06/22/2014 10:51

12 lý do bạn nên nói "không" với hôn nhân!

Mai Khôi

YAN MLOG - Hãy suy nghĩ lại một lần nữa về vấn đề hôn nhân nếu bạn gặp phải một anh chàng hay nói dối, luôn muốn kiểm soát bạn hoặc hay bị sa thải...

Mlog.yan.vn - Hãy suy nghĩ lại một lần nữa về vấn đề hôn nhân nếu bạn gặp phải một anh chàng hay nói dối, luôn muốn kiểm soát bạn hoặc hay bị sa thải...

12 lý do bạn nên nói

* Có thể bạn thích xem:

Hoài nghi về tình cảm

Nếu tình cảm của bạn dành cho anh ấy không thật dạt dào, thì đừng nên nghĩ tới việc lấy anh ấy làm chồng. Hôn nhân không phải là nơi để “thử” một cách mù quáng, nó cũng không cho phép tồn tại bất cứ sự hoài nghi nào. Bạn nên dành thời gian để xem xét lại tình cảm của mình.

Cãi nhau như cơm bữa

Khi đang yêu, nếu như hai bạn thường xuyên cãi vã thì đừng nghĩ rằng sau hôn nhân mọi thứ sẽ bình yên. Bởi những mâu thuẫn sau hôn nhân chỉ có tăng mà không giảm.

Thời gian tìm hiểu ngắn ngủi

Nếu bạn hy vọng cuộc hôn nhân của mình được kéo dài, thì hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ hơn đối tượng nhé, hãy cùng nhau trải nghiệm điều xấu nhất và tốt nhất trong giai đoạn còn yêu đương.

Chàng hay nói dối

Bất cứ mối quan hệ nào cũng được tồn tại trên sự thành thật, nếu như anh ấy nói dối hết lần này tới lần khác hoặc cố ý giấu diếm bạn điều gì đó thì anh ấy không phải là đối tượng thích hợp để làm chồng bạn.

Khả năng làm việc của chàng rất tồi

Một người đàn ông có năng lực làm việc kém và hay bị sa thải thì bạn đừng nên hy vọng anh ấy sẽ giải quyết tốt những vấn đề trong hôn nhân.

12 lý do bạn nên nói

Lúc nào chàng cũng muốn điều khiển bạn

Có những anh chàng có sở thích coi bạn gái như là tài sản riêng của mình và ngăn cản bạn đi lại với gia đình, bạn bè… Bạn sẽ hoàn toàn mất tự do nếu kết hôn với anh chàng này.

Bất đồng về mục tiêu sống

Một anh chàng bổ sung phần khuyết của bạn chỉ thích hợp để hẹn hò, nhưng không hề thích hợp với hôn nhân. Cuộc hôn nhân khó có thể kéo dài khi hai người có mục tiêu sống khác nhau.

Chàng là kẻ nát rượu

Đối với những kẻ nát rượu thì bạn không cần phải do dự nữa, chia tay là chuyện sớm muộn phải làm.

Không ai quý mến chàng

Bạn cũng nên tham khảo ý kiến đánh giá của mọi người xung quanh bạn về anh ấy. Nếu như đa số mọi người đều không thích anh ấy thì có thể chính bản thân anh ấy thực sự có vấn đề.

Có “tiền sử” phản bội bạn

Nếu như khi yêu anh ấy đã có hành vi phản bội bạn thì sau hôn nhân rất có khả năng “ngựa quen đường cũ”.

Anh ấy muốn bạn thay đổi

Thay đổi người khác để thỏa mãn nhu cầu và tham vọng của mình là vô cùng ích kỷ. Khi yêu thật sự, anh ấy sẽ chấp nhận cả những nhược điểm của bạn.

Chàng không thể giúp bạn tốt hơn

Một người thực sự yêu bạn sẽ có thể giúp bạn nhận ra mặt tốt nào đó của mình, và nhờ có anh ấy mà cuộc đời của bạn sẽ trở nên tích cực hơn.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Blog cảm xúc đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Đẹponline)
Từ khóa:  con số, tình yêu, hôn nhân
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top