06/07/2014 23:50

9 hành động của phái mạnh khiến phụ nữ tránh xa!

Bùi Văn Ngọc

YAN MLOG - Không phải ai cũng biết cách tạo ấn tượng thu hút một cách đúng, thậm chí hành động của họ còn phản tác dụng. Cùng điểm những việc làm nam giới sẽ khiến phái đẹp tránh xa mình.

Mlog.yan.vn - Tiết lộ cảm xúc cho một cô gái để thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho nàng là điều khá khó khăn với cánh mày râu. Nhưng có rất nhiều cách để các chàng trai thu hút được sự chú ý của người phụ nữ.

* Có thể bạn thích xem:

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo ấn tượng thu hút một cách đúng, thậm chí hành động của họ còn phản tác dụng. Dưới đây là những việc làm nam giới sẽ khiến phái đẹp tránh xa mình.

VG

1. Nói những câu chuyện không hay về phụ nữ
Với mục đích tôn vinh người đối diện. Đây là một ý kiến tồi, chẳng cô gái nào thích một anh chàng lẻo mép thường xuyên kể những điều không hay về phụ nữ, họ sẽ tự hỏi liệu anh ta sẽ nói gì khi mình không có cảm tình với anh ấy.

2. Xúc phạm người mà bạn đang hẹn hò.

3. Thể hiện sự giàu có
Chẳng khác nào những kẻ hợm của, tiền có thể giải quyết được nhiều thứ, nhưng không phải là tất cả, việc khoe khoang về nguồn tài chính cá nhân dồi dào hoặc tỏ ra là anh chàng lắm tiền nhiều của liệu có khiến cho bạn trở nên tốt hơn so với những người xung quanh?

4. Gửi những bức có nội dung không lành mạnh hoặc lừa dối.

5. Cung cấp cho cô gái một sơ yếu lý lịch đầy đủ về bản thân
Mục đích để cô thấy rằng lý do tại sao nên hẹn hò với mình. Tôi tốt bụng, tôi sẽ đối xử thật sự tốt với em, tôi kiếm được nhiều tiền và tôi sẽ mua nhiều quà tặng em. Nghe như giống một anh chàng có trí óc nông cạn đang tìm cách "thuê" một cô bạn gái hơn.

9 hành động của phái mạnh khiến phụ nữ tránh xa!

6. Đem chuyện đã ngủ với bao nhiêu cô  nàng để trở thành chủ đề tán gẫu.
Bảng thành tích tình một đêm với những cô gái khác không làm cho bạn trở nên cao giá đâu nhé các chàng.

7. Nói dối về lợi ích của việc hai người có nhiều điểm chung.
Đừng chủ quan, phụ nữ rất nhanh nhạy khi phát hiện ra các chàng đang nói dối một cách ngớ ngẩn về điểm chung giữa hai bạn.

8. Lẽo đẽo theo sau cô gái mình thích.

9. Chỉ nói chuyện về bản thân mình.
Chẳng nhẽ bạn không nhận ra rằng như vậy sẽ khiến cô nàng cảm thấy chán ngấy khi bạn cho rằng bạn thú vị hơn nàng hay sao?

------------------------------------------
Theo Depplus.vn/MASK

Từ khóa:  đời sống, con số
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top