06/12/2014 11:51

Hãy bước nhanh ra khỏi cuộc đời em anh nhé!

Sandy P Sandy P

YAN MLOG - Tại sao, khi mọi người ghép đôi hai ta, sao anh không chối đi, sao chỉ lặng lẽ ngồi cười để cho em thêm một thứ gọi là hi vọng?

Mlog.yan.vn - Tại sao, khi mọi người ghép đôi hai ta, sao anh không chối đi, sao chỉ lặng lẽ ngồi cười để cho em thêm một thứ gọi là hi vọng? 
*Có thể bạn thích xem:

Hãy bước nhanh ra khỏi cuộc đời em anh nhé!

Kể từ bây giờ, em sẽ cố gắng không nghĩ đến anh nữa, không nhớ tới hình bóng của anh nữa. Có lẽ em bị điên khi đem lòng yêu một người mà người đó - là anh lại không hề nhớ đến em. Cảm giác khi anh nhìn em khiến em cảm thấy giống như một sự bố thí rẻ tiền và em chẳng cần cái sự bố thí đó. 

Mọi người xung quanh thì cứ cho rằng người anh yêu chính là em, và cứ thế mỗi ngày họ đều cố gắng ghép 2 chúng ta lại với nhau. Nhưng họ có biết đâu, đối với anh em giống như một kẻ thay thế, lấp vào cái khoảng trống đang bị tổn thương của anh, và em ghét khi phải làm một kẻ thay thế. Cô ấy - người mà anh đã yêu có nét giống với em sao? Mái tóc dài, dáng người, đôi mắt, và ngay cả tính cách cũng giống em sao? Vậy nên anh nhìn em để liên tưởng đến cô ấy? Nếu như vậy thì làm ơn đừng nhìn em nữa, nó chỉ khiến em thêm ghê tởm mà thôi.

Tại sao, khi mọi người ghép đôi hai ta, sao anh không chối đi, sao chỉ lặng lẽ ngồi cười để cho em thêm một thứ gọi là hi vọng? 

Điều mà em ghét nhất chính là ngày ngày anh đều nhìn em, hướng về phía em nhưng lại nói lời yêu với cô ấy. Khi đọc được những lời yêu của anh với cô ấy, em như từ trên đỉnh núi rơi xuống vực thẳm, hoá ra lâu nay anh xem em như một con ngốc sao? Tất cả mọi thứ đều là giả dối, làm như vậy thì được gì chứ, trò chơi của anh đó sao?

Chỉ cần nghĩ đến đó thôi là em đã thấy ghê tởm rồi. 

Hãy bước nhanh ra khỏi cuộc đời em anh nhé!

Không biết những đứa con gái khác sẽ làm như thế nào khi lâm vào hoàn cảnh như em, nhưng em thì sẽ trả thù. Trả thù trong im lặng, em sẽ cho anh thấy thứ mà anh muốn, cho anh nghe thứ mà anh muốn nghe nhưng em sẽ không bao giờ quay lại nhìn anh thêm một lần nào nữa. Em quá chán với ánh nhìn của anh rồi, yêu trong lặng lẽ cũng chỉ đem về một con số không. Thôi thì anh cứ việc nhìn đi, nhìn để nhớ tới cô ấy. Còn riêng em thì sẽ nhìn về một hướng khác, hướng mà không có anh trong đó và biết đâu em sẽ tìm ra một người đàn ông sẽ chấp nhận cùng em nhìn về một hướng. 

Tạm biệt anh, người mà em đã từng yêu. 

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Minh Thư , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

.........................................

Minh Thư  - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top