05/25/2014 10:42

Tình yêu thì không có vì sao...

Xu Xu Xu Xu

YAN MLOG - Nếu sau này chợt nhận ra anh cũng đã từng thích em, hãy nói cho em biết. Để em bớt đau thương vì đã yêu một mình lâu như thế.

Mlog.yan.vn - Em đã từng trách anh rất nhiều.Trách anh vì sao luôn quay lưng về phía em, vì sao anh chưa bao giờ một lần quay lại và nhìn em, vì sao anh luôn hướng về cô ấy, vì sao?

Tình yêu thì không có vì sao...

Vô vàn những cái vì sao…

Em chưa từng tìm ra lý do, em nghĩ em cũng không tìm ra, vì tình yêu làm gì có vì sao….

Em đã từng trách anh vì sao em yêu anh lâu như thế mà anh lại không hề yêu em?

Em nào nghĩ tình yêu thì không thể ép buộc.

Em nào biết dù em có yêu anh lâu hơn nữa, nhiều hơn nữa thì anh cũng sẽ không bao giờ yêu em.

Em nào biết tình yêu thì không có vì sao. Em yêu anh cũng giống anh yêu cô ấy, làm gì có vì sao, đúng không?                                     

Đã có lúc em rất hối hận, hối hận vì đã yêu một người không yêu em. Nhưng trái tim có bao giờ nghe lời lý trí. Trái tim bảo yêu thì yêu thôi, làm gì còn nghĩ được rằng yêu người đó mình sẽ không hạnh phúc. Cũng giống như anh, không yêu là không yêu. Dù em có tốt, có yêu anh đi chăng nữa nhưng trái tim anh bảo không yêu thì sẽ là không yêu thôi.

Em đã từng rất cố gắng, cố gắng quên đi hình ảnh của một người, người không yêu em. Nhưng mỗi khi nhắc nhở phải quên đi, lại là một lần thêm nhớ…

Em đã hiểu…

Em đã hiểu được rằng tình yêu không phải muốn là được. Không phải cứ yêu là sẽ được đáp lại, cứ nhớ là sẽ được nhớ.

Em đã biết cần thời gian để xóa nhòa mọi đớn đau. Mọi thứ cần có trình tự. Đến một lúc nào đó đau tự khắc sẽ buông, cần nhất là kiên nhẫn và cố gắng. Nếu em cứ ép bản thân phải quên, em chỉ đang tự làm mình đau mà thôi.

Em đã biết được rằng tình yêu không bao giờ đứng yên một chỗ. Thế nên sẽ có một ngày, em đứng lên và nắm lấy một bàn tay nào đó, bàn tay mang lại an yên cho em.

Em sẽ chờ ngày đó, ngày mà em nhìn anh cũng giống như nhìn những người khác, sẽ không còn hối tiếc, không còn nhói đau…

Tình yêu thì không có vì sao...
                                Em đã từng mong anh là hạnh phúc của em nhưng điều đó là không thể.                 

Em đã từng ghen tị, đố kỵ, oán hận, đau khổ, nhớ nhung, hy vọng… Em đã từng làm rất nhiều điều mà sau này em nghĩ sẽ không bao giờ em dám làm nữa. Nhưng tất cả chứng minh một điều rằng tuổi thanh xuân của em đã từng sôi nổi như thế đấy. Cuộc đời em đã từng có một tình yêu như thế đấy…

Em sẽ không chúc anh hạnh phúc. Anh  phải biết tự hạnh phúc chứ, phải chưa?

Em cũng chẳng muốn anh chúc em hạnh phúc đâu. Em đã từng mong anh là hạnh phúc của em nhưng điều đó là không thể. Vì thế đừng chúc em hạnh phúc, em không thích thế đâu…

Em là như thế đấy, ích kỷ, nhỏ nhen nhưng em yêu anh… “anh” của người ta…

Đừng thương hại em anh nhé! Em xứng đáng được yêu thương chứ không phải đáng thương. Em biết anh sẽ buồn khi em cứ mãi yêu dại khờ, anh sẽ mệt khi ngày nào cũng có một con bé cứ nhắc mãi đến anh. Nhưng cũng nên hãnh diện tí chứ anh, anh không giỏi nhất, không đẹp nhất nhưng em yêu anh nhất.

Nếu…

Nếu sau này chợt nhận ra anh cũng đã từng thích em, hãy nói cho em biết. Để em bớt đau thương vì đã yêu một mình lâu như thế. Còn nếu sau này cũng chỉ có thể xem em là bạn, tốt nhất đừng bao giờ nhắc lại anh đã từ chối em như thế nào. Em sẽ đau đấy!

..............................

Xu Xu - Mlog.yan.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top