06/03/2014 10:38

Gửi anh- người em đã từng yêu

Lê Nì Nợm Lê Nì Nợm

Giờ chia tay rồi, nhớ anh lắm nhưng em chẳng thể làm được gi chỉ biết đọc lại tin nhắn của anh thôi, xm hình anh nữa.

Gửi anh- người mà em từng xem là cuộc sống của em.

Em và anh quen nhau trên một trang mạng xã hội, lúc đó em vừa chia tay với người yêu xong và anh cũng vậy. Chúng mình nói chuyện với nhau rất hợp rất vui. Thời gian đó thật là hạnh phúc phải không anh, chúng mình cứ nói chuyện hoài và không chán và em là người đã nói thích anh trước. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi mà anh cũng nói thích em và như thế chúng mình đã trở thành người yêu của nhau.

Em học trong Sài gòn, anh làm kĩ sư ngoài Vinh. Khoảng cách địa lý khá là xa nhau nhưng 2 đứa đã tranh thủ thời gian rảnh để onl facebook và thấy cuộc sống này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Em thật sự cám ơn anh vì điều đó. Rồi anh thông báo anh sẽ vào Sài gòn chơi, em lại thấy tim mình như đập rộn rang hơn, 2 đứa chờ mong ngày gặp nhau trong niềm hạnh phúc vỡ òa và cuối cùng ngày đó đã đến. Anh và em cùng nhau đi thăm bạn anh, cùng nhau đi chơi, cùng nhau đi chụp hình nhưng hình như chẳng có tấm nào chụp chung cả. Tim em đau, em đã bắt đầu cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em như thế nào, nói đúng hơn em chi là người thay thế cho chị ấy trong khoảng thời gian ngắn thôi đúng không anh. Em biết anh còn yêu còn nhớ chị ấy nhiều lắm nhưng tại sao anh lại nói yêu em chứ. Để rồi khi máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Vinh anh đã vội vàng nói lời chia tay với em? tại sao vậy anh? Em dằn vặt, em chẳng biết mình đã làm sai điều gi cả, anh yêu chị ấy tại sao vẫn có thê nắm tay, vẫn có thể ôm hôn em chứ, tại sao, giờ em thấy mình thật ngốc nghếch và quá tin người.

Giờ chia tay rồi, nhớ anh lắm nhưng em chẳng thể làm được gi chỉ biết đọc lại tin nhắn của anh thôi, xm hình anh nữa. 1 tháng nữa anh hứa đón em ở sân bay mà, nhưng chắc có lẽ giờ không được nữa rồi anh nhỉ, có khi anh giờ đó đang vui bên người mới cũng nên. Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc nhưng em mong anh hãy đừng đưa tình cảm của người khác ra mà làm trò đùa nữa, em xin anh đấy. Hi vọng anh em mình sẽ không gặp lại nhau nữa. Bye người mà em đã từng yêu.

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top