05/05/2014 07:18

Tuần mới từ 5/5 đến 11/5/2014 – Sao Kim ở Bạch Dương

Lovedia Lovedia

Tuần mới của chúng ta sẽ thế nào nhỉ? Liệu sự di chuyển của sao Kim – chòm sao bảo hộ tình yêu và sắc đẹp có đem lại cho 12 cung hoàng đạo điều gì mới mẻ không?

 Tổng quan

*Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của mình nhé!

Ngày 3/5, sao Kim sẽ bắt đầu đi vào cung Bạch Dương. Sao Kim là chủ quản về tình yêu, tiền bạc, các giá trị, lòng tự trọng – tất cả những dấu hiệu này sẽ được đẩy lên mạnh mẽ với sự hỗ trợ đầy “máu lửa” của Bạch Dương. Những khát khao về một sự thay đổi, hoặc về một thứ gì đó có thể khơi dậy lòng đam mê sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và khi mà những mong muốn gặp những tham vọng cùng sự quả quyết, cạnh tranh là điều tất yếu sẽ xảy ra. Và cho dù chuyện gì xảy ra, nếu bạn chỉ giải quyết qua loa sẽ không thể cắt đứt hoàn toàn được vấn đề.

Ngày 7/5, khi sao Thủy đi vào Song Tử (hành tinh chủ quản của sao Thủy), thông tin và truyền thông sẽ được truyền đi nhanh hơn với nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, các lựa chọn tăng lên cũng đồng nghĩa với việc có nhiều giải pháp cũng như câu hỏi đặt ra hơn. Có thể bạn sẽ khó để tập trung hoàn toàn, nhưng ít nhất năng lượng hiện nay giúp bạn có một tâm trí cởi mở và sáng tạo hơn rất nhiều.

Tuần mới từ 5/5 đến 11/5/2014 – Sao Kim ở Bạch Dương
 

Bạch Dương

Sao Kim nằm trong chính khu vực của bản thân bạn (nhà 1). Vì thế sự quyến rũ, sức hấp dẫn cũng như khả năng thu hút người khác của bạn đang tăng lên mạnh mẽ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ bị người khác cạnh tranh hoặc ghen tị. Tuy nhiên, sức thu hút ngay ở chính bạn chính là “phép màu” kỳ diệu để hóa giải mọi thứ: Thể hiện ra những gì bạn có thể làm tốt nhất, trở thành người tiên phong, đi đầu trong mọi việc, làm theo bản năng mạnh mẽ của bạn và khẳng định chính mình. Sao Thủy đi vào khu vực thông tin liên lạc của bạn (nhà 3) giúp đẩy nhanh tốc độ của thông tin. Bạn sẽ thấy mình trình bày những ý tưởng, ý kiến phản hồi, giới thiệu hay những cơ hôi dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể sẽ “ngập” trong những cuộc điện thoại hay những e-mail gây phiền phức, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để ưu tiên những thứ cần thiết hơn.

 • Điều giúp bạn trở nên thu hút: cứ là chính mình mà không cần phải có bất cứ áy náy nào.
 • Lĩnh vực tăng thêm các thông tin liên lạc/trao đổi: các cuộc điện thoại, các cuộc họp, email, đối thoại ngắn, lời giới thiệu, các chuyến đi ngắn, anh chị em ruột.

Kim Ngưu

Sao Kim (sao chủ của bạn) đi vào khu vực ẩn giấu (nhà 12) có thể khiến bạn phải lùi lại hay khám phá ra những tiềm năng bí mật của mình. Sẽ có những lời mời mọc (kể cả những bất ngờ bạn chưa bao giờ mong đợi) liên quan đến vấn đề yêu đương/ hấp dẫn, sáng tạo hay tài chính. Vì thế hãy thật để ý đến những gì ẩn giấu bên dưới. Có nhiều điều sẽ được tiết lộ, nhưng bạn hãy chỉ xem xét những gì đang tiềm tàng, đừng vội hành động!

