06/09/2014 19:56

Gửi cô bé, người yêu của người chị yêu

Lê Nì Nợm

Chị muốn quên, thật sự rất muốn nhưng càng ngày chị càng thấy mình bất lực quá. Anh người yêu em ấy, bỏ chị mà đi, điều quan trọng chị cứ nghĩ đó là tình cảm nhưng giờ chị nhận ra rằng đó là niềm tin em à.

Em à, em và người ấy bây giờ sống tốt không, có khoảng cách nào giữa 2 người không. Chị ở đây, chẳng hiểu đó là sự tò mò hay là nhớ thương nữa em à khi mà lúc nào cũng nghĩ về người ấy, người yêu em.

Chị muốn quên, thật sự rất muốn nhưng càng ngày chị càng thấy mình bất lực quá. Anh người yêu em ấy, bỏ chị mà đi, điều quan trọng chị cứ nghĩ đó là tình cảm nhưng giờ chị nhận ra rằng đó là niềm tin em à. Anh ấy lấy hết niềm tin của chị vào tình yêu rồi, giờ chị phải làm sao đây em? Chị phải làm sao khi mà chị chẳng dám chấp nhận 1 người nào nữa mặc dù chị đã rất cố gắng nhưng chị cảm thấy mệt mỏi lắm em à.

Hôm nay chị vào Twoo của anh người yêu em, chị thấy anh ta lại tán người khác như cái cách mà anh ấy đã tán chị. Chị cười nhạt chứ chị chẳng biết phải làm thế nào. Chị muốn khóc quá em à, chị nghĩ sao anh ta lại như vậy chứ? Chưa muốn thì anh ta muốn cho bằng được nhưng khi có rồi anh ta lại vứt bỏ không thương tiếc, như vứt bỏ chị ấy. Vậy anh ta bỏ ra công sức tán người ta làm gi, cố gắng nói ngọt ngào anh ta không thấy  khó chịu à em? Em có thể hỏi anh ấy giúp chị được không, chị buồn quá đi khi mà 1 người tồi tệ như vậy chị lại không thể quên được. Em nói giờ chị phải như thế nào đây, giúp chị được không em? Lối thoát nào cho chị đây..

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top