05/19/2014 00:34

Tuần mới từ 19/5 đến 25/5/2014 – Chúc mừng sinh nhật Song Tử!

Lovedia Lovedia

YAN MLOG - Tuần tới, sao Hỏa sẽ di chuyển thuận chiều trở lại sau khoảng thời gian đi ngược khá dài và Mặt trời cũng sẽ rời khỏi cung Kim Ngưu để tiến sang cung Song Tử. Liệu điều này có phải một dấu hiệu tích cực cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo không nhỉ?

 Tổng quan

*Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của mình nhé!

Đây sẽ là một tuần lễ của những điều mới mẻ và hướng tới tương lai. Vào ngày 19/5 tới, sao Hỏa (hành tinh của hành động, sáng kiến) đang nằm trong Thiên Bình sẽ thuận chiều trở lại sao hơn 2 tháng đi lùi. Những hành động lạc hướng, những nỗi thất vọng, sự tự ti và chần chừ, do dự có thể sẽ xuất hiện nhiều trong thời gian tới, đặc biệt là với các mối quan hệ. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có những tranh cãi hay dùng dằng kéo dài trong khoảng thời gian trước, tuần này cũng là thời điểm để bạn hành xử dứt khoát và đưa ra những quyết định cuối cùng. Thời gian sao Hỏa đi lùi trước đây khiến chúng ta suy nghĩ và cân nhắc nhiều, còn bây giờ, đã đến lúc phải làm, phải hành động.

Vào ngày 21 tháng 5, Mặt trời tiến vào cung song Tử, cuộc sống của bạn cũng như xã hội sẽ có thêm nhiều luồng thông tin, các ý tưởng, giải pháp và sáng kiến mới mẻ. Nó cũng đòi hỏi bạn phải nhìn nhận hay động não để tìm kiếm các góc nhìn mởivà cởi mở hơn với các ý tưởng, sáng kiến khác biệt. Nhìn chung, bạn có thể hoàn toàn kích thích một điều gì đó, bắt đầu một điều gì đó hay mở ra một chương mới trong cuộc sống của bản thân với đầy hào hứng, phấn khởi mà không có chút hối hận hay ngần ngại nào.

Tuần mới từ 19/5 đến 25/5/2014 – Chúc mừng sinh nhật Song Tử!
 

Bạch Dương

Sao Hỏa thuận chiều trong khu vực nhà 7 của bạn (khu vực đối tác, người yêu) giúp bạn tự tin và quyết đoán hơn khi giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyện thỏa thuận, hợp tác trong công việc hoặc mối quan hệ với một nửa của mình. Bên cạnh đó, một mối quan hệ thú vị có thể sẽ kết thúc vì bạn quyết định chấm dứt, hoặc bạn cho rằng đã đến lúc làm mới mình và khiến người ấy phải choáng váng vì ngạc nhiên trước sự thay đổi của chính bản thân bạn.

Mặt trời đi vào khu vực nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin), thế nên, bạn sẽ thấy mình có thêm nhiều ý tưởng mới, nhiều cơ hội hấp dẫn và có nhiều cách tiếp cận với cùng một vấn đề. Tuần này, bạn cũng sẽ thảo luận và trò chuyện nhiều hơn với họ hàng, người thân trong gia đình.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: mối quan hệ (công việc hoặc yêu đương).
 • Lĩnh vực nổi cộm: điện thoại, email, thảo luận, giới thiệu, họ hàng.

Kim Ngưu

Sao Hỏa thuận chiều ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm, công việc) khiến bạn thở phào nhẹ nhõm và yên tâm hơn trong chuyện phân chia trách nhiệm hay các mối quan hệ với đồng nghiệp. May mắn làm sao khi cuối cùng bạn cũng có cơ hội giải quyết hay có được giải pháp phù hợp với các vấn đề nhức nhối của việc chậm trễ hay trì hoãn trong công việc, đặc biệt là nếu các chậm trễ đó liên quan đến trách nhiệm của một cá nhân cụ thể. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thử một bài tập thể dục mới, hay thay đổi các chế độ ăn uống tập luyện của bản thân.

Mặt trời ở nhà 2 (nhà của tiền tài, tài sản cá nhân) báo hiệu rằng bạn sẽ quan tâm hơn đến chuyện kiếm thêm tiền, mong muốn được tăng lương hay xem lại thói quen tiêu xài. Đã đến lúc bạn nên tìm cách khác bằng cách kết hợp một vài sáng kiến, ý tưởng mới mẻ nào đó.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: Mối quan hệ đồng nghiệp, công việc, trách nhiệm, sức khỏe, năng lượng.
 • Lĩnh vực nổi cộm: kiếm tiền, cảm giác đảm bảo, an toàn, lòng tự trọng.

