06/23/2014 06:34

KHÔNG PHẢI ANH, CŨNG KHÔNG PHẢI AI KHÁC !

Ma Nữ Ma Nữ

Trái tim cô lỡ 1 nhịp… cái khoảnh khắc ấy… ngoài trời Hà Nội là 43 độ C mà lòng cô như băng lại ..Bao lâu rồi, bao lâu rồi nhỉ, con đường ấy, quán coffee ấy, chưa một lần nào lướt qua đây mà cô không dừng lại …

Trái tim cô lỡ 1 nhịp… cái khoảnh khắc ấy… ngoài trời Hà Nội là 43 độ C mà lòng cô như băng lại ..Bao lâu rồi, bao lâu rồi nhỉ, con đường ấy, quán coffee ấy, chưa một lần nào lướt qua đây mà cô không dừng lại …Cả biển số xe ấy nữa, cô học mãi để nhớ số xe, còn giờ học mãi mà chả quên được… Anh đã xuất hiện, a đã trở về, nhưng không phải về bên cô.Cô mỉm cười rồi phóng xe đi trong cái nắng oi ả, đầu óc mông lung..5 năm cô ngồi đó, không bỏ xót ngày nào , kể cả ngày lễ tết cô cũng lướt qua đây.. 5 năm đơi chờ, 5 năm hi vọng rồi tuyệt vọng.. Anh và cô là thế giới nghịch, Đúng là thế giới nghịch nên mất duyên gặp nhau, cô tự hỏi, giá như hôm nay cô cùng cf 1 mình tr Rubi thì sao đây nhỉ???..Trái tim cô đang bị sáo trộn, cô nhớ a da diết, nhưng lòng tự trọng không cho phép cô làm điều đó…………cô miên man nhớ về quá khứ, chuỗi những ngày cô tự mình vực bản thân !!!

Có những khoảnh khắc mà người ta ko dám nhìn nhận vào sự thật đó… nó cũng nhạt đến vậy thôi, lòng tự trọng của con người đúng là cao thật, nhất là những đứa như mình,,giá như giả vờ tốt hơn nhỉ, giá như ko khóc cũng chả cười  vì 1 cái ji đó// thấy khó chịu.. không thích cái cảm giác này tẹo nào… nó đã nghĩ ra câu chuyện và cái kết của câu chuyện, vậy mà chả có gì theo ý nó cả.. nó đồng ý và chấp nhận với cái sự thật mà nó ko muốn…Quên 1 người đã có gia đình mà nó nghĩ là nó đã yêu.

 Rồi hôm qua vào fb của người yêu cũ , mối tình hơn 2 năm của nó.. nó nhớ a, nhưng ko còn da diết theo kiểu, nhất định em phải gặp a nữa.

Nó cười buồn khi thấy a và ai đó nói chuyện vui vẻ.. Nó nhớ quá khứ của nó 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top