05/30/2014 13:45

Sau chia tay, xin em, đừng là gì cả!

Tín Nguyễn Tín Nguyễn

YAN MLOG - Chia tay không có nghĩa là kết thúc chỉ là nó mang tất cả mọi thứ về nơi xuất phát, cùng với những vết sẹo của yêu thương.

Mlog.yan.vn - Chia tay không có nghĩa là kết thúc chỉ là nó mang tất cả mọi thứ về nơi xuất phát, cùng với những vết sẹo của yêu thương.
*Có thể bạn thích xem:

Sau chia tay, xin em, đừng là gì cả!

Tiếng mưa rơi dạt dào trên mái hiên nhà, anh ngồi cạnh cửa sổ với ly cà phê và cuốn "Hoa Linh Lan" của Gào .Một chuyện quá rỗi quen thuộc với anh, với hình bóng ngày hè chán ngấy thì còn gì tuyệt bằng ngồi cạnh khung cửa sổ nghe tiếng mưa rơi cùng cuốn truyện mình thích và nhâm nhi ly cà phê của mình chứ? Nhưng tại sao hôm nay , trong ly cà phê thường ngày, lần đầu tiên, anh lại cảm nhận được vị đắng, cái đắng nhói lên qua mọi cái suy nghĩ, cái đắng của cái phức tạp trong mối quan hệ "Sau chia tay".

Một số người bảo anh khờ:"Sau chia tay thì làm bạn đi". Có vẻ dễ dàng với lời nó của họ, nhưng chẳng ai hiểu được cảm xúc của anh. Làm bạn ư? Anh không nghĩ vậy. Dù chia tay, nhưng không có nghĩ là anh hết yêu em. Em thử nghĩ xem:"Là một thằng con trai, đứng trước một đứa con gái mình yêu mà bảo làm bạn, em đùa chắc?"
Trái đất tròn, chúng ta đều sống trong đó, yêu thương và những vết sẹo cũng vô tình do ta đem theo vào vòng xoáy của cuộc đời. Em không biết, trước khi biết em, anh sống rất khép kín, rất im lặng, một cái hiền rất hiếm của một thằng con trai Cung Sư Tử. Em đến, em yêu và em đi. Em sẽ chẳng biết được từ khi yêu em anh thay đổi nhiều đến mức nào đâu. Ngày em đi, anh vẫn ở đó, vẫn là con người anh đã thay đổi vì em. Anh tự hỏi:"Mình sẽ lại sống khép kín sau vỏ bọc hay lại tiếp tục sống tốt?"

Anh sẽ sống tốt, nhưng sẽ tốt không theo cách đã từng yêu em. Gào viết: "Không thể từ bỏ, nhưng phải buông tay" . Anh và em không hợp, nhưng yêu nhau phải chăng là cái tội? Khi yêu làm gì có chuyện hợp hay không hợp, chỉ có chuyện yêu hay không yêu thôi.

Em không chọn cách tốt nhất, em chọn cách an toàn nhất đó là rời xa. Vậy anh cũng thế, anh cũng sẽ không chọn cách làm bạn, anh sẽ chọn cách an toàn nhất.

Sau chia tay, xin em ,đừng là gì cả.


...............................
Tín Nguyễn - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top