Sao Thủy trong khu vực tài chính cá nhân (nhà 2) khiến bạn có sự cân nhắc trong tình cảm hoặc tài chính. Sao Thủy Song Tử dành cho bạn nhiều sự lựa chọn cũng như những ý tưởng bất ngờ mà gần gũi xung quanh. Lovedia khuyên bạn hãy cởi mở hơn với những cách tiếp cận khác, hay các cách giải quyết khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của bạn tốt nhất. Nếu bạn đang muốn thỏa thuận về tiền lương, vị trí hay một nguồn thu nhập thứ hai của mình, đây có thể sẽ là thời điểm khá thích hợp.

 • Điều giúp bạn trở nên thu hút: những gì không rõ ràng, những gì bị bỏ qua, giữ kín để người khác buộc phải đoán.
 • Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: kiếm tiền, nhu cầu tình cảm, sự an toàn.

Song Tử

Sao Kim đi vào khu vực xã hội của bạn (nhà 11) sẽ giúp bạn có cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ hoặc lãng mạn thông qua bạn bè, hay một hội nhóm nào đó; hoặc bạn sẽ càng cảm thấy vui vẻ và hòa hợp hơn khi chơi lại với bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần nhận thức được sẽ có những cạnh tranh nho nhỏ để gây chú ý. Dù có ảnh hường nào, thì bạn vẫn được đảm bảo rằng sẽ gặp gỡ và tương tác với rất nhiều kiểu người khác nhau, và bạn cũng sẽ có vô số “bộ mặt” khác nhau để có thể giao tiếp được với họ. Lovedia cũng đoán rằng nếu bạn đang làm công việc liên quan đến quảng cáo có tính sáng tạo, bạn cũng sẽ khá thuận lợi đấy.

Sao Thủy nằm trong khu vực bản thân bạn (nhà 1) giúp những tương tác giữa bạn và người khác diễn ra rất nhanh, sẵn sàng cho một làn sóng mới về những thông tin và sự lựa chọn. Đây là thời gian để bạn lắng nghe bản thân mình, đưa hình ảnh xã hội cũng như công việc của bạn lên một tầm cao mới. Bạn cũng có nhiều ý tưởng liên quan đến một mối quan hệ, công việc hay lòng tự trọng.

 • Điều giúp bạn trở nên thu hút: tương tác với bạn bè, hội nhóm, xã hội.
 • Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: các liên lạc mới, hình ảnh xã hội mới, mục tiêu cá nhân mới, dấu ấn mới mẻ về bản thân.

Cự Giải

Sao Kim đi vào khu vực sự nghiệp (nhà 10) của bạn làm nổi bật và khôi phục lại các mối quan hệ công việc hoặc có sự tương tác nhiều hơn với sếp. Nhìn chung, đây sẽ là khoảng thời gian khá tuyệt để gây ấn tượng với cấp trên, hay làm mới hình ảnh về con đường công danh của bạn. Lĩnh vực mà bạn cần có sự chủ động (tìm kiếm việc làm hoặc tự quảng bá hình ảnh bản thân) hoàn toàn có thể nằm trong khả năng của bạn, tuy nhiên bạn sẽ không thoải mái lắm đâu, nhất là với làn sóng cạnh tranh ngầm xung quanh.

Sao Thủy đi vào khu vực ẩn giấu (nhà 12) của bạn có thể khiến bạn cân nhắc, nghi ngờ hay mang đến những lời gợi ý, bí mật và những ý tưởng đang chưa hoàn thiện. Nhiều sự lựa chọn sẽ làm bạn rối loạn, vì thế tốt nhất hãy củng cố thêm nhiều điều trước khi đưa ra câu trả lời. Hãy giữ cho bản thân cởi mở với tất cả các thông tin mới mẻ, lắng nghe cảm nhận của mình và lọc ra những điều không khả thi bạn nhé!