Song Tử

Sao Hỏa thuận chiều ở nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) cho thấy tuần này bạn sẽ đặc biệt chú tâm đến các ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn hành động nhiều hơn trong chuyện tình cảm yêu đương hay sáng tạo một tẹo để đạt được điều mình mong mỏi. Cho dù là bạn nỗ lực hơn trong việc tổ chức các dịp kỷ niệm đặc biệt, tán tỉnh, mời mọc hay chỉ là làm người ấy chú ý hơn đến sự hiện diện của bạn, bạn đều dễ dàng xóa bỏ khoảng cách đôi bên và mọi hành động của bạn đều tiến triển một cách hết sức tự nhiên.

Mặt trời tiến vào Song Tử khiến bạn càng có cảm giác tự tin và sảng khoái, đây chính là lúc bạn tỏa sáng và khẳng định bản thân với lòng quyết tâm ngập tràn.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: các dự án sáng tạo và nghệ thuật, chuyện tình cảm mới, tiệc tùng, trẻ em, thai nghén, thể hiện.
 • Lĩnh vực nổi cộm: hình ảnh xã hội, tiếng tăm, sự tự tin.

Cự Giải

Sao Hỏa thuận chiều ở khu vực nhà 4 (nhà của gia đình) sẽ giúp bạn xua tan các căng thẳng âm ỉ trong gia đình suốt thời gian qua và nỗ lực cố gắng hơn trong việc giải quyết các vấn đề nội bộ gia đình. Cảm giác chán chường chuyện gia đình sẽ biến mất, thay vào đó bạn cảm thấy hào hứng hơn khi được tham gia hay trở thành một phần của công việc trong nhà, bạn biết bạn nên làm gì và bạn đã sẵn sàng nhận lấy trách nhiệm ấy.

Mặt khác, sự dịch chuyển của mặt trời vào nhà 12 (những bí mật) của bạn phần nào sẽ khuấy lên một vài vấn đề cũ kĩ khiến bạn phải im lặng hay nhún nhường. Lovedia khuyên rằng bạn nên sử dụng năng lượng tích cực của sao Hỏa để làm sáng tỏ những vấn đề còn đang tồn động trong suốt mấy tháng qua, và sau đó hãy nên tập trung và những vấn đề cốt lõi xung quanh còn đang vướng mắc.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: gia đình, nhà cửa, chuyện nội bộ, thay đổi, kinh doanh gia đình.
 • Lĩnh vực nổi cộm: bí mật, các vấn đề bị bỏ qua, các vấn đề không rõ ràng.
Tuần mới từ 19/5 đến 25/5/2014 – Chúc mừng sinh nhật Song Tử!
 

Sư Tử

Sao Hỏa thuận chiều trong khu vực nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) sẽ thôi thúc bạn viết hay nói ra điều bản thân mong muốn. Cuối cùng thì cũng đến lúc có “cuộc nói chuyện ấy”, bởi vì bạn đã biết nên diễn đạt hay biểu lộ điều gì (cho dù cảm xúc hay sự giận dữ của bạn vẫn còn phần nào ẩn dưới những lời nói). Một mâu thuẫn ngầm cuối cùng cũng bùng nổ, và rốt cuộc đối phương cũng lật bài ngửa với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải đối diện với một vài vấn đề liên quan đến họ hàng, người thân.

Mặt trời ở nhà 11 (nhà của xã hội) sẽ đem đến sự năng động và giúp bạn ra ngoài, giao tiếp gặp gỡ nhiều người mới hay kết thân lại với những người bạn cũ của mình. Lovedia nhận thấy rằng bạn nên tận dụng năng lượng này để thể hiện mình ra bên ngoài, hay đơn giản là mở rộng mạng lưới bạn bè của bản thân.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: thảo luận, tranh cãi, các vấn đề với họ hàng, viết lách, câu trả lời.
 • Lĩnh vực nổi cộm: bạn bè, nhóm, hình ảnh xã hội, diễn thuyết.

Xử Nữ

Sao Hỏa thuận chiều trong khu vực nhà 2 (nhà của tài sản cá nhân) sẽ thôi thúc bạn đòi hỏi nhiều hơn và nhận nhiều hơn. Những vấn đề ngại ngần cũng như chậm trễ trong nguồn thu tài chính hay những mong muốn được thỏa mãn về mặt cảm xúc cuối cùng cũng được giải quyết và bộc lộ ra ngoài. Bạn có thể tận dụng quãng thời gian này để thương thuyết đòi hỏi nhiều hơn trong các mối quan hệ làm ăn và thậm chí là chuyện tình yêu. Lovedia cũng nhận thấy rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm ra một nguồn tiền mới trong tuần này đó!

