06/17/2014 11:32

5 điều chàng không nói và muốn bạn tự hiểu!

Thùy Trâm Thùy Trâm

YAN MLOG - Bạn nghĩ rằng chàng sẽ không quan tâm khi bạn đang ở đâu đấy với người con trai khác dù đó chỉ là cậu bạn cùng lớp? Thực ra chàng đang cố che giấu mà thôi.

Bạn nghĩ rằng chàng sẽ không quan tâm khi bạn đang ở đâu đấy với người con trai khác dù đó chỉ là cậu bạn cùng lớp? Thực ra chàng đang cố che giấu mà thôi.

5 điều chàng không nói và muốn bạn tự hiểu!

* Có thể bạn thích xem:

1. Chàng nhớ bạn

"Anh nhớ em" là điều chàng ít khi hoặc gần như không bao giờ nói với bạn, vì việc diễn đạt nó thể hiện sự yếu đuối, phụ thuộc - điều mà phái mạnh luôn muốn giấu kín.

2. Chàng thấy bạn luôn xinh đẹp

Bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ thất vọng khi nhìn thấy bộ dạng đầu bù tóc rối của bạn lúc mới ngủ dậy? Tự tin lên nào, bởi trong mắt anh ấy bạn luôn là người con gái đẹp nhất dù thế nào đi nữa.

3. Chàng rất sợ cô đơn

Mặc dù không trực tiếp thể hiện cảm xúc của mình nhưng các chàng trai cũng có chung nỗi sợ với "phái yếu" - sợ tuổi già, ốm đau, bệnh tật, nhất là sự cô đơn.

4. Chàng cũng biết ghen

Bạn nghĩ rằng chàng sẽ không quan tâm khi bạn đang ở đâu đấy với người con trai khác dù đó chỉ là cậu bạn cùng lớp? Thực ra chàng đang cố che giấu mà thôi. Chàng sẽ luôn cảm thấy bất an về bạn, thậm chí muốn sở hữu bạn. Bởi sự thật, tình yêu là không muốn chia sẻ người mình yêu với bất cứ ai khác.

5. Đôi khi chàng lo lắng về tương lai

Sẽ phải mất khá nhiều thời gian để chàng định hướng được điều mình muốn, nơi chàng muốn sống hay cách để chàng giữ gìn hạnh phúc. Bạn hãy thử tâm sự với chàng để hiểu hơn về một nửa của mình nhé!

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Thùy Trâm đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Vnexpress)

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top