 • Điều giúp bạn trở nên thu hút: tự quảng bá bản thân, những mạng lưới chắc chắn, tương tác với sếp.
 • Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: các bí mật, tin đồn, những ý tưởng/suy nghĩ giấu kín, thiền, công việc mơ ước. 
Tuần mới từ 5/5 đến 11/5/2014 – Sao Kim ở Bạch Dương
 

Sư Tử

Sao Kim đi vào khu vực cơ hôi (nhà 9) làm cho những gì mới mẻ, có vẻ nguy hiểm và ngoài tầm với hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn. Góc hợp hoàn hảo của sao Kim với Mặt trời của bạn có thể giúp bạn tự mở rộng bản thân theo hướng lãng mạn, xã hội hoặc sáng tạo. Bạn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ bất ngờ hay những cơ hội tỏa sáng, kể cả tự phát lẫn theo một quy trình.

Sao Thủy đi vào khu vực xã hội của bạn (nhà 11) sẽ mang đến cho bạn một vài mối quan hệ mới. Đây cũng là thời gian để bạn rời đi, cho dù bạn vẫn đnag tham gia một nhóm, gặp gỡ những người bạn cũ hoặc tìm cách để đưa những ý tưởng của mình ra ngoài xã hội.

 • Điều giúp bạn trở nên thu hút: du lịch đường dài, hẹn hò trên mạng, giáo dục, xuất bản, vấn đề pháp lý, tham gia vào những gì có vẻ rủi ro hay khám phá những điều chưa biết.
 • Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: bạn bè, hội nhóm, các hoạt động xã hội, nói chuyện với một nhóm, trình bày các ý tưởng của bạn với công chúng, mạng lưới thông tin.

Xử Nữ:

Sao Kim đi vào khu vực tài nguyên được chia sẻ (nhà 8) có thể đem đến sự thân mật thể xác hoặc tinh thần, hoặc mang lại sự hỗ trợ về tài chính (liên quan đến các khoản nợ, thuế, các khoản vay hoặc tài chính của đối tác). Cởi mở hơn và sẵn sàng chia sẻ hay tin tưởng có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Sau đó, một thứ gì đó vững chắc có thể đẩy nhanh tiến độ và cuốn bạn theo. Năng lượng này di chuyển một cách nhanh chóng và không phải lúc nào cũng ổn định. Sẽ có một bước nhảy vọt lớn, nhưng bạn cũng cần chuẩn bị để giảm sự kỳ vọng của bản thân xuống. Nếu bạn thấy bạn không thể để mất những gì bạn đang có (tài chính hay tình cảm), tốt hơn hết là bạn hãy giữ nó an toàn. Tuy nhiên, nguồn năng lượng này thích hợp cho việc sử dụng năng lực của bạn vào những quá trình trả nợ. Sao Thủy ( hành tinh chủ của bạn) đi vào khu vực nghề nghiệp (nhà 10) khuyến khích bạn thăm dò các cơ hội việc làm, trảo đổi ý tưởng với quản lý và chỉnh sửa hồ sơ cá nhân của bạn.

Cách giúp bạn trở nên thu hút: chia sẻ, đi sâu hơn vào bản chất, tìm cách để khôi phục lại những gì bạn đã cho đi.
Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: sự nghiệp, mục tiêu tương lai, tình trạng xã hội, các cuộc thảo luận với quản lý.

Thiên Bình

Sao Kim ở khu vực đối tác/người yêu của bạn (nhà 7) sẽ thắp lửa cho một tình yêu mới hoặc đem đến sức sống cho mối quan hệ hiện tại. Dấu hiệu sẽ khá rõ ràng và đòi hỏi bạn phải có phản ứng ngay lập tức. Nếu bạn vẫn còn F.A, bạn có thể thu hút sự chú ý bằng cách vận dụng hết mọi kĩ năng và bộc lộ con người mình ra, đây không phải là lúc để rụt rè và chấp nhận thỏa hiệp đâu bạn nhé.
Sự cạnh tranh mà thường được bạn bọc nó trong một lớp vỏ ngọt ngào, hòa nhã nay sẽ bị lộ hết ra ngoài và khó mà giả vờ được; bạn đang rất chân thành muốn bắt tay với ai đó, thế nên bất cứ đối tác (tình cảm/công việc) nào đánh giá thấp bạn lúc này đều sẽ phải hối tiếc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, sao Hỏa vẫn đang đi lùi ở Thiên Bình (gây ra một số trì hoãn) cũng đang cảnh báo bạn cần cẩn thận hơn với những cơn tức giận và sự quyết đoán của mình. 
Sao Thủy trong khu vực cơ hội (nhà 9) khuyến khích bạn nói/viết/khám phá ra những điều mà bình thường bạn không làm. Hãy thử một điều gì đó khác lạ liên quan đến tình cảm, sáng tạo hoặc đơn giản là vui vẻ một chút và chờ xem nó đi xa đến đâu. Tất nhiên không có gì đảm bảo cả, nhưng sẽ không có thời điểm nào để bạn tự kiểm tra lại những giới hạn của chính mình như lúc này đâu!

