05/13/2014 16:36

[Phim ngắn kinh dị] "Tắt đèn gặp ma" phiên bản Việt Nam gây bất ngờ!

Short Phim Team Short Phim Team

YAN MLOG - Kênh C.A.N trình làng phiên bản Parody của phim ngắn Lights Out khiến người xem giật mình song cũng gây cười.

Mlog.yan.vn - Kênh C.A.N trình làng phiên bản Parody của phim ngắn Lights Out khiến người xem giật mình song cũng gây cười.
 

* Có thể bạn thích xem:

Không đi từ nhà vệ sinh vào phòng ngủ như bản gốc, cô gái trong phim (Thảo Vy đóng) đi từ phòng ăn lên lầu và cũng là nơi làm việc. Cứ mỗi khi cô gái tắt đèn trong phòng là một bóng người ở cánh cửa ra vào lại xuất hiện trong gương. Đến lần thứ tư cô tắt đèn thì không thấy cái bóng đó nữa. Liều mình tắt đèn lần thứ 5 thì bất chợt một “con ma” hiện ra trước mặt cô.

Tiếng động giống như gương vỡ vang lên làm nhiều người xem phải thót tim vì tưởng chừng cô gái đã gặp nguy hiểm. Nào ngờ đâu, khi đèn bật sáng thì một anh chàng mắt bầm tím kèm bộ tóc giả (Ón Nick đóng) nằm bất động dưới sàn do bị cô gái cầm laptop đập vào mặt. Cảnh này khiến người xem chuyển từ trạng thái sợ sệt sang ngay vui vẻ.   
 

Do Tân Doãn làm đạo diễn, phiên bản Parody của Lights Out đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, với Lights Out, David Sandberg và Lotta Losten từng giành giải giải Đạo diễn xuất sắc nhất trong Cuộc thi làm phim kinh dị Who's There Challenge.
 
Từ khóa:  phim ảnh, phim ngắn, kinh dị
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top