06/19/2014 23:35

Anh đi trước, em lặng lẽ theo sau!

Miuna Miuna

YAN MLOG - Em một mình. Anh một mình. Nhưng chúng ta không cần đi song song. Anh đi trước. Em lặng lẽ theo sau. Đến lúc nào đó anh có bạn đồng hành rồi, tự khắc em sẽ rẽ qua con đường khác.

Mlog.yan.vn - Em một mình. Anh một mình. Nhưng chúng ta không cần đi song song. Anh đi trước. Em lặng lẽ theo sau. Đến lúc nào đó anh có bạn đồng hành rồi, tự khắc em sẽ rẽ qua con đường khác.

Anh đi trước, em lặng lẽ theo sau!

*Có thể bạn thích xem:

Anh có khỏe không?  Lâu ngày không gặp, em nhớ anh nên chỉ hỏi vậy thôi.

Dạo này, em đã ít nghĩ về anh hơn trước, chỉ thi thoảng tình cờ ai đó nhắc đến, hoặc đang làm gì đó liên quan đến anh em mới nhớ thôi. Lâu lâu, em cũng vào wall anh, xem cuộc sống của anh dạo này thế nào... Em nhận ra, anh cũng giống em, cũng đang "một mình". Cái "một mình" đó, không phải vì chúng ta bị bắt buộc, mà vì chúng ta chọn như thế, anh nhỉ? Nhưng... em chọn cô đơn vì anh, còn anh chọn cô đơn không phải vì em. Có thể anh vì một ai khác, hoặc vì chính bản thân anh... anh chưa sẵn sàng cho bất cứ điều gì cả. Em hiểu.

Lúc trước, mỗi lần nhớ anh, em thường inbox rủ anh đi đâu đó, hoặc chỉ đơn giản là trò chuyện vài câu, để nhắc anh nhớ về sự hiện diện của em. Ngày đó, em muốn cho anh biết rằng em thích anh, em cần chứng minh điều đó. Nhưng thời gian qua đi... em nhận ra, nếu ai đó cố tình không biết điều gì, thì dù em có sống chết mà chứng minh cũng đều vô ích. Thế nên em dừng lại...

Em lẳng lặng dõi theo cuộc sống của anh. Lẳng lặng nhìn anh đau khổ vì người anh yêu. Lẳng lặng nhìn anh lao vào công việc như một kẻ điên để quên đi mọi thứ. Em không làm gì hết. Em không cần chứng mình gì hết. Em yêu anh, chỉ mình em biết là được. Em có gào thét hay khóc lóc, hay cố làm anh vui... cũng chẳng ý nghĩa gì. Người anh cần không phải em...

Anh đi trước, em lặng lẽ theo sau!

Cho nên, em sẽ giữ chút tự tôn cuối cùng lại cho mình. Em và anh cứ thế này thôi. Em một mình. Anh một mình. Nhưng chúng ta không cần đi song song. Anh đi trước. Em lặng lẽ theo sau. Đến lúc nào đó anh có bạn đồng hành rồi, tự khắc em sẽ rẽ qua con đường khác.

Anh đừng gọi em là kẻ ngốc. Đó không phải ngu ngốc, mà là "tình yêu".

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Miuna, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

............................................

Miuna  - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top