 • Điều giúp bạn trở nên thu hút: can đảm trong mối quan hệ đối tác/người yêu, đứng lên vì chính mình, các tín hiệu tình cảm rõ ràng.
 • Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: du lịch đường dài, giáo dục, xuất bản, ý tưởng mới, vấn đề pháp lý.

Bọ Cạp:

Sao Kim đi vào khu vực thói quen hàng ngày (nhà 6) thắp lên mong muốn khắc phục, giải quyết, cải thiện và thực hiện những gì mà bạn có thể làm để khiến cuộc sống của người khác trở nên dễ chịu hơn. Mối quan hệ đồng nghiệp khá là hài hòa, có một chút tán tỉnh nên hãy cẩn thận, không nên để công việc và thú vui đi chung đường! Vấn đề sức khỏe sẽ có một sự bùng nổ đáng ngạc nhiên với những năng lượng tích cực, và chìa khóa sẽ là chỉ làm những gì bạn cảm thấy sẵn lòng làm. 
Sao Thủy đi vào khu vực tài nguyên cần chia sẻ (nhà 8) có thể gây ra các cuộc trò chuyện thân mật với đối phương, nghiên cứu, thăm dò tâm lý hoặc trao đổi thông tin về các lựa chọn tài chính của bạn. Bạn chưa bao giờ sợ đi sâu vào vấn đề cũng như đối mặt với những gì khó chịu, đây chính là thời điểm dành cho bạn!

 • Cách giúp bạn trở nên thu hút: cải thiện, làm những gì cần làm, nâng cao sức khỏe bản thân/chế độ ăn uống, giúp đỡ người khác, đưa ra giải pháp.
 • Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: sự thân mật thể chất/tình cảm, bí mật, các cuộc trò chuyện nhạy cảm, các khoản nợ, khoản thuế, cho vay, tài chính của đối tác.
Tuần mới từ 5/5 đến 11/5/2014 – Sao Kim ở Bạch Dương
 

Nhân Mã:

Sao Kim đi vào khu vực tự thể hiện bản thân (nhà 5) có thể là mồi lửa cho một sự tán tỉnh mới mẻ, hoặc làm bản thân bạn muốn mình được “sa ngã” hơn. Mọi thứ đều trở nên tốt đẹp, sao Kim kết đang hợp hài hòa với những dấu hiệu chiêm tinh của bạn, vì thế đây là thời điểm bạn có thể nghỉ ngơi, tiệc tùng hoặc thể hiện những gì mình có – điều này đặc biệt hỗ trợ các dự án liên quan đến sáng tạo hay các buổi biểu diễn. Các vấn đề liên quan đến trẻ con/mang thai cũng được lưu ý ở đây.

Sao Thủy ở trong khu vực mối quan hệ đối tác (nhà 7) có thể mở ra các cuộc thảo luận với một đối tác, hoặc giới thiệu làm quen… Kết hợp với sức ảnh hưởng của sao Kim, đời sống tình yêu của bạn trông có vẻ không ổn trong một thời gian trước đó. Tuy nhiên, ở thời điểm này, mọi thứ đều thật “rực rỡ”, các tiềm năng đang được mở rộng không giới hạn, đến cả các mối quan hệ đối tác cũng thật tốt, huống chi là chuyện lứa đôi.

