06/18/2014 16:22

Chị thương em... nhưng không thể gánh hết nỗi buồn!

Thy Nguyễn

YAN MLOG - Chị thương em nhưng chị không thể gánh hết nỗi buồn cho em. Chị giận nên mắng em cứ buồn rồi nghĩ quẩn. Trên đời này, còn có nhiều người muốn sống và đang vật vã để được sống kia kìa. Chị biết em đau khổ, em hãy khóc thật to rồi hãy sống cuộc sống và đối mặt với hiện tại.

Mlog.yan.vn - Để tìm người đàn ông thật sự để gắn bó lâu dài là cả một quá trình như mò kim đáy bể em ạ! Nên em càng phải mạnh mẽ và làm nhưng gì mình thích sau cuộc gắn bó với những mối quan hệ. Em càng phải cho mình cơ hội để được vấp ngã đau mà tự em sẽ là người đứng dậy.
Chị thương em... nhưng không thể gánh hết nỗi buồn!
<
Tôi nhìn nó - đứa em tôi thường gọi là nhóc con giờ là thiếu nữ tuổi 20.
Nó nhỏ hơn tôi vài tuổi nên giờ có bất cứ chuyện gì nó cũng bò đến bên tôi như tôi là quân sư cho hàng vạn chuyện rắc rối của nó. Con bé nhỏ con ấy mỗi lần đến đây đều mang rất nhiều tâm sự buồn. Tôi còn không biết nó lấy đâu ra nhiều chuyện để mà buồn phiền đến thế.
 
Tính tình nó tôi rất hiểu: nó thuộc chòm sao Kim Ngưu nên rất lì lợm, cứng đầu, bướng bỉnh và hay làm theo ý mình. Nhưng nó rất ngoan ngoãn, lễ phép và hiểu chuyện. Đi với nó trên phố, gặp phải cảnh nào chạnh lòng chút xíu nó cũng rưng rưng nước mắt. Hôm nay, ngoài trời đang mưa to nhưng cũng không ngoại lệ. Vừa mở ra sao tiếng gọi trước nhà, nó đã ôm chầm lấy tôi khóc nức nở.
Tôi nghĩ chắc là chuyện gì to lớn lắm,đau khổ lắm nó mới khóc nhiều. Nó nói nó và người yêu quen nhau cũng bốn, năm năm gì rồi nhưng cứ liên tục chia tay rồi quen lại. Đang ăn cơm cùng người đấy thì có một cô gái đến. Nó chọn cách lặng lẽ ra đi. Nhiều lần nó đau khổ quá tôi cũng bảo yêu người khác đi.Cũng theo thời gian rồi sau một cuộc hẹn hò vài tháng thì quay về với người cũ. Nó tặc lưỡi :"Chắc do duyên nợ, hết nợ rồi lại còn duyên chị ạ".
Chị thương em... nhưng không thể gánh hết nỗi buồn!
Nhưng cô bé à! Chị thấy em không đáng bị đau buồn nhiều đến thế. Một đứa trẻ nhỏ nhắn như em sao phải chịu chuyện buồn từ chuyện rụng tóc... đến đau ngón chân... rồi những chuyện buồn trong lòng ở đâu mà ra nhiều thế. Chị thương em nhưng chị không thể gánh hết nỗi buồn cho em. Chị giận nên mắng em cứ buồn rồi nghĩ quẩn. Trên đời này, còn có nhiều người muốn sống và đang vật vã để được sống kia kìa. Chị biết em đau khổ, em hãy khóc thật to rồi hãy sống cuộc sống và đối mặt với hiện tại.

 

 Đàn ông trên đời này có hai loại :
- Một là yêu em, chiều chuộng và chịu đựng giỏi bất cứ tính tình em ra sao nhưng chắc chắn sẽ lén lút quen nhiều cô gái ngoài kia.
- Hai là sẽ rất lăng nhăng, kiểm soát em,l àm em rất sợ họ.
 
Để tìm người đàn ông thật sự để gắn bó lâu dài là cả một quá trình như mò kim đáy bể em ạ! Nên em càng phải mạnh mẽ và làm nhưng gì mình thích sau cuộc gắn bó với những mối quan hệ. Em càng phải cho mình cơ hội để được vấp ngã đau mà tự em sẽ là người đứng dậy.
 
Chị thiết nghĩ cuộc sống này vốn đã rất nhiều chông gai. Em hãy luôn thật mạnh mẽ để tự mình đi hết suốt cuộc đời này em nhé! Chị yêu em!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Thy Nguyễn , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

.............................................

Thy Nguyễn  - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top