05/23/2014 15:35

Rồi sẽ ổn thôi mà

Mèo ngốc Mèo ngốc

Đành thôi nỗi đau nó tự giấu để niềm vui ngập tràn nơi anh vậy . Sống thật vui vẻ và hạnh phúc nha anh, đừng bận tâm gì về con bé ngốc ấy nữa anh nhé , nó sẽ ổn thôi mà !

7 tháng ... một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không phải là ngắn cho một mối quan hệ không rõ ràng. Chưa một cái nắm tay, chưa một lời ngỏ nhưng sao trái tim nó và anh như đã thuộc về nhau . Quan tâm nhau từng bữa ăn giấc ngủ, lo cho nhau từ những việc cỏn con... nhưng tất cả vẫn chỉ mập mờ và chính nó - người trong cuộc cũng chẳng biết phải gọi tên mối quan hệ ấy là gì nữa ?

Sau những tháng ngày gọi là hạnh phúc ấy có một thời gian có một điều gì khiến khoảng cách giữa nó và anh ngày càng xa, nó cảm nhận được điều đó thế nhưng vẫn không dám mở lời hỏi mặc dù rất muốn làm rõ vì nó sợ... sợ câu trả lời khiến nó đau thêm một lần nữa.

Nhưng rồi cái ngày định mệnh ấy cũng đến... Anh nói thật chậm, thật rõ và tim nó cũng cảm nhận thật đau với từng câu từng chữ của anh. Anh bảo quá khứ vẫn còn vương vấn anh , anh không thể bước tiếp cùng nó nữa và cách tốt nhất cho cả hai là... dừng lại. Ngồi trên xe anh nói nhiều, nhiều lắm mà sao tai nó cứ ù đi, nó chỉ im lặng cảm nhận nỗi đau đang dần gậm nhấm khiến tim nó đập liên hồi. Bước xuống xe nó quay mặt vội đi vì sợ anh nhìn thấy đôi mắt nó đang nhòe nhoẹt nước, anh chúc nó ngủ ngon nó cũng không dám đáp lại vì sợ anh nghe được giọng nói trong tiếng nấc của nó. Nó đã cố mím chặt đôi môi để không bật thành tiếng rồi bước thật nhanh, thật nhanh vào nhà. Vừa vào đến phòng nó òa khóc như một đứa trẻ, nó khóc đến khi mệt nhoài và ngủ quên trên giường mà chính nó cũng chẳng biết mình đã khóc trong bao lâu nữa.

Rồi sẽ ổn thôi mà

Nó hụt hẫng, tôi hoang mang, chẳng biết bám víu vào đâu để thoát khỏi cái cảm giác đang bủa vây, giằng xé tim nó. Từ đây nó sẽ phải học cách quên đi những thói quen mà chính anh đã tạo cho nó, thói quen đợi tin nhắn chúc ngủ ngon hàng đêm của  anh, thói quen nhỏng nhẽo mỗi khi bị thương hay bị ai ức hiếp, thói quen mỗi khi gặp chuyện dù vui hay buồn đều nói anh nghe ... sẽ ổn cả thôi vì đây đâu phải là lần đầu tiên đứa con gái ấy bị tổn thương. Nhưng chỉ khác một điều là nó đã đặt niềm tin vào anh quá nhiều nên giờ đây nó phải cần nhiều, nhiều thời gian lắm để cân bằng lại cuộc sống của nó khi không có anh.

Đau lắm khi phải chạm mặt anh hàng ngày mà chẳng thể gọi tên như trước và đau hơn chính là trước mặt anh vẫn phải vui phải cười dù trái tim có khi đau nhói . Vì sao ư ? Vì nó đã hữa với anh như thế mà . Nhiều lúc nó cũng tự trách sao lúc ấy nó ngốc đến thế nhưng rồi lý trí chẳng thể thắng nỗi con tim mềm yếu nơi nó ... chỉ cần anh vui là được mà !

Đành thôi nỗi đau nó tự giấu để niềm vui ngập tràn nơi anh vậy . Sống thật vui vẻ và hạnh phúc nha anh, đừng bận tâm gì về con bé ngốc ấy nữa anh nhé , nó sẽ ổn thôi mà !

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top