05/06/2014 20:36

Tớ sẽ cho cậu không còn đầu để lắc giờ.

Dịch Dương Dịch Dương

Này đồ ngốc, trên đời này có rất nhiều kiểu tỏ tình lãng mạn, sao cậu lại tỏ tình kiểu xặc mùi gian hồ kia thế hả??

  Này đồ ngốc, trên đời này có rất nhiều kiểu tỏ tình lãng mạn, sao cậu lại tỏ tình kiểu xặc mùi gian hồ kia thế hả??

 " Này con nhỏ, tao ghen đấy thì sao? Tao ghét mày đi chơi với đứa khác, ừ thì tao ích kỉ. tao thích mày đó, mày thích tao đi. Mày dám lắc đầu không? Mày mà lắc để tao xem mày còn đầu để lắc không nữa chứ."

Cậu dám tỏ tình với tớ kiểu đó sao? Cả buổi chiều cậu chặn đường tớ chỉ để nói mấy lời điên khùng đó sao? Tớ biết lũ con trai các cậu cộc cằn, ăn nói chã ra gì, cơ mà câu tỏ tình của cậu tớ rất thích. Haha, cậu chửi tớ điên cũng được, chập dây thần kinh cũng được, cậu đâu biết cảm giác của một đứa con gái lần đầu tiên được tỏ tình đâu, nhất là được người mình thích từ lâu tỏ tình ý. Tớ rất  thích cậu, cực kì thích cậu, tin tớ đi, tớ nói thật 200% luôn đấy.

Lúc chiều tớ xin lỗi nhé! Tại cậu nói dữ quá nên tớ đập luôn cái cặp đầy đinh của tớ vào mặt cậu, chắc là đau lắm chứ gì? Tớ thấy mặt cậu đỏ lên kia mà, thế mà còn giả vờ anh hùng trước mặt tớ, làm như tao đây chã đau chút nào. Tớ xin lỗi nhé, tối sẽ đem thuốc sang nhà bôi cho cậu, nên đừng làm cái mặt lạnh đó với tớ nữa.

Tối tớ sang cậu phải làm lại cái mặt ngố tàu giống lúc chiều nhé, tớ rất rất thích cái kiểu đó của cậu. Cậu dám lắc đầu không làm đi, tớ sẽ cho cậu không còn đầu để lắc đó. Ha ha

Gửi cho cậu, cái đồ ngốc nào đó mà tớ rất thích.

 

 

 

 

 

  

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top