Cách giúp bạn trở nên thu hút: thể hiện, biểu diễn, kỷ niệm, thúc đẩy những nỗ lực sáng tạo/nghệ thuật của bạn.
Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: tất cả các mối quan hệ (yêu đương lẫn công việc)

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực gia đình (nhà 4) sẽ giúp mối quan hệ của bạn với người nhà bền chặt hơn và thúc giục bạn hành động để các vấn đề mối quan hệ/chuyển nhà/sửa nhà có chuyển biến. Bạn có thể cảm thấy được có một sự thôi thúc không ngừng nghỉ nào đó trong lòng mình, đẩy cho mọi thứ tiến triển thật nhanh sao cho phù hợp với những mong muốn của bạn.
Sao Thủy trong khu vực công việc hàng ngày (nhà 6) của bạn sẽ làm bạn phải bận rộn liên tục với công việc, nghĩa vụ, những vấn đề với đồng nghiệp và các công việc lặt vặt hàng ngày. Hàng tá câu hỏi và câu trả lời trong khoảng thời gian này sẽ làm bạn khó mà tập trung được vào thứ mà bạn cần phải thực hiện đầu tiên. Đối với các vấn đề sức khỏe/ chế độ ăn uống, đừng ngại lắng nghe những ý kiến thứ 2, thứ 3 bạn nhé!

 • Điều giúp bạn trở nên thu hút: khuấy động chuyện trong nhà, trang trí lại, cải thiện mối quan hệ gia đình.
 • Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: các mối quan hệ với đồng nghiệp, nhiệm vụ, công việc, thói quen hàng ngày, chẩn đoán y tế, thông tin về sức khỏe/chế độ ăn uống/thể dục thể thao.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực giao tiếp (nhà 3) của bạn sẽ thắp sáng cho một tham vọng mới, một dự án, sở thích mới hoặc đơn giản giúp tâm trí bạn suy nghĩ tích cực hơn. Một vài anh chàng/ cô nàng nào đó cũng có thể sẽ trò chuyện tán tỉnh bạn. Lovedia thấy rằng đây là thời điểm tuyệt vời để bạn sắp xếp các cuộc họp hành, gặp gỡ đầu tiên, giới thiệu hoặc bất cứ sự kiện nào mà những gì bạn cần nói sẽ được tuôn ra một cách thuận lợi. Thêm vào đó, khả năng viết lách sáng tạo của bạn sẽ tốt hơn. Sao Thủy ở khu vực thể hiện bản thân (nhà 5) của bạn sẽ thêm thắt vài món gia vị hay ho vào những cuộc trò chuyện, giao tiếp của bạn. Lovedia cũng đoán rằng: bạn có thể còn được mai mối tình cảm, hoặc có được cơ hội để thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình đó nhé!

 • Điều giúp bạn trở nên thu hút: trò chuyện, giới thiệu, email, điện thoại, ý tưởng mới.
 • Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: dự án sáng tạo, tình yêu mới, cuộc nói chuyện vui vẻ, tươi sáng.

Song Ngư

Sao Kim tiến vào khu vực tài sản cá nhân của bạn (nhà 2) có thể sẽ đem đến một nguồn thu nhập mới hoặc cảm giác khao khát được đền bù vật chất/tình cảm của bạn tăng cao. Lòng tự trọng của bạn cũng sẽ tăng cao trong khoảng thời gian này, cùng với đó là thái độ can đảm hơn để có được cái mình cần. Một mối quan hệ sẽ được cải thiện hoặc bạn cảm thấy mình có thêm nhiều động lực hơn để thay đổi vì bạn cảm thấy không hạnh phúc với tình trạng hiện tại.
Sao Thủy trong khu vực gia đình (nhà 4) của bạn sẽ khuấy lên một vài cuộc thảo luận với các thành viên trong gia đình hoặc giúp bạn có thêm sự lựa chọn/ thông tin/ câu hỏi về việc chuyển nhà, sửa sang nhà cửa hoặc kinh doanh tại gia.

 • Điều giúp bạn trở nên thu hút: đứng lên đấu tranh vì những gì bạn cần, cơ hội tài chính hoặc tình cảm mới.
 • Lĩnh vực gia tăng các thông tin liên lạc/trao đổi: các vấn đề gia đình, nhà cửa, chuyển nhà, văn bản thế chấp/ cho thuê.
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top