Mặt trời đi vào khu vực nhà 10 (nhà của sự nghiệp) giúp bạn gặt hái thành công. Các tham vọng của bạn sẽ dâng trào, và đây cũng là thời điểm để mở ra các lựa chọn công việc tương lai, hay thảo luận với cấp trên về bước tiến tiếp theo cho chính bạn.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: kiếm tiền, khẳng định chính mình, chiếm quyền, đòi hòi tình cảm.
 • Lĩnh vực nổi cộm: sự nghiệp, tìm việc mới, thể hiện bản thân.

Thiên Bình

Sao Hỏa thuận chiều trong cung Thiên Bình, một lời hứa hẹn từ nhiều tháng trước cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Trong thời gian sao Hỏa đi lùi, bạn có thể nhiều lần phải thất vọng khi cố gắng khẳng định mình, ấy thế nhưng hãy vui lên vì bạn sắp phá tan được bức tường rào đáng ghét ấy rồi. Một dự án của bạn sắp đem lại trái ngọt, bạn có lại được đam mê và động lực của bản thân và đang sẵn sàng tiến phăm phăm về phía trước. Hãy bỏ lại những điều hay kẻ đang níu chân bạn lại, và kết thân với những người khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hay tự hào về chính mình.

Mặt trời chiếu sáng nhà 9 (nhà của các cơ hội) sẽ càng thôi thúc bạn tiến lên. Điều gì mới mẻ, điều gì đang chờ đón bạn, điều gì mà mới chỉ mấy ngày trước có vẻ ngoài tầm với? Tất cả mọi thứ đều đang ở trước mắt bạn. Hãy tự tin và tiến lên nhé!

 • Lĩnh vực có sự phát triển: tự tin, khẳng định mình, năng lượng dâng trào, tình cảm lãng mạn.
 • Lĩnh vực nổi cộm: đi xa, học hành, các vấn đề pháp lí, xuất bản.

Bọ Cạp

Sao Hỏa thuận chiều ở nhà 12 (những điều bị ẩn giấu) có thể thắp sắng một ngọn lửa bí mật vốn đã âm ỉ cháy trong suốt mấy tháng qua. Đây có thể là một nhận thức sâu thẳm trong tâm trí bạn là: đã đến lúc, đã đến thời điểm bạn phải buông bỏ điều gì đó. Tuy rằng thời điểm chưa chuẩn xác 100%, nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm giác được sự thay đổi và bạn thực sự muốn tiến lên, tiến về phía trước. Mặc dù vậy, rất nhiều thứ vẫn còn mù mờ và chưa rõ ràng. Cứ từ từ thôi, Lovedia nhận thấy rằng mọi thứ vẫn đang trong vòng chuẩn bị và chưa thực sự sẵn sàng đâu. Cứ tiếp tục chuẩn bị và chờ tung đòn quyết định vào tầm tháng 7, khi sao Hỏa đi vào cung Bọ Cạp.

Ngoài ra, trong thời gian này, Mặt trời chiếu vào nhà 8 (nguồn tài nguyên chung) của bạn, thế nên bạn nên tập trung vào các vấn đề có chiều sâu, tự nhìn nhận lại bản thân, những cuộc nói chuyện thầm kín, điều tra hay kiểm tra cẩn thận lại nguồn tài chính sắp tới của bạn.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: bí mật, các vấn đề cốt lõi sâu thẳm, những thứ cần tung ra hay buông bỏ.
 • Lĩnh vực nổi cộm: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, tình dục hoặc cảm xúc thân mật hơn.
Tuần mới từ 19/5 đến 25/5/2014 – Chúc mừng sinh nhật Song Tử!
 

Nhân Mã

Sao Hỏa thuận chiều trong nhà 11 (nhà của xã hội) báo hiệu tuần này bạn sẽ gặp gỡ nhiều người bạn, người quen mới. Bên cạnh đó, các bất đồng mâu thuẫn cũ cũng được giải quyết và mọi thứ trở nên mềm mỏng hơn. Những ngày tháng dài dằng dặc của các thông tin lẫn lộn, sự căng thẳng hoặc thất vọng trong hội nhóm, hình ảnh xã hội cuối cùng cũng được giải quyết triệt để và bạn hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tin của mình để tiến lên phía trước.

