06/04/2014 11:40

Anh đang ở đâu? Chồng của em!

Kí Ức Ngủ Quên Kí Ức Ngủ Quên

YAN MLOG - Không biết bây giờ anh bao nhiêu tuổi, đang ở đâu có đang ở xung quanh em không, biết đâu anh sẽ đọc được những dòng này của em.

Mlog.yan.vn - Không biết bây giờ anh bao nhiêu tuổi, đang ở đâu có đang ở xung quanh em không, biết đâu anh sẽ đọc được những dòng này của em.

*Có thể bạn thích xem:

Anh đang ở đâu? Chồng của em!

Anh biết không em đang đợi anh đấy, đợi anh tới để yêu em, để che chở cho cuộc sống hiện tại và sau này của em. Cuộc sống xô bồ quá anh à, em bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với các mối quan hệ xung quanh em, rối bời. Anh thì sao? Cuộc sống của anh bây giờ thế nào? Anh có đang yêu một cô gái giống em hay không. Em 22 tuổi cái tuổi chưa đủ chín chắn để suy nghĩ về cuộc sống tương lai nhưng cũng không còn  nhỏ để vô tư như trước. Cái thời yêu chỉ để yêu, thấy người ta có mình cũng muốn có nữa. Tốt nghiệp cao đẳng cuộc sống mới sẽ đến với em, có thể sẽ có một công việc như em mơ nhưng cũng có thể lại chỉ là một công việc chỉ để đảm bảo cho cuộc sống. Anh với em biết đâu đang ở rất gần nhau đấy nhưng lại không hề biết. Cũng có thể bây giờ 2 người kẻ Nam người Bắc nhưng đã là của nhau dù cách xa mấy cũng sẽ tìm tới đúng không anh.

Anh à! 22  tuổi em cũng đã từng  yêu, yêu như người ta, một tình yêu thời đầu đời và có lẽ anh cũng thế phải không, vì cuộc sống này ai chẳng đã từng trải qua thứ tình cảm đầu tiên đẹp nhưng dang dỡ ấy. Dù cả anh và em không phải là mối tình đầu của nhau nhưng sẽ là vợ chồng. Người ta nói có duyên nhưng không nợ.em với anh mới lạ nợ cuối cùng phải không?

Em đang chờ anh tới đấy! Không biết giờ này anh đang làm gì? Có thể đang đi làm, đi học, online, cũng có thể đang đi chơi với người yêu. Nhưng rồi một ngày nào đó, có thể nhanh thôi, nhưng cũng có thể rất lâu sau nữa mình gặp nhau, anh sẽ chỉ là của em  thôi, người sẻ là chồng của em, bố của những đứa con em sau này.

Anh đang ở đâu? Chồng của em!

Lấy nhau rồi anh không được quên những sở thích của em, rằng em thích ăn gì nhất, thích hoa gì, hay những gì đơn giản nhất thuộc về tính cách của em. Ngày lễ không quên chở em đi chơi, đi ăn những món ăn vặt mà em thích. Anh nhất định phải nhớ đấy dù sau này đã là vợ chồng đi nữa.

Em chỉ ước anh và em có một công việc ổn định đủ nuôi sống cho gia đình nhỏ của mình. Hàng ngày đi làm về anh sẽ phụ em dọn nhà, trông con chơi với con hay cho con ăn phụ em. Anh sẽ đưa con đi học, cuối tuần chở con đi chơi. cuộc sống chỉ vậy thôi nhưng sẽ hạnh phúc lắm anh nhỉ

Còn em, em sẽ luôn tôn trọng anh, tôn trọng cái quá khứ của anh dù nó như thế nào, chỉ cần biết ngay lúc này, anh là chồng em đối xử tốt với em. Em sẽ không hỏi  về những mối tình từng có của anh, nhưng khi anh kể em sẳn sàng nghe để hiểu và chia sẻ với anh. Em sẻ là một người vợ đúng nghĩa.Lo cho cuộc sống gia đình mình thật tốt. 

Không biết bây giờ anh bao nhiêu tuổi, đang ở đâu có đang ở xung quanh em không, biết đâu anh sẽ đọc được những dòng này của em. Em chờ ngày anh tới! chồng tương lai của em.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Kí Ức Ngủ Quên , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

........................................
Kí Ức Ngủ Quên - Mlog.yan.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top