06/08/2014 14:20

Cho một người bạn cũ....

Bánh mỳ Bánh mỳ

YAN MLOG - Bao lâu rồi chúng ta không nói chuyện? Ba năm rồi đúng không? Chuyện gì đã xảy ra vậy? Đến bây giờ tớ vẫn không hiểu sao chúng ta lại thành ra thế này.

Mlog.yan.vn - Bao lâu rồi chúng ta không nói chuyện? Ba năm rồi đúng không? Chuyện gì đã xảy ra vậy? Đến bây giờ tớ vẫn không hiểu sao chúng ta lại thành ra thế này. Xin lỗi cậu, tớ chỉ biết xin lỗi cậu vì tất cả những điều đã xảy ra. Là tớ đã đùa hơi quá đáng, là tớ quá trẻ con, là tớ không biết cách quan tâm đến cậu.
*Có thể bạn thích xem:

Cho một người bạn cũ....

 

Cậu biết không? Thỉnh thoảng, tớ vẫn vào tường nhà cậu, vẫn xem cậu đã và đang sống thế nào. Bạn bè nói tớ ngốc, ừ, đúng là tớ ngốc. Đối với tớ mà nói, quen cậu, làm bạn thân cậu là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tớ có. Có người nghe tớ nói, có người quan tâm tới cảm xúc của tớ, có người lo lắng cho tớ, lẽ ra tớ phải biết trân trọng chứ? Tại sao lại ngốc đến vậy?

Ngày đó, tớ cứ nghĩ chỉ cãi nhau vậy thôi, vài ngày rồi sẽ bình thường, nhưng mà, chúng ta bây giờ là hai đường thẳng cắt nhau, mãi mãi không chung đường. Cậu biết không? Ngày cậu rời hẳn khỏi cuộc sống của tớ, tớ đã khóc rất nhiều. Phải trước mặt cậu, tớ luôn cười, như thể tớ mạnh mẽ lắm, nhưng mà sau lưng cậu, cậu đâu có biết, những nụ cười giả tạo đó càng khiến tớ trở nên buồn hơn.

Thực ra thì, tớ đã thích cậu, khi mà chúng ta ngày càng thân, khi mà sự quan tâm cậu dành cho tớ càng lớn, tớ nhận nó như một thói quen, để rồi đến ngày mất, tớ hẫng hụt. Nếu như có một ngày, có ai hỏi mối tình đầu của tớ là ai. Tớ sẽ không ngần ngại trả lời đâu. Vì tình cảm ngày đó, trong sáng lắm, tới mức mà dù có những ngày kí ức quay về, đau tới quặn thắt thì vẫn không hối hận.

Cho một người bạn cũ....Nhưng mà có người nói, cậu đối với tớ là giả tạo? Tớ không tin đâu, bởi vì người ngoài cuộc sao có thể cảm nhận được cho dù họ sáng rõ thế nào, với cả tớ cũng chẳng có gì để cậu lợi dụng cả, không xinh đẹp, không tài năng và cũng chẳng phải con nhà giàu. Và hơn hết tớ tin vào hành động của cậu trong suốt quãng thời gian chúng ta làm bạn.
Hôm nay là sinh nhật cậu, tớ biết nhưng tớ không chúc mừng, tớ sợ dòng chữ “Đã xem… ”, tớ sợ cái tớ nhận được là sự im lặng từ cậu, dù tình cảm trong tớ bây giờ đã không còn như trước.  Nhưng mà nhiều lần tớ nhắn tin cho cậu, cậu vẫn luôn im lặng. Có lẽ, cậu đã quên đi sự tồn tại của tớ, quên đi cả tình bạn ấy, thế nên tốt nhất là, tớ để cậu yên. Chỉ có một hy vọng nhỏ là, nếu đọc được những dòng này, cậu có thể làm bạn với tớ một lần nữa được không? Tớ vẫn luôn sẵn sàng ở bên cậu.

Sinh nhật vui vẻ nhé, Sâu ngủ!!!

Từ cô bạn Cú heo.  

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Chi Hiro, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

......................................

Chi Hiro - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top