05/24/2014 00:33

Vì thời gian kiếp người không có nhiều... !

Trà Bảo Sang Trà Bảo Sang

YAN MLOG - Vì thời gian kiếp người không có nhiều, nên ta hãy sống như ngày mai sẽ chết và hãy chết như hôm qua đã sống, đã từng sống trọn vẹn, ta nhé!

Mlog.yan.vn - Vì thời gian kiếp người không có nhiều, nên ta hãy sống như ngày mai sẽ chết và hãy chết như hôm qua đã sống, đã từng sống trọn vẹn, ta nhé!

*Có thể bạn thích xem:

Vì thời gian kiếp người không có nhiều... !

Bạn thấy đấy, mọi thứ trên đời này đều được đánh đổi bằng thời gian, mà trên thực tế thời gian của mỗi người chúng ta thì không hề có nhiều như chúng ta vẫn thường nghĩ!

Thời gian của một kiếp người nếu nói dài thì cũng dài thật, nhưng nếu nói ngắn thì cũng ngắn thật, 60 năm cuộc đời nhìn lại cũng chỉ trong một cái tích tắc... ! Chưa kể, chuyện gì cũng có thể xảy ra vào ngày mai, có thể sẽ là một ngày nắng đẹp cùng những bông hoa đang rực nỡ đua sắc bên đường  hay cũng có thể là một điều bất ngờ tuyệt vời nào đó sẽ đến với chúng ta trong cuộc đời này, hay cũng có thể đó là ngày cuối cùng mà tôi, bạn, chúng ta được nhìn thấy những người thân yêu của mình! Không ai có thể nói trước được điều gì, đúng không?

Vì vậy, điều duy nhất chúng ta có thể làm tốt nhất ngay bây giờ, ngay hôm nay, đó chính là trân trọng từng phút giây mà chúng ta đang có và sống thật trọn vẹn, thật ý nghĩa nhất mỗi ngày, chúng ta nhé!

Hãy để cuộc sống của chúng ta tràn đầy yêu thương và tràn ngập tiếng cười, hãy để mỗi ngày trôi qua đều là những ngày thật ấm áp trong tim và thật nhiều ý nghĩa!

Vì thời gian kiếp người không có nhiều…

Vì thời gian kiếp người không có nhiều, nên việc trước tiên hơn hết là ta hãy tìm hiểu xem ta thật sự là ai? Ta có thể làm được những gì? Và hãy hoàn thành sứ mệnh của mình trước khi ra đi, ta nhé ! (Có khi nào bạn tự hỏi, mình đến Trái Đất này làm gì không?)

Vì thời gian kiếp người không có nhiều, nên ta hãy làm những điều có thể một cách hết sức mình nhất, để cám ơn cuộc đời, cám ơn cha mẹ đã sinh ra ta, ta nhé!

Vì thời gian kiếp người không có nhiều, nên ta hãy mở lòng mình để đón nhận những yêu thương, những điều ngọt ngào, những điều tuyệt vời nhất cũng như  những đắng cay nhất từ cuộc sống, ta nhé! Vì cuộc sống là như vậy đó, phải trải qua cay đắng chúng ta mới biết được sự quý giá của những phút giây hạnh phúc, những phút giây êm ấm may mắn có được là như thế nào!

Vì thời gian kiếp người không có nhiều, nên ta hãy làm những điều ta thật sự mong muốn nhất, hãy thử một lần đi đâu đó thật xa, một lần đi hiến máu nhân đạo, hay một lần đi nấu cơm trong những bữa cơm tình thương, những bữa cơm từ thiện... để giúp một bữa ăn no bụng ấm lòng cho những người kém may mắn hơn ta trong cuộc sống, để rồi ta sẽ thấy rằng, còn nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh hơn ta, còn nhiều lắm những mảnh đời cần đến sự giúp đỡ nhỏ bé của ta.

Và vì vậy mà ta cần phải sống tiếp, sống tốt và sống hết mình nhất! Vì ta biết rằng ở đâu đó trong cuộc đời này đang cần lắm sự giúp đỡ nhỏ bé của ta! Ta sống và ta sẽ sống có ý nghĩa, thật ý nghĩa, ta nhé!

Vì thời gian kiếp người không có nhiều... !Vì thời gian kiếp người không có nhiều,  nên ta hãy làm cuộc đời này tràn ngập sự ngọt ngào và tràn đầy tình yêu thương! Hãy nói những lời yêu thương khi tim ta còn rung động, còn thổn thức, còn nhớ mong, ta nhé!

Và vì thời gian kiếp người không có nhiều, nên ta hãy dành chút ít thời gian quý giá còn lại của đời mình để làm một thứ gì đó, làm một điều gì đó có ý nghĩa cho đời trước khi ra đi, ta nhé!

Ps. Vì thời gian kiếp người không có nhiều, nên ta hãy sống như ngày mai sẽ chết và hãy chết như hôm qua đã sống, đã từng sống trọn vẹn, ta nhé!

 

*Có thể bạn thích xem:

....................................

Trà Bảo Sang - Mlog.yan.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top