06/26/2014 17:17

Em đủ mạnh mẽ để từ bỏ anh!

Phiên Bản Lỗi Phiên Bản Lỗi

Cho em là người kết thúc mối quan hệ không-rõ-ràng này. Nếu có thể, xin anh hãy một lần ngoảnh lại, nhìn em, bắt đầu một mối quan hệ mới, một mối quan hệ được gọi bằng một cái tên...

Nếu có thể, xin anh hãy một lần ngoảnh lại, nhìn em, bắt đầu một mối quan hệ mới, một mối quan hệ được gọi bằng một cái tên...

Em đủ mạnh mẽ để từ bỏ anh!

*Có thể bạn thích xem:

Anh, từ khi nào em bắt đầu theo đuổi anh? Em đã bên cạnh anh được bao lâu rồi? Em không nhớ...

Anh mệt mõi lắm phải không? Anh có cảm thấy em luôn mang đến những phiền muộn cho anh không? Nếu có, sao anh không nói ra, sao anh cứ mãi âm thầm chấp nhận em, như kiểu một người bạn đặc biệt?

Này anh, nếu không cần, hãy cứ nói là không cần em, em sẽ vui chứ không buồn. Em thừa nhận, em cũng mệt, mệt mõi lắm. Ngay từ đầu, người thừa đã là em, nhưng em cược với bản thân "không gì là không thể", chỉ cần kiển trì và vững lòng, nhưng không, em thua rồi.

Anh, hôm nay, em chính thức từ bỏ, em trả tự do cho anh. Đừng nghĩ em là người dễ bỏ cuộc như thế, bởi em đủ thông minh để biết đâu là điểm dừng cho mình. Anh có nghĩ là em buồn không? Anh có nghĩ là em sẽ khóc không? Em chưa từng nghĩ em sẽ khóc vì ai bao giờ, còn buồn, cho em buồn hôm nay thôi, ngày mai, em sẽ lại vui vẻ, kiêu hãnh như chính em ngày trước.

Tin em đi, em đủ mạnh mẽ mà! Trong mọi chuyện, anh đều bỏ mặc em. Hôm nay, cho em ngoảnh mặt đi trước, em sẽ ngạo mạn bước đi cho anh xem. Anh đừng lo, đừng thương hại, cũng đừng suy nghĩ nhiều về em. Anh cứ viêc sống tốt. Nếu không phải của mình, muốn cũng không được, thế thì phải bỏ thôi.

Anh nói đúng. Còn rất nhiều người tốt hơn anh, chắc chắn sẽ có người thương em hơn anh, trân trọng em hơn anh. Đúng không anh?

Thế nên, cho em là người kết thúc mối quan hệ không-rõ-ràng này. Nếu có thể, xin anh hãy một lần ngoảnh lại, nhìn em, bắt đầu một mối quan hệ mới, một mối quan hệ được gọi bằng một cái tên...

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Tracy Dương Nhi, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top