05/07/2014 09:27

Yêu nhầm cộng sự?

Sắc Sắc

YAN MLOG - Tôi không tin những người cộng sự sẽ không thể yêu nhau, chỉ là họ chưa nhận ra mà thôi!

Mlog.yan.vn - Tôi không tin những người cộng sự sẽ không thể yêu nhau, chỉ là họ chưa nhận ra mà thôi!

*Có thể bạn thích xem:

Yêu nhầm cộng sự?

Yêu là yêu thôi, làm gì có lí do. Yêu là khi trái tim thấy ấm áp với những quan tâm và vết thương mưng mủ lâu ngày được xoa dịu. Yêu chẳng cần nhiều, là vài lời quan tâm khi cần. Yêu như thế là đủ. Dẫu có đi qua bao nhiêu đắng cay, chịu bao nhiêu đau khổ cũng đừng đóng kín trái tim với những vết thương sưng tấy. Hãy cho quá khứ cái nhìn nhẹ nhàng, dù vết thương chưa kịp khép miệng, cuộc sống là cho hiện tại và tương lai, không có chỗ cho những cái ngoái đầu nhìn lại. Cuộc sống ngắn ngủi lắm, hãy mở lòng ra đón nhận tình cảm từ những người xung quanh vì có khi tình yêu đích thực của bạn đang nằm đâu đó rất gần.

Yêu đâu cần nói nhiều, đơn giản là cả hai cùng chia sẻ những ước mơ, hiểu nhau trong công việc và giúp nhau thực hiện điều đó. Yêu không có nghĩa bên nhau hàng giờ liền mà nghĩ về nhau và cố gắng trong công việc mỗi người, giúp đỡ nhau khi khó khăn, làm điểm tựa khi người kia mỏi mệt – đó cũng là yêu. Yêu còn tuyệt hơn khi người ấy là người bạn, người cộng sự – một người hoàn toàn tin cậy để một ngày bạn có thể nhiệt huyết với tám giờ vàng ngọc cho công việc và vui vẻ suốt mười sáu tiếng cho bản thân.

 

Yêu nhầm cộng sự?

 

Tôi không tin những người cộng sự sẽ không thể yêu nhau, chỉ là họ chưa nhận ra mà thôi! Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể dành thời gian nói về công việc của mình và lên kế hoạch khiến nó trở thành hiện thực – một người bạn. Cùng nhau thực hiện ước mơ – một cộng sự tốt sẽ cho bạn niềm tin, điểm tựa và những lời khuyên cần thiết để đi đến thành công. Một người có thể cho bạn điểm tựa, tin tưởng và chia sẻ thì còn gì mà không yêu họ? Hay đơn giản là suy nghĩ cố hữu trong đầu không cho phép bạn nhìn nhận cảm xúc của mình một cách đúng đắn.
 

Một cô gái hấp dẫn nhất không phải là khi phô bày da thịt, họ hấp dẫn nhất khi đầu xù tóc rối đeo lên cặp kính cận trong khi tay không ngừng viết viết vẽ vẽ và miệng huyên thuyên về điều cô ấy đang làm – một cô gái đang hiện thực hóa ước mơ của mình. Đáng yêu chứ? Một cô gái như thế thì những thứ da trắng, ngực mẩy mông cong là quá thừa để trở thành hoàn hảo trong mắt người khác.
 

Chàng trai biết ước mơ và hàng ngày thực hiện nó có khi ăn mặc lôi thôi một chút, tóc tai lâu ngày không chăm chút nhưng không có nghĩa là họ không có sức hút. Một chàng trai như thế quả là đáng để yêu! Tôi biết những chàng trai và cô gái này thường gặp nhau nhưng họ chưa nhận ra nhau.
Vì cả hai đều bận rộn cho những thử thách, những điều mới mẻ trong công việc nên vô tình lướt qua nhau mà không kịp nhận ra nửa kia của mình đang ở ngay đấy – bên cạnh họ hàng giờ, hàng ngày như một điều chắc chắn bấy lâu nay.

Thế nên đừng quá bất ngờ khi phát hiện ra cộng sự đang nhìn bạn "ấm" hơn bình thường nhé các chàng trai, các cô gái của tôi.

*Có thể bạn thích xem:

 

..............................................
Carmen Nguyen - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top