06/18/2014 16:04

Không anh cũng chẳng sao...!!!

Ly Sù Ly Sù

YAN MLOG - Em luôn cố gắng sống tốt hơn anh, vui vẻ hơn anh, hạnh phúc hơn anh để anh phải hối hận khi nhận ra mình đã sai khi bỏ em.

Mlog.yan.vn - Em biết ngày nào anh cũng vào facebook để theo dõi xem cuộc sống của em sau khi chia tay như thế nào, như anh thấy đấy, em vẫn sống tốt, rất tốt ngay cả khi không có anh. Còn cuộc sống của anh thế nào, dường như em không mấy quan tâm. Em luôn cố gắng sống tốt hơn anh, vui vẻ hơn anh, hạnh phúc hơn anh để anh phải hối hận khi nhận ra mình đã sai khi bỏ em.

Không anh cũng chẳng sao...!!!
*Có thể bạn thích xem:

Khi đang đắm chìm trong tình yêu đẹp cùng với anh, em đã từng nghĩ chắc hẳn em sẽ không thể sống nổi nếu thiếu anh. Một ngày không gặp anh làm em nhớ đến phát điên, chẳng làm được việc gì ra hồn cả, và lúc nào cũng chỉ muốn thời gian trôi nhanh qua để được gặp anh. Anh như nguồn năng lượng dồi dào truyền đến cho em mỗi khi mình bên nhau, vì vậy em luôn nghĩ anh là sự sống, là hơi thở của em, em không thể sống nếu như không có anh.

Em đã từng yếu đuối và nghĩ cả thế giới này dường như đang sụp đổ khi anh rời xa em. Em đã khóc rất nhiều, buồn rất nhiều và suy nghĩ rất nhiều. Em gần như không còn là em, em tiều tụy, em đáng thương, em điên dại và không thể ngừng nhớ về anh. Nguồn năng lượng của em đã bỏ em, hơi thở của em đã không còn.

Nhưng thời gian trôi qua em mới nhận ra rằng, thiếu không khí, thiếu ăn, thiếu nước uống em mới không sống được. Còn anh chỉ là một phần nhỏ thôi, có những thời điểm anh rất quan trọng với em, nhưng đến một lúc nào đó, anh ra sao, anh như thế nào cũng không hề ảnh hưởng đến em nữa. Đến giờ đây, em vẫn sống, vẫn thở, vẫn vui cười và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, với thế giới không có anh. Điều đó có nghĩa là không có anh em vẫn sống tốt, thậm chí là rất tốt.

Không anh cũng chẳng sao...!!!

Không có anh, sẽ chẳng có ai mắng em mỗi khi em đi chơi về muộn, sẽ không có ai càu nhàu khi em bỏ bữa và hay ăn vặt. Em sẽ không phải mỗi ngày nhìn biểu cảm trên gương mặt anh mà lo sợ mỗi khi anh cau có, anh tức giận. Sẽ không còn phải khóc mỗi khi anh làm em buồn. Em sẽ được làm những điều em thích, và đôi khi tự cho mình thoải mái mà không lo ai đó sẽ giận, sẽ cáu và làm thế nào để dỗ dành. Em sẽ có nhiều thời gian dành cho em hơn, sửa sang lại sắc đẹp hay đi gặp những người bạn mới. Em sẽ xuống phố đi dạo cùng bạn bè, cười vang cả một góc ven hồ và cùng nhau nói về những chuyện vui trong ngày.

Những ngày không anh, chắc chắn sẽ có lúc em cảm thấy cô đơn đấy, có những khi nhìn vào một thứ gì đó mà hình bóng anh chợt hiện ra đấy. Em sẽ phải thay đổi những thói quen mà em đã làm cả năm trời, hay chỉ đơn giản là tập dần quên đi anh. Nhưng anh đừng lo, em sẽ làm được, và làm xuất sắc nữa cơ. Vì trước khi anh đến với cuộc sống của em, em cũng vẫn chỉ có một mình mà. Thực ra là em không chỉ có một mình đâu, em còn có gia đình, có bạn bè nữa. Họ sẽ luôn bên em, yêu thương em vô điều kiện, chia sẻ cùng em mọi thứ, đem cho em tiếng cười, hạnh phúc. Điều em cần làm giờ đây chỉ là bỏ một số thói quen khi bên anh, và thay vào đó là những thói quen mới, những sự thay đổi đem đến cho em sức sống mới, tâm hồn mới, cuộc sống mới.

Và tất nhiên, em cũng sẽ đi gặp gỡ những người bạn mới, những người con trai mới và tìm cho mình một nửa hoàn hảo, yêu em và sẽ không rời xa em như anh.

Nội dung này thuộc quyền sở hữu của tác giả Ly Sù, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

.........................................

Ly Sù - Mlog.yan.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top