóng của anh''. Nụ cười ấy đã dập tắt mọi quá khứ nơi em, nó đau khổ, nó buồn quá lẫn cả tuyệt vọng... Khi ấy, em chẳng biết như thế nào là ''nụ cười'' . 

Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu... anh nhé!

Tình yêu trở lại vì bên cạnh em lúc này là Anh ''Anh yêu em cho dù quá khứ em ra sao, anh không quan tâm, anh yêu em hiện tại và cùng nhau bước tới tương lai''. Anh đã nói câu này khi yêu em . 

Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu hứa với em một câu sẽ đi chọn tới cuối con đường đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi anh nhé.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả CherRy Thảo, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

.......................................

CherRy Thảo  - Mlog.yan.vn

Từ khóa:  Văn học, tản văn, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top