05/03/2014 18:29

Tạm biệt anh, chàng trai đã từng là của em.

Ivy Ivy

 Là em bướng bỉnh, là em im lặng, bây giờ hết rồi em có nên nói ra những gì mình nghĩ hay không? 

Em vẫn luôn tự cho rằng mình mạnh mẽ lắm lắm, nhưng sao anh cứ nói rằng em yếu đuối ?

...

Bị anh nói trúng rồi... sao chuyện gì anh cũng biết nhỉ?

Lúc em ngủ muộn, rồi lúc em online đêm, những khi em thần người suy nghĩ...rồi cả những suy nghĩ trong em... anh cũng biết được mất rồi....

Vậy mà em vẫn còn muốn dấu, dấu anh những điều thật sâu trong em mà anh không tìm ra. 

Thật mâu thuẫn quá những lúc em bên anh, em muốn mình thật mạnh mẽ, muốn chứng tỏ rằng mình người con gái như em sẽ không để anh quá lo lắng... Rồi lúc nào đấy thật lòng em lại muốn mình yếu mềm, em muốn đc anh vỗ về, muốn được anh chiều chuộng, được anh lo lắng...muốn được nghe anh nói những lời yêu thương... và em cứ trẻ con như vậy.

 

Yêu anh...

Những ngày tháng bên anh em chưa đủ dũng cảm để thể hiện hết tình cảm đó cho anh biết, chưa đủ dũng cảm để nói với anh hết những điều em cần nơi anh.

Em muốn tự hào đi bên anh, được thoải mái thể hiện tình cảm của mình vậy mà sao điều nhỏ nhoi đó mà em làm không được. Cứ làm 1 người đi sau anh, quan tâm và lo lắng cho anh từng chút một. Chỉ vậy thôi em cũng thấy thật vui vì làm đc điều gì đó. Vì tình yêu của em cứ mãi nhút nhát như vậy.

Vẫn muốn dấu anh, em chỉ thể hiện cho anh biết 1 chút tình cảm mà em có, còn phần lớn trong em anh có hiểu được không? 

Chàng trai mùa đông, chàng trai đã từng là của em,

Anh đến bên em khi mùa đông giá lạnh, sưởi ấm cho em, che chở cho em khỏi những cơn lạnh buốt, rồi có phải hết lạnh anh sẽ lại đi?

Chàng trai ah, anh có biết em cũng là cô gái của mùa đông, nhưng lại mang trái tim ấm nóng của mùa hè hay không? 

Em rụt rè, em yếu mềm, tất cả là từ trái tim em đó,

Em hững hờ, em im lặng cũng chỉ là vì muốn lấy thân phận của cô gái mùa đông mà che dấu đi trái tim của mình mà thôi.

Nhưng...

Hết rồi...

Tạm biệt nhé chàng trai, người đã mang đến cho em vị ngọt của tình yêu, người đã mang đến cho em cảm giác nhớ mong khi chờ đợi tin nhắn ngọt ngào mỗi ngày.

Tạm biệt nhé, người đã nắm tay em qua mùa đông buốt lạnh. Cảm giác tay trong tay thật ấm áp, một cái siết tay thật chặt tay sau những buổi ngao du, em vững tin hơn vào tình yêu để khi về nhà sẽ có một giấc mơ thật đẹp...

Tạm biệt anh, người đã đi cùng em qua những nẻo đường, nhưng con phố, những vòng bờ hồ, những quán kem, những khi em buồn và đứng trước biển. Cảm giác được bên anh lúc này mới thật là ấm áp và vững trãi, anh ah.

Tạm biệt, người đã làm cho em cười thật nhiều, khóc thật nhiều. Người biết em là thế đấy, nói nói, cười cười rồi cũng rất dễ rung động rồi mít ướt phải không? Nhưng anh cuối cùng cũng đi rồi, người đã đi có bao giờ quay lại lau nước mắt cho người ở lại đâu?

Vậy thôi nhé anh, người cũng em chuyện trò mỗi ngày, cùng em qua những tháng ngày gió lạnh, những kỉ niệm buồn vui, và....những cái ôm siết chặt....

Tạm biệt anh, chàng trai đã từng là của em.

Tạm biệt và không tạm biệt....

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top