05/22/2014 22:21

"Sợ yêu"

Chiki Truong Chiki Truong

Có ai như tôi không nhỉ? cảm giác lúc nào cũng muốn được yêu và yêu,muốn được dâng hiến cả cuộc đời,cơ thể ,thời gian và hơi thở cho tình yêu của mình... Tôi muốn yêu một tình yêu căng đầy trái tim.Nhưng thật sự thì chính bản thân tôi rất "sợ yêu".

Có ai như tôi không nhỉ? cảm giác lúc nào cũng muốn đc yêu và yêu,muốn đc dâng hiến cả cuộc đời,cơ thể ,thời gian và hơi thở cho tình yêu của mình..Tôi muốn yêu một tình yêu căng đầy trái tim.Nhưng thật sự thì chính bản thân tôi rất " sợ yêu".

Bản thân tôi không gọi là một con người đẹp sắc xảo cũng không phải là quá xấu .Người để ý tôi thì cũng không ít... nhưng người tôi thích thì cũng một vài người nhưng cảm giác yêu thì chưa bao giờ.Đột nhiên tôi nghĩ nhiều về tình yêu khi tổng kết cuối năm 12 vừa qua... trải qua cả quãng thời gian học sinh mà chưa có 1 mảnh tình vắt vai. tôi tiếc lấy thời gian để yêu ai đó đã bị bỏ phí...lúc tiểu học thì là 1 đứa y như con trai... nên bọn bạn cứ nghĩ tôi lúc nhỏ như anh em với nhau. đến năm vào trung học lớp 7 tôi nhẹ cân lại và cũng điệu đà hơn một chút... bọn con trai dường như cũng còn ý nghĩ anh em với tôi.... bước vào lớp 10 đúng là lúc tôi dần trở thành 1 thiếu nữ.Bọn con trai bắt đầu để ý tới tôi,vẫn có nhiều lá thư gửi cho tôi,vẫn có những số điện thoại lạ làm quen.Facebook vẫn có rất nhiều lời mời kết bạn. Tôi vốn dĩ đã không hề có thiện cảm với các anh con trai.Tôi chỉ thik đi chơi với các bạn nữ và thậm chí nhờ tài ăn nói và lúc nào cũng cười nên tôi rất thân với các giáo viên nữ.Tôi cũng không phải là không rung động trước 1 chàng trai nào nhé!1 lần đầu trong đời tôi gặp là 1 chàng trai đào hoa và cũng dễ thương ấn tượng lúc đầu trong tôi là anh ta như 1 người anh đáng tin (ban đầu là thế ).Nhưng với tôi là 1 người con gái chưa bao giờ yêu như kinh nghiệm thì những người yêu 10 năm và đọc sách cũng không bằng (nói hơi quá thế mà ^_^ ) vì tôi là 1 người hơi có 1 chút lập dị trong suy nghĩ và cả hành động.Với tôi ngoài chuyện đi học và chuyện tôi thích tiếp theo là xem phim .Với tôi tất cả các phim đều rất hay,dù tâm trạng có ở đang trạng thái trên mây hay sâu trong lòng đất chỉ cần xem phim là nó lại ở trạng thái trên mặt đất.

Có lẽ phần giới thiệu khái quát về nguyên nhân sợ yêu cũng hơi bị dài nhỉ?Bạn có bao giờ ngưỡng mộ tình yêu của người khác mà bạn thì chưa bao giờ dám yêu.Một phần cũng vì cái chữ phim ảnh và cái chữ thực tế nó nghiệt ngã vậy đó! gặp một gã con trai nào đó tôi chưa bao giờ yêu đắm say cả.Phải nói là có đôi lúc còn cảm thấy sợ sệt khi họ skinship nữa!! Luôn nghĩ một ngày nào đó sẽ tìm được ai đó để mà yêu nhưng có vẻ hơi bị khó.Bởi tôi biết quá nhiều nên khi nào đó ai tiếp cận tôi biết ngay anh ta muốn gì và anh ta sẽ làm gì nên tôi ko còn bị hấp dẫn bởi người con trai nào.Tôi sợ họ lợi dụng tôi  dù là mục đích nào đi nữa.Tôi có lẽ là cái tôi quá lớn nên ko thể chấp nhận ai được nữa có thể nói là tự yêu bản thân hơi nhiều.tôi là một người trân trọng nghệ thuật cực kì. các sản phẩm âm nhạc,phim,tranh vẽ,các bài múa tôi đều xem chúng và cảm nhận bằng cả trái tim.Đôi khi ước gặp được 1 người có thể như thế với tôi. cùng nhau đi làm,ăn ,ngủ và cùng nhau xem phim hay các ngày lễ có thể cùng nhau đi xem các concert nhưng dường như chỉ là ảo tưởng của tôi.Thực tế thì các chàng trai hiếm anh nào chung thủy và trong mắt chỉ có 1 người con gái lắm.. nếu như anh ta không thể hiện thì có lẽ cũng đang ngoại tình tư tưởng thôi.Một người con gái có tính cách phóng khoáng về tình yêu như tôi không hề lụy tình kể cả là người tôi yêu đi nữa thì nếu không còn yêu tôi ,tôi sẽ để họ ra đi và tự mình đau khổ.Haizzz đúng là mệt thật.Mong ai đọc xong bài blog này sẽ không như chính tôi. Sợ yêu chỉ vì hai chữ "thực tế" và nên bỏ bớt cái tôi để chấp nhận ai đó.Bởi không ai là hoàn thiện cả hãy yêu  và hoàn thiện trong mắt của nhau.

ChikiTruong

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top