05/24/2014 13:07

Quên đi khổ đau

Kí Ức Ngủ Quên

YAN MLOG - Việc học cách quên đi những khổ đau với quá khứ sẽ giúp ta mở lòng tiếp nhận thực tại một cách dễ dàng và cảm thấy cuộc sống này còn nhiều điều đáng trân trọng.

Mlog.yan.vn - Việc học cách quên đi những khổ đau với quá khứ sẽ giúp ta mở lòng tiếp nhận thực tại một cách dễ dàng và cảm thấy cuộc sống này còn nhiều điều đáng trân trọng.

* Có thể bạn thích:

Quên đi khổ đau

Cuộc đời như một khúc sông dài vậy, lúc phẳng lặng, dịu êm nhưng cũng có lúc sóng gió, ồn ào dữ dội. Có ai đó đã nói rằng chúng ta phải biết giữ những thứ cần giữ và biết bỏ những thứ đáng bỏ đi. Chỉ có quên đi những áp lực của cuộc sống thì tâm hồn mình mới thật nhẹ nhàng, thanh thản.

Nỗi đau thường thấy ở mọi người là khi chia tay người yêu, ai cũng có chung cảm giác đau khổ, tuyệt vọng giam mình trong phòng và chưa kể những trận mưa nước mắt. Nhiều người thu mình tưởng chừng như trái tim vỡ vụn, niềm tin cuộc sống tan biến nhìn đâu cũng chán chường tuyệt vọng. Những lúc như vậy bạn cần nhiều sự động viên của nhưng người xung quanh, nhưng chỉ có bạn mới đưa mình ra khỏi sự khổ đau ấy.

Trong hoàn cảnh đó chúng ta cần mạnh mẽ hơn, cần phải học cách quên đi đau khổ, chỉ có quên bạn mới chữa lành được vết thương lòng. Cuộc sống bạn phải tiếp diễn và đón nhận những tình cảm mới, chúng ta không thể sống mãi trong ký ức buồn của một quá khứ thương đau. Chấm dứt không có nghĩa là hết mà để mở ra một tương lai tốt đẹp hơn. Mặc dù điều này không dễ nhưng nếu bạn cố gắng và hãy tin mình làm được.

Quá khứ luôn cho ta những kỉ niệm đẹp và kí ức buồn. Cũng có nhiều người tâm niệm quá khứ là bàn đạp của hiện tại và là tấm gương phản chiếu tương lai. Tuy nhiên có những quá khứ làm cho ta dằn vặt, đau buồn và luôn cảm thấy hối hận vì những điều đã qua. Chúng ta không nên sống mãi với kỉ niệm của người yêu cũ để làm tổn thương người đến sau. Đôi khi bạn phải quên để bước tiếp có những thứ nên buông bỏ hoàn toàn và xóa sạch trong kí ức bạn nên tạm cất giữ nó ở một góc nào đó sâu thẳm trong tim.

Hãy học cách quên đi đau khổ để bạn thấy mình luôn đầy nghị lực và cuộc sống luôn tươi đẹp để bước tiếp. Hãy quên đi những khổ đau để mỗi ngày luôn là ngày tươi đẹp, luôn thấy mình hạnh phúc và yêu hơn cuộc sống này bạn nhé!!!

* Có thể bạn thích:

........................................
Kí Ức Ngủ Quên  - Mlog.yan.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top