05/10/2014 00:18

Tình không đầy, sao tự tin ta bước tiếp?

Hix Pro Hix Pro

Tình yêu yếu đuối! Trong phút chốc đã gục ngã mất rồi! Không tin tưởng nhau nữa thì yêu bằng gì hả anh?... Sao vẫn không buông khi chẳng còn đong đầy?

Mlog.yan.vn - Tình yêu yếu đuối! Trong phút chốc đã gục ngã mất rồi! Không tin tưởng nhau nữa thì yêu bằng gì hả anh?... Sao vẫn không buông khi chẳng còn đong đầy?

Tình không đầy, sao tự tin ta bước tiếp?

Làm gì có chuyện yêu nhau mà nhiều ngày liên không liên lạc, không nhắn tin, hay gọi điện thoại hỏi han nhau gì cả, thích gặp thì alo 1, 2 tiếng, không thích gặp thì im bặt nhiều ngày liền chẳng quan tâm nhau sống chết ra sao! Làm gì có chuyện là người yêu của nhau mà ngay cả facebook cũng không còn là bạn bè với nhau. Thế đó, nhưng chúng ta thi thoảng vẫn gặp nhau nơi quán quen Cà phê No.10, vẫn cười nói vui vẻ như một thói quen, anh vẫn xem em là người yêu của anh đó ư? Em vẫn tâm sự vu vơ những gì em muốn nói về cuộc sống của em, bởi lẽ em đã chỉ quen việc có anh bên cạnh, và kể cho anh nghe về những điều mà em chẳng hay nói với bất kì ai.... Còn anh, anh vẫn điển hình là một anh Cua Cự Giải thích quan tâm, chăm sóc: Anh vẫn hỏi thăm em như thường lệ: Em ăn cơm chưa? Em có muốn ăn gì không? Em muốn đi đâu? Ngày mai em có học không? v.v...

Riêng em, em không giống anh, tình cảm em vẫn còn nhưng niềm tin em không dám đặt nơi anh nữa. Em sợ tổn thương lặp lại, em sợ nỗi đau thường trực bên mình, tâm trí em đâu hề nghĩ anh là người yêu của mình. Em đã không còn quan tâm, hỏi han anh nhiều như trước đây nữa rồi. Em không nghĩ, chúng ta như thế là người yêu của nhau đâu anh ah! Đã yêu thì phải yêu đúng nghĩa là yêu! Em không bao giờ chấp nhận một tình yêu kì cục như vậy! Vì với em: "Nếu không là tất cả thì thà đừng là gì của nhau".

Tình không đầy, sao tự tin ta bước tiếp?

Em vẫn thường hỏi: Anh muốn gì ở em? Anh không yêu sao vẫn níu kéo? Sao anh không trọn tin yêu như trước mà vẫn muốn em bên cạnh anh? Em mong anh, tự bản thân hãy làm rõ tình cảm nơi con tim mình: "ANH THẬT SỰ CẦN GÌ?". Em làm sao đủ can đảm để bắt đầu lại từ đầu khi tình cảm mờ màu mà chẳng đậm như thế? Sau nhiều thứ tổn thương ta dành cho nhau, em mệt mỏi và thật sự chẳng sẵn sàng gì cho một khởi đầu mà em nhận ra trong đó có đau thương sẽ lặp lại. Em cần thời gian và chắc anh cũng thế! Bởi lẽ: "Tình không đầy sao tự tin ta bước tiếp".

.........................................
Hix Pro - Mlog.yan.vnTừ khóa:  Văn học, tản văn, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top