06/12/2014 20:56

4 điều lưu ý khi đàn ông chơi thân với 1 chàng Gay

Hải Văn

YAN MLOG - Gay không phải là căn bệnh, cũng không phải là liều thuốc độc khiến chúng ta phải tránh xa. Với việc chơi thân và làm quen với một anh chàng Gay cũng có những điều rất thú vị

Mlog.yan.vn - Gay không phải là căn bệnh, cũng không phải là liều thuốc độc khiến chúng ta phải tránh xa. Với việc chơi thân và làm quen với một anh chàng Gay cũng có những điều rất thú vị nhưng mặc dù không phải là bệnh nhưng Gay hoàn toàn có thể “ gây ảnh hưởng” theo một vài cách nhất định nào đó.

*Có thể bạn thích xem:

4 điều lưu ý khi đàn ông chơi thân với 1 chàng Gay

Khi viết bài này có nhiều anh chàng Gay sẽ suy nghĩ bài viết mang tính chất kì thị hay ghét bỏ, nhưng không phải đâu, bài chỉ như một “viên vitamin C giúp bạn giảm nhiệt trong cơn khát của mùa hè” mà thôi. Bài viết cũng không quy chụp tất cả mọi người, bởi có “trai cong” rất đàn ông, rất mạnh mẽ, nhưng cũng có trai thẳng rất “ẻo lả”, nữ tính.

Việc có một chàng Gay làm bạn thiết nghĩ với con gái thì sẽ hợp lí hơn với một người đàn ông, bởi lẽ khi bên cạnh một chàng Gay con gái sẽ cảm thấy an toàn hơn, thoải mái hơn, tha hồ “buôn dưa lê”, còn chơi thân với một “trai thẳng” thì không có điều đó đâu.

Nhưng một người đàn ông khi chơi thân với một anh bạn “trai cong” sẽ cần phải lưu ý những điểm sau để bạn luôn maly trong mọi tình huống:

Bạn hoàn toàn có thể biến thành “trai cong” bất cứ lúc nào

Với việc chứng kiến từ những sự việc trên báo đài, Tivi, hay có bạn bè xung quanh tôi tự tin khẳng định rằng Gay hoàn toàn có thể “bị lây lan”.

Tôi không nói không hay sai sự thật rằng những anh chàng Gay bẩm sinh còn ít hơn những anh chàng “Gay do môi trường”. Theo như bản thân tôi nhận thấy thì mức độ giữa hai đối tượng này là 40-60.

Để tôi cắt nghĩa một chút về cụm từ”Gay do môi trường tác động”. Thực chất đây là những anh chàng trước đây đều là trai thẳng thực sự, nhưng sau do giao du, xem phim GAV(phim Gay sex) hay những hình ảnh về những người đồng tính nam... Họ đã bắt đầu quan tâm, tìm hiểu và dần dần sẽ biến thành một “trai cong” chính hiệu.

Có một nguyên nhân mà rất phổ biến đó là những anh chàng Gay rất thích “trai thẳng” nên bạn hoàn toàn có thể nằm trong tầm mắt của họ và rồi một ngày, rất có thể bạn sẽ trở thành “trai cong” thực thụ.

Tính cách sẽ “mềm dẻo” hơn rất nhiều

Nói đi thì cũng nói lai có kha khá anh chàng Gay rất manly, galant . Họ cũng giống như người dị tính, người chồng thì mạnh mẽ, còn vợ thì dịu dàng quyến rũ.

Nhưng chúng ta chỉ xét đến phần đông hơn một chút là những anh chàng Gay “chưa được manly cho lắm”. Có lẽ những anh bạn Gay mà tôi thường gặp giống thế này.

Nếu bạn là “trai thẳng” bạn sẽ phải biết “giữ mình” để lúc nào cũng tỏ ra phong thái đàn ông nhất, vì khi chơi đùa trong mọi hoạt động bạn nhiều khi sa đà vào những cử chỉ “mềm mỏng” đôi khi là “thục nữ” của họ.

Người ta thường nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, câu này không đúng hoàn toàn nhưng nó khá giống trong trường hợp này, bởi khi chơi thân bạn suốt ngày đi chơi với họ, đôi khi là ăn chung, ngủ chung, xem phim chung, học bài chung...Bạn thân thì điều đó hoàn toàn bình thường. Nói chung là bạn sẽ chứng kiến hết mọi cử chỉ, phong thái và rất có thể dần dần bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi chính tính cách đó.

