05/12/2014 16:50

Tạm biệt nhé tình đầu, em sẽ khóa chặt và vùi nó vào quá khứ

Hồng Loan Hồng Loan

YAN MLOG - Rồi mai đây mỗi người sẽ có một cuộc đời riêng, chưa biết ai sẽ khổ đau và ai sẽ là người hạnh phúc, nhưng chắc có một điều em sẽ không bao giờ quên được những kỷ niệm vui buồn, ngọt ngào, cay đắng của ngày hôm qua...

Mlog.yan.vn - Rồi mai đây mỗi người sẽ có một cuộc đời riêng, chưa biết ai sẽ khổ đau và ai sẽ là người hạnh phúc, nhưng chắc có một điều em sẽ không bao giờ quên được những kỷ niệm vui buồn, ngọt ngào, cay đắng của ngày hôm qua...

*Có thể bạn thích xem:

Tạm biệt nhé tình đầu, em sẽ khóa chặt và vùi nó vào quá khứ

 

 Em và anh sẽ mãi là như vậy nếu như không có việc chúng ta đem lòng quý mến nhau, để rồi giờ đây thứ còn lại của riêng em là nỗi đau tình đầu không bao giờ phai dù thời gian đã 3 năm trôi qua em cũng không thể nào quên được mỗi khi có ai nhắc đến anh.


Chúng ta gặp nhau như một sự sắp đặt của định mệnh hay duyên số nhưng em biết giữa chúng ta đã có một điểm dừng chắc chắn, biết đâu như vậy sẽ tốt hơn cho cả hai, có mấy ai giữ được tình đầu là tình cuối cho nhau.

Những lời hứa hẹn mà chắc chắn một điều rằng khi yêu nhau ai cũng hứa hẹn, những con đường chúng ta đã cùng nhau đi, em hân hoan hạnh phúc như đang lạc vào cõi thần tiên. Có được anh, đối với em là tất cả. Em không ngại đâu khổ, đã có lúc em yêu anh hơn cả chính bản thân mình.

Nhưng anh khác những lời anh đã nói, anh làm tổn thương con tim khờ dại, tổn thương tình cảm, làm cho em thấy mình như một kẻ ngốc.

Chúng ta chia tay trong im lặng, biết đâu em ra đi  như vậy sẽ tốt hơn cho em và cho cả anh. Em không muốn mình là kẻ thứ ba trong khi xung quanh hạnh phúc đang chờ đợi em. Em thật không hiểu sao mình hành động như thế, chấp nhận xa người mà mình yêu...

Để rồi ngày hôm nay lúc nào có ai nhắc tới anh trong lòng em lại có sóng,  nỗi đau  vẫn còn đó. Em ra đi không một lời giải thích, không một giọt nước mắt khi chia tay, chỉ có nước mắt và sự tan vỡ trong con tim em mà thôi. Đến bây giờ em vẫn bị ám ảnh những lời yêu thương, dị ứng với những ai có tình cảm với mình, em sợ khi nghe họ nói như vậy, tim em lại nhói đau.

 

Tạm biệt nhé tình đầu, em sẽ khóa chặt và vùi nó vào quá khứTạm biệt nhé mối tình đầu, tình ngây thơ của em! Em sẽ khóa chặt và chôn vùi nó vào quá khứ!

Chén nước đã đổ đi rồi thì không bao giờ hốt lại cho đầy được, mình có duyên nhưng không nợ thì đành phải chấp nhận vậy thôi.

Em chưa từng oán hận anh dù anh đã gây ra cho em sự tổn thương sâu sắc. Mỗi lần ép mình phải thù ghét anh thì gương mặt của anh lại hiện ra trong tâm trí em, từng đường nét thân quen như cứa vào trái tim em làm cho em nghẹt thở.

Rồi mai đây mỗi người sẽ có một cuộc đời riêng, chưa biết ai sẽ khổ đau và ai sẽ là người hạnh phúc, nhưng chắc có một điều em sẽ không bao giờ quên được những kỷ niệm vui buồn, ngọt ngào, cay đắng của ngày hôm qua...

 

*Có thể bạn thích xem:

...............................................

Hồng Loan  - Mlog.yan.vn
(Tựa gốc: Mùa hạ)

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top