06/18/2014 09:50

Bao giờ em về! Bao giờ em lại đi!

Zeddy Nguyễn Zeddy Nguyễn

Tôi có nghe câu chuyện buồn đẹp . Có 1 anh chàng IT yêu 1 cô gái ca hát. Vốn dĩ IT là khô khan, còn âm nhạc là nghệ thuật , yểu điệu.

Tôi có nghe câu chuyện buồn đẹp . Có 1 anh chàng IT yêu 1 cô gái ca hát. Vốn dĩ IT là khô khan, còn âm nhạc là nghệ thuật , yểu điệu. Anh ta đưa cho cô gái que kem, rồi ngồi xuống, cô ấy nói:

-Anh biết ko!
-Biết gì!
-Nếu 1 cô gái để 1 chàng trai bẹo má, nghịch tóc và đi ngoài đường luôn ngả lưng, ôm chặt vào chàng trai đó. Thì anh ta rất quan trọng vời cô ấy!
-!!! Vậy hả, xem nào! Hình như em đang nói về anh thì phải, vì anh cũng từng véo má em, đan tóc cho em, và em cũng ôm anh! Chứng tỏ anh cũng rất quan trọng với em rồi! Keke
-Anh đang mơ đấy ak`!
-Hoho! Anh thì ko biết chứ con trai mà để con gái ko chảy nc mũi, thì cô ấy là thế giới của anh ta!
-Eo, anh nói ghê quá!ko chảy nc mũi là sao!
-Ơ! Thế khóc thì ngoài nc mắt ra còn nc mũi mà!
-Anh!.......
Anh chàng đó cứ tin vào lời nói của cô gái ấy là mãi mãi, để rồi cô ấy ra đi ko 1 lời từ biệt làm trái tim anh ta như mảnh vỡ thủy tinh. Anh ta đã quen dần sống cô đơn cô ấy sau 2 năm. Nhưng bỗng dưng cô ấy lại quay về, làm trái tim anh ta thổn thức 1 lần nữa. Dù biết cô ấy quay về tìm lại kí ức của ngày xưa, anh ta đã dành hết thời gian đó bên cô ấy. Rồi cô ấy lại ra đi lần nữa ko câu giã từ. Khi cô ấy quay về lần 2, biết ko có tương lai. Anh ấy đã nói:
-Khi nào cần anh cứ quay về bên anh!-Cô ấy chỉ mỉm cười.
Anh ấy vẫn cứ tin rằng cô ấy sẽ quay về, rằng đây là thử thách để rồi bỏ qua tất cả nhân duyên khác!

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top