Một khi bạn không hay chơi với những cánh đàn ông thực thụ, bạn sẽ dần quên đi những cử chỉ, điệu bộ mạnh mẽ của đàn ông. Không tin bạn có thể chứng kiến sự khác biệt chút ít trong một gia đình có một người con trai và chị em đều là con gái thì ít nhất tính cách cậu ấy sẽ có phần nhẹ nhàng và dịu dàng hơn những cậu bạn sinh ra trong gia đình toàn là con trai hoặc có anh trai hoặc em trai.

4 điều lưu ý khi đàn ông chơi thân với 1 chàng Gay

Rất dễ bị bạn gái ghen tuông

Khi có bạn gái bạn sẽ dễ dàng gặp những tình cảnh dở khóc, dở cười nhất. Bạn thân nó khác xa với người yêu, người ta có thể có người yêu nhưng bạn thân thì phải có.

Bởi vậy khi chơi thân với môt anh chàng Gay dễ thương, hiền lành bạn cũng không thể rời xa để đến với bạn gái của mình. Tất nhiên sẽ 50-50.

Nhưng liệu khi chơi thân với bạn thân là “trai cong” quá nhiều, bạn gái của bạn hẳn rất ghen tức, bởi trong một vài tình huống nào đó bạn vô tình đi dạo, giúp đỡ bạn thân của mình mà cô người yêu lại gặp thì thử hỏi xem sẽ thế nào?

Những anh “trai cong” thi thoảng cũng yếu mềm như con gái, họ cũng thích được che chở, ôm ấp, họ muốn được giúp đỡ vậy khi chơi thân bạn vô tình giúp đỡ thoải mái, thậm chí trốn người yêu đánh game cùng... Tất cả những điều đó không xấu, nhưng với cô người yêu bạn dễ dàng bị hờn giận, trách móc...

Vậy nên hãy cẩn thận với cô nàng của bạn nhé và cũng đừng làm mất đi anh bạn “trai cong” dễ thương của mình.

 Bạn có thể bị tán tỉnh bất cứ lúc nào

Tình cảm là điều không thể nói trước được điều gì, có thể hôm nay mình thích người này, nhưng ngày mai là thấy “cảm nắng” với người kia.

4 điều lưu ý khi đàn ông chơi thân với 1 chàng Gay
Đối với tình cảm nam nữ, việc bạn thân yêu nhau hết sức bình thường, không những thế nó lại hay xảy ra nữa chứ.

Ỏ một chàng Gay cũng vậy, khi chơi thân với họ, rất có thể một ngày bạn là “tri kỉ” của họ. Họ cũng cần tình cảm, cũng thích được yêu thương, thích được nũng nịu với người yêu.

Mà tình bạn đôi khi thấy vẫn chưa đủ, biết đâu một ngày anh bạn “trai cong” sẽ tiến tới và ngỏ lời yêu với bạn? Rất có thể ấy chứ. Bạn có thể choáng váng, có thể ngỡ ngàng nhưng liệu anh bạn ấy cứ “tấn công” bạn mỗi ngày, ắt hẳn trái tim bạn sẽ có chút lung lay?

Đàn ông sống rất tình cảm và thương người, chính điểm yếu đó, anh bạn Gay của bạn sẽ tán tỉnh, buông lời ong mật với bạn bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn làm một người đàn ông đích thực, hãy từ chối, thậm chí nếu có thể phải rời xa người bạn tốt.

Lời kết: Những điều trên tất nhiên sẽ không bao quát được hết mọi việc, mọi người. Vì “mỗi cây, mỗi hoa. Mỗi nhà, mỗi cảnh”, nhưng ta chỉ đề cập đến những gì là số đông mà thôi. Và cũng gửi lời đến những người đàn ông có bạn thân là những chàng “trai cong”: Hãy trân trọng tình cảm đó, hãy biết xây dựng tình bạn đẹp hơn, nhưng nếu muốn làm một người chồng “đích thực” hãy không xây dựng từ tình bạn thành tình yêu.

Bạn phải biết lúc nào cần giúp đỡ, lúc nào không. Đừng bao giờ tỏ ra quá ga-lăng, rồi bạn sẽ rơi vào lưới tình của họ mà một khi đứa bạn thân yêu mình thì câu chuyện nó trở nên rất lằng nhằng và phức tạp khiến bạn sẽ khó xử hơn rất nhiều đấy, và nếu có người yêu hãy biết cân bằng giữa tình bạn và tình yêu để tránh những điều không hay xảy ra.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả  Hải Hấp và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

...........................................

Hải Hấp - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top