Mặt trời đi vào khu vực nhà 7 (nhà của đối tác, người yêu), thế nên bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến chuyện yêu đương cũng như các mối quan hệ thân thiết của mình. Cho dù bạn vẫn đang độc thân hay đã có người yêu, bạn cũng sẽ liên tục so sánh bản thân ở thời điểm này với bản thân trong quá khứ và ở tương lai. Các mối quan hệ công việc cũng cần được soi xét.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: bạn bè, hội nhóm, quảng bá hình ảnh, phát triển trong nhóm bạn.
 • Lĩnh vực nổi cộm: các mối quan hệ yêu đương và công việc.

Ma Kết

Sao Hỏa thuận chiều trong nhà 10 (khu vực sự nghiệp) sẽ giúp bạn quay lại tập trung vào các mục tiêu, tham vọng và thành công trong tương lai của mình. Các dự án bị trì hoãn, các hợp đồng hay công việc cuối cùng cũng phát triển và tiến lên, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc tiếp cập với các cấp trên. Đây cũng là thời điểm lí tưởng để bạn tìm việc hay quảng bá cho việc kinh doanh, thêm vào đó, mọi hành động khi xưa bạn thấy quá vội vã thì bây giờ đều đang tiến lên chắc chắn và chậm rãi. Mặt trời đi vào nhà 6 (khu vực công việc, trách nhiệm) càng góp phần giúp bạn tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp trong tuần này. Bạn cũng nên chú tâm hơn khi Lovedia nhận thấy tuần này bạn sẽ bận rộn và có kha khá các công việc, trách nhiệm đổ dồn lên vai. Việc bị dồn việc hay quá tải công việc sẽ khiến bạn dễ xì trét hay đau ốm đấy.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: sự nghiệp, mục tiêu tương lai, mối quan hệ với sếp, kiếm việc, tham vọng, tranh đấu công việc.
 • Lĩnh vực nổi cộm: đồng nghiệp, luyện tập, sức khỏe thể chất, các nhu cầu thiết yếu thường ngày.

Bảo Bình

Sao Hỏa thuận chiều trong nhà 9 (nhà của các cơ hội mới) báo hiệu đã đến lúc tiến lên, tiến ra hay tiến vào các lãnh thổ mới trong tầm tay. Nghe thì có vẻ khó hiểu, nhưng đơn giản là bạn đang khao khát được khám phá hay mong muốn được thách thức bản thân trước các mục tiêu hay dự án dài hơi mà trước kia bạn chưa chắc chắn hay chưa có cơ hội để thử.

Mặt trời đi vào nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) sẽ càng thôi thúc bạn thể hiện mình. Bạn sẽ tập trung hơn vào các dự án sáng tạo, đòi hỏi mọi người chú ý đến mình, muốn thể hiện tài năng nhiều hơn. Kết hợp với sao Hỏa, đây cũng là thời điểm tuyệt vời nếu bạn muốn khoe tài năng viết lách của bạn với độc giả và những người xung quanh. Bên cạnh đó, Lovedia nhận thấy rằng bạn cũng nên để ý các vấn đề với trẻ con trong tuần này.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: đi xa, giáo dục, vấn đề pháp lí, xuất bản.
 • Lĩnh vực nổi cộm: các nỗ lực sáng tạo, ăn mừng, chơi bời, tán tỉnh, thể hiện, trẻ con, thai nghén.

Song Ngư

Sao Hỏa thuận chiều trong nhà 8 (nguồn tài nguyên chung) báo hiệu có nhiều tiến triển của vấn đề tài chính hay đòi hỏi một chút bùng nổ trong chuyện thân mật yêu đương với người ấy. Sự thay đổi này phần nào ngụ ý rằng đã đến lúc bạn cần giải phóng những bức bối, thù ghét cũ, những thói xấu cũ trong chuyện tiền bạc hay yêu đương và tiến lên phía trước. Tuần này, Lovedia thấy rằng bạn hoàn toàn có thể đạt được các bước tiến đáng kể trong thời gian ngắn sau hàng loạt tháng trì hoãn.

Mặt trời đi vào nhà 4 (nhà của gia đình) sẽ làm bạn tập trung và quan tâm hơn đến chuyện nhà cửa, gia đình. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc di chuyển đến đâu, thay đổi cái gì hay xử lí vấn đề này như thế nào. Các cuộc trò chuyện gia đình cũng cần được chú ý và quan tâm. Năng lượng này sẽ đem lại cho bạn sự cởi mở và thoải mái hơn trước các ý tưởng mới mẻ sáng tạo.

 • Lĩnh vực có sự phát triển: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, thân mật trong tình cảm yêu đương.
 • Lĩnh vực nổi cộm: nhà cửa, gia đình, kinh doanh gia đình, chuyện nội bộ, các vấn đề từ thời thơ ấu, chuyện xưa.
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top