06/24/2014 21:44

Học lỏm nghệ thuật yêu của cô nàng tomboy!

Mỹ Lan Mỹ Lan

YAN MLOG - Tomboy được liệt vào danh sách “bạn gái lý tưởng” của những chàng trai, tại sao lại không học tập nghệ thuật yêu đương của họ nhỉ?

Mlog.yan.vn - Tomboy được liệt vào danh sách “bạn gái lý tưởng” của những chàng trai, tại sao lại không học tập nghệ thuật yêu đương của họ nhỉ?

Học lỏm nghệ thuật yêu của cô nàng tomboy!

* Có thể bạn thích xem:

Nhắc đến tomboy, chúng ta nghĩ tới những cô nàng sở hữu phong cách thời trang cực kỳ ấn tượng, mái tóc tém, tính cách phóng thoáng, nổi loạn, lại có chút gì đó nam tính. Tuy nhiên không vì vậy những cô nàng ấy mất điểm trong lòng các chàng trai, thậm chí tomboy còn đánh bật cả tiểu thư dịu dàng, nữ tính để nắm trọn trái tim của người khác giới.

Có những điều rất hay ho ở một tomboy khiến chàng thích-mê-mệt, mà dù bạn là một cô gái không ưa sự cá tính, khác biệt của tomboy cũng nên học tập.

Công khai giữ thế chủ động

Những chàng trai luôn phải suy nghĩ sẽ làm gì để bạn gái vui, hay đưa ra những địa điểm đi chơi, quán ăn khi bạn gái nói “Tùy anh, đi đâu cũng được!” nhưng lại lắc đầu nguầy nguậy khi anh ấy đề xuất một địa điểm không phù hợp. Nhưng khi yêu một cô nàng tomboy, anh ấy sẽ không bao giờ phải bận tâm vì chính tomboy sẽ làm điều đó. Cô ấy đã có sẵn những địa chỉ hấp dẫn, những trò vui độc đáo để chờ cả hai cùng khám phá.

Tomboy biết khi nào cần mạnh mẽ, khi nào cần thể hiện bản chất thục nữ của mình. Cô nàng không thể khiến người khác nhàm chán bởi sự chủ động trong mối quan hệ và sự độc lập trong quan điểm sống.

Không bận tâm đến kẻ thứ 3

Một sự chắc chắn rằng, có rất nhiều cô nàng nữ tính ngày ngày xuất hiện xung quanh chàng, nhưng lại chỉ có một tomboy duy nhất ở bên nên nàng tomboy thường chả bận tâm đến một ai đó đang lăm le vị trí của mình. Nàng suy nghĩ rằng: “Anh ta sẽ tiếc nếu đánh mất mình chứ không ngược lại” nên sức hấp dẫn của cô ấy lại càng lớn.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chàng sẽ đau đầu về số vệ tinh của cô ấy vì tomboy có rất nhiều bạn nam chơi thân.

Học lỏm nghệ thuật yêu của cô nàng tomboy!

Luôn đúng giờ

Sự chính xác về giờ giấc là điều các bạn trai mong muốn ở bạn gái nhưng không phải con gái chúng mình ai cũng “chấp hành” nghiêm túc. Nếu tomboy đến muộn, cô ấy sẵn sàng trình bày đúng lý do và lý do thường đáng-để-thông-cảm. Nhưng rất hiếm khi tomboy để chàng có cơ hội thông cảm bởi họ luôn đúng giờ với lối sống giản dị, không cầu kì.

Vừa là người yêu, vừa là “cạ cứng”

Sẽ không có chuyện chàng phát hoảng khi có tận chục cuộc gọi nhỡ sau khi chơi game hay phải căng tai nghe sự mè nheo khi chàng lựa chọn sở thích riêng thay vì đi chơi với bạn.

Tomboy cực tâm lý với chàng, hơn nữa lại còn là một cạ cứng khi cả hai cùng bàn tán về một đội bóng hay đối thủ trong Liên minh huyền thoại,… Không chỉ có cô bạn gái ngồi bên cạnh reo hò mỗi khi đội bóng ưa thích ghi bàn mà chàng còn được nghe những phân tích, bình luận sắc sảo từ người kề bên, như vậy con trai ai chẳng thích-mê-mệt chứ!!!


BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mỹ Lan đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: tiin

 

Từ khóa:  đời sống, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top