05/25/2014 16:52

Stop motion: "Lời con muốn nói" cực dễ thương và ý nghĩa về tình thầy trò

Wow, so great Wow, so great

YAN MLOG - Với cái tên "Lời con muốn nói..." học sinh trường THPT Lý Thái Tổ, Hà Nội đã có thể truyền tải được phần nào những suy nghĩ, nỗi lòng của mình về một người mẹ đặc biệt, đã dạy, đã cười và đã san sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống.


Mlog.yan.vn - "Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta, là người đã mang chúng ta đến cuộc đời này, cũng là người cho chúng ta nhiều nhất, bị chúng ta làm tổn thương nhiều nhất, nhưng thật khó để nói lời cảm ơn hay xin lỗi. Và có một người mẹ không phải là người đã sinh ra tôi, mà là mẹ của tất cả chúng tôi.

* Có thể bạn thích xem:

Có một người mẹ đã là cho tôi tin rằng, trong cuộc sống vẫn có những cánh cửa bí mật thú vị đang chờ được khám phá.
Có một người mẹ đã cho tôi thấy, lòng tốt là một thứ gì đó có thể trao đổi được, nó miễn phí và trong cuộc sống có rất nhiều những điều nhỏ bé thật đặc biệt.
Có một người mẹ vẫn luôn làm tôi hiểu rằng, tôi có thể làm được nhiều điều kỳ diệu, có thể đạt được điều mình mong muốn nếu cố gắng, và mỗi đứa chúng tôi ai cũng thật đặc biệt... Đó chính là cô giáo chủ nhiệm của chúng tôi.

cg


Với cái tên "Lời con muốn nói..." học sinh trường THPT Lý Thái Tổ, Hà Nội đã có thể truyền tải được phần nào những suy nghĩ, nỗi lòng của mình về một người mẹ đặc biệt, đã dạy, đã cười và đã san sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống.

Càng gần đến mùa chia tay, những clip của các tập thể lớp thực hiện, về bạn bè, thầy cô, về tuổi học trò càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Ngày hôm nay, clip của tập thể lớp 11Q - trường THPT Lý Thái Tổ Hà Nội nói về giáo viên chủ nhiệm của mình đã được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình.

* Có thể bạn thích xem:

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top