06/27/2014 00:22

Mình chỉ cần yêu nhau thật nhiều thôi...

Judien Judien

YAN MLOG - Em sẽ không suy nghĩ mấy chuyện tẻ nhạt vậy nữa đâu anh ạ, mình chỉ cần yêu nhau thật hạnh phúc thôi là được phải không anh?

Mlog.yan.vn - Em sẽ không suy nghĩ mấy chuyện tẻ nhạt vậy nữa đâu anh ạ, mình chỉ cần yêu nhau thật hạnh phúc thôi là được phải không anh?

Mình chỉ cần yêu nhau thật nhiều thôi...

Hôm qua em có hỏi anh: "Anh ơi nếu anh biết được mai này mình sẽ chẳng cùng nhau đi đến cuối con đường được thì bây giờ anh có quyết định tiếp tục yêu em nữa hay không?" Anh im lặng hồi lâu rồi quay lại bảo em: "Anh không trả lời câu hỏi của em được"

Em thấy có chút chạnh lòng, em bảo anh: "Anh làm em cảm thấy mất lòng tin về tình yêu quá". Anh lại nhìn em hồi lâu rồi hỏi em: "Giờ anh hỏi lại em câu hỏi mà em vừa hỏi anh nhé, cho anh biết câu trả lời nào em?" Bất chợt em cảm thấy bối rối, à thì ra ngay chính em cũng không trả lời được câu hỏi mà em đã từ nghĩ ra. Em phụng phịu: "Anh hay chưa kìa em đang hỏi anh cơ mà". Anh nhìn em cười rồi kéo em vào lòng: "Cô nguời yêu ngốc nghếch của tôi ơi em có nhiều thời gian rảnh rỗi quá rồi đấy em biết không? Những lúc rảnh rỗi ngồi nghĩ ra mấy câu hỏi để thử thách tình yêu anh giành cho em thì chi bằng em hãy giành thời gian ấy nghĩ đến anh và yêu anh nhiều hơn đi cô ngốc ạ."

Em nhăn mặt: "Em chẳng hiểu anh nói gì luôn ý." Anh cúi xuống hôn vào trán em, rồi thì thầm: "Cuộc đời mà em bọn mình còn quá trẻ để suy nghĩ về chuyện sau này, không phải là anh không tự tin về tình yêu anh dành cho em cũng không phải là do tình cảm của mình chưa đủ để suy nghĩ đến chuyện lâu dài. Chỉ đơn giản là cái xã hội ngoài kia cái xã hội không chỉ có tình yêu của chúng mình nó nguy hiểm lắm em à. Vì vậy mà thay vì lo lắng, sợ hãi về cái tương lai sau Mình chỉ cần yêu nhau thật nhiều thôi...này chúng mình hãy tận dụng thời gian mình ở bên nhau thật tốt, yêu nhau thật nhiều. Hãy tận dụng những giây phút dù là nhỏ nhặt nhất khi mình ở bên nhau được không em? Cũng giống như kiến thức tình yêu cũng cần có một cái gốc thật vững chắc để giúp anh và em không bị lay động bởi những thứ từ thế giới rộng lớn ngoài kia. Chỉ có thế tình yêu của mình mới đi thật xa được... "

Em nằm trong vòng tay anh im thít. Em chợt nghĩ đến câu nói của mẹ: "Đừng có yêu con trai bằng tuổi con ạ, vì 2 đứa bằng tuổi suy nghĩ của đứa con gái luôn sâu sắc và già dặn hơn." Ấy thế mà những lúc nằm trong vòng tay anh em thấy mình nhỏ bé và suy nghĩ trẻ con quá. Từ giờ em sẽ không suy nghĩ mấy chuyện tẻ nhạt vậy nữa đâu anh ạ, mình chỉ cần yêu nhau thật hạnh phúc thôi là được phải không anh?

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Ju, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

..................................................

Ju - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top