06/15/2014 16:11

Hãy Yêu Để Họ Ghen!

LorieCherry LorieCherry

YAN MLOG - Tôi có quan niệm trong tình yêu rằng, tình yêu chính là sự kết nối của hai tâm hồn và thể xác, nghĩa là cả hai đều dồn hết sức tình cảm, sự quan tâm chăm sóc và lên kế hoạch tương lai mai sau với đối phương của mình! Mặc cho những kẻ tạm gọi là kẻ thứ ba hay thứ mấy đi chăng nữa muốn phá hoại tình cảm của bạn và đối phương!

Mlog.yan.vn - Tôi có quan niệm trong tình yêu rằng, tình yêu chính là sự kết nối của hai tâm hồn và thể xác, nghĩa là cả hai đều dồn hết sức tình cảm, sự quan tâm chăm sóc và lên kế hoạch tương lai mai sau với đối phương của mình! Mặc cho những kẻ tạm gọi là kẻ thứ ba hay thứ mấy đi chăng nữa muốn phá hoại tình cảm của bạn và đối phương! 

Hãy Yêu Để Họ Ghen!
*Có thể bạn thích xem:

Khi Yêu, ai cũng muốn quan tâm chăm sóc cho người mình yêu thương cả, vì vậy lắm lúc bạn và anh ấy/cô ấy giận hờn nhau vì sự thờ ơ vô tâm của đối phương, rồi cãi vã, sau đó là lên facebook, viết những lời trách móc nhau, căn dặn nhau, hăm dọa chia tay nhau... blah blah!
Vấn đề là sau khi chung sống với nhau như vợ chồng rồi, bạn sẽ không có thời gian mà lên facebook than vãn nữa! Vì khối việc bạn còn phải lo như bếp núc, công việc, nhà cửa con cái... vv và cả anh chồng của bạn nữa.

Vì vậy việc bạn đối phó với kẻ thứ ba một cách hay nhất, là hãy tin tưởng người bạn yêu. Hãy luôn cho họ cảm giác như lúc mới yêu, hãy nhẹ nhàng với họ, quan tâm họ nhưng không có nghĩa là theo dõi bám sát họ từng tí một, vì ngay cả khi sống chung một nhà, họ vẫn phải có không gian riêng của họ, huống gì bạn với anh ta/cô ta chưa sống chung với nhau?

Đừng đa nghi vì việc bạn lên facebook nói ám chỉ một ai đó, việc bạn than trách đau khổ trên facebook chỉ khiến cho kẻ thứ ba khoái trá, sung sướng, họ sẽ bật gọng bạn ngay nếu như bạn cứ việc than vãn trên facebook, họ sẽ lấy cớ đó và nói bạn không ra gì, họ sẽ bóng gió, ám chỉ này kia, vì họ đơn giản không phải là người trong cuộc, họ chỉ nghĩ đơn giản là "À, hai đứa đó đang cãi nhau! vui thật! Mình sẽ làm cho nó chia tay luôn!".
Đấy, chỉ nhiêu đó thôi bạn đã tạo điều kiện cho kẻ thứ ba có cơ hội xen vào một cách đường đường chính chính luôn chứ không ngấm ngầm nữa, vì kẻ thứ ba đơn giản là kẻ chờ cơ hội! 

Vì vậy khi tình còn ấm, khi còn tin tưởng nhau, khi bạn và người ấy quyết tâm đi đến cuối chân trời góc bể, hãy vì nhau mà hiểu cho nhau, hãy đặt vị trí của nhau mà suy nghĩ và hành động vì nhau, đừng bao giờ buông tay vì họ sinh ra là dành cho bạn! 

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả LorieCherry , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

........................................................
LorieCherry - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top