06/18/2014 13:04

12 lý do bạn nên yêu một chàng trai có hình xăm!

Bùi Văn Ngọc Bùi Văn Ngọc

"Miếng cau là đầu câu chuyện" - đó là chuyện ngày xưa. Bây giờ hình xăm có thể là một lý do trong một phần của cuộc trò chuyện. Bạn có thể hỏi anh ta về ý nghĩa của hình xăm của anh ấy.

"Miếng cau là đầu câu chuyện" - đó là chuyện ngày xưa. Bây giờ hình xăm có thể là một lý do trong một phần của cuộc trò chuyện. Bạn có thể hỏi anh ta về ý nghĩa của hình xăm của anh ấy.

12 lý do bạn nên yêu một chàng trai có hình xăm!

* Có thể bạn thích xem:

Dưới đây là những lý do mà bạn nên "để ý" đến những chàng trai có hình xăm trên cơ thể.

1. Ngay khi bạn nhìn thấy hình xăm trên một anh chàng đôi mắt của bạn sẽ mở rộng và bạn sẽ bị "đổ" ngay lập tức, đó là giá trị của một hình xăm đẹp.

2. Không phải tất cả các hình xăm được tạo ra bằng nhau. Sẽ không ai muốn xăm trên mặt hoặc từ đầu đến chân, nhưng những người yêu thích xăm thì chỉ với một chút mực họ cũng đã thể hiện được một hình xăm đẹp trên cơ thể của họ.

3. Những người thích hình xăm thường hướng ngoại, nhưng đôi khi họ khá nhút nhát và dễ bị tổn thương, đôi lúc họ chỉ muốn ở một mình. Và đôi lúc không chỉ tính nghệ thuật,  mỗi hình xăm gắn liền với một sự kiện trong cuộc đời của riêng họ. Có những người có hình xăm ở tay nhưng họ luôn muốn mặc áo tay dài, bởi họ không muốn bất cứ ai cũng thấy nó.

4. Đa số mọi người đều thích một bad boy (kiểu như sợ tổn thương nhưng lại thích người hay làm người khác tổn thương - đại loại như vậy) và một chàng trai với hình xăm được xem là nhiều hơn "xấu" so với những người khác. Nhưng không phải cứ "xấu" là không đẹp, không tốt.

5.  Và thực sự nóng bỏng nếu như bạn tìm được một chàng trai có một hình xăm thật sexy, bạn cùng anh ta về nhà và phát hiện anh ta có "một vòi nước lớn". Khi ấy bạn như đang trúng số. Chắc bạn hiểu tôi muốn nói gì!

6. Không có gì quyến rũ hơn với một chàng trai biết khoe hình xăm vừa đủ.

7. Hình xăm cũng giống như bản đồ trên cơ thể: đặc biệt là những khu vực nhạy cảm dùng để hôn và "nhạy cảm hơn nữa", như việc bạn đánh dấu nơi mà mọi thứ cần đến.

12 lý do bạn nên yêu một chàng trai có hình xăm!

8. Ngoài việc thể hiện "bản lĩnh đàn ông", đôi khi họ có thể thể hiện bản thân thông qua các hình xăm, nếu họ thực sự là người yêu và am hiểu về hình xăm. Đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không cảm thấy tệ.

9. Sẽ là số nhiều nếu họ thực sự lôi cuốn và nhìn khá tuyệt vời với những hình xăm trên người, bởi họ xem chúng hơn cả trang sức, phụ kiện.

10. Hình xăm cho tất cả mọi người thêm một chút gia vị, nhưng hình xăm bí mật cũng là một điều tuyệt vời, gần những nơi bí mật cũng là một điều tuyệt vời không kém. Và đó là lý do mà bạn muốn thức dậy vào mỗi buổi sáng ngoài việc nhìn ngắm "chiếc quần nhỏ" và "cậu bé nhỏ", vì còn nhiều cái còn lôi cuốn hơn.

11. "Miếng cau là đầu câu chuyện" - đó là chuyện ngày xưa. Bây giờ hình xăm có thể là một lý do trong một phần của cuộc trò chuyện. Bạn có thể hỏi anh ta về ý nghĩa của hình xăm của anh ấy. Điều này làm cho nó siêu dễ dàng để tán tỉnh với anh ta, bởi vì nếu bạn không  biết những gì khác để nói với anh ta, chỉ cần nói về những điều nghệ thuật trên cơ thể của anh ta. Chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng mạnh vì ông ta tự hào về nó.

12. Cuối cùng, nếu trên cơ thể họ có một hình xăm hình một con mèo, hoặc con chó đầy nghệ thuật, bạn sẽ hiểu được anh ta ngọt ngào nhiều đến như thế nào.

---------------------------------------
Theo nguoinoitieng.info

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top