05/01/2014 17:47

Phát sốt với clip hoạt hình về tình bạn cực dễ thương....

Đoàn Hải Băng Đoàn Hải Băng

Một clip flash về tình bạn được thực hiện dưới dạng MV trên nền nhạc bài hát Count on me (Hãy cứ tin tớ) của nam ca sĩ Bruno Mars đã đốn tim đông đảo các teen bởi các nét hoạt hình cực iu.

Mlog.yan.vn - Một clip flash về tình bạn được thực hiện dưới dạng MV trên nền nhạc bài hát Count on me (Hãy cứ tin tớ) của nam ca sĩ Bruno Mars đã đốn tim đông đảo các teen bởi các nét hoạt hình cực yêu.

Phát sốt với clip hoạt hình về tình bạn cực dễ thương....
 
Dựa theo nội dung bài hát, clip vẽ ra những khung cảnh thi vị hóa tình bạn: Nếu cậu bị lạc giữa biển khơi, tớ sẽ chèo thuyền đi khắp thế gian để tìm cậu / Nếu cậu bị lạc giữa màn đêm u tối và “hơm” thấy đường, tớ sẽ là ngọn đèn để dẫn đường cho cậu,… kèm theo những nét vẽ biểu lộ tâm trạng nhân vật rất nhí nhảnh và hồn nhiên.

Với thời lượng hơn 3 phút, clip dẫn dắt người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc của tình bạn. Đó là những lúc teen bị ốm, phải nằm liệt trên giường, thì “chỉ cần đếm 1, 2, 3” và bạn bè đã có thể xuất hiện ngay tức khắc bên cạnh teen; là những phút teen bị “trấn lột” giữa đường, và chỉ cần “hô” một tiếng, bạn bè đã có mặt ngay tắp lự để “xử” tên côn đồ giúp teen.
 
Phát sốt với clip hoạt hình về tình bạn cực dễ thương....

Đó còn là những quãng thời gian khi teen hụt hẫng vì “gà bông” đã có người khác, thì đã có một bờ vai của cạ cứng kề bên, an ủi teen và giúp teen vượt qua cú sốc tình cảm đầu đời chỉ bằng một câu nói: “Này! Nín, ngoan, bỏ cái con người í đi!”.

Một trong những điểm cộng của clip là cách chuyển tải thông điệp một cách rất “xì tin”, đáng yêu, cùng những mẩu hội thoại gần gũi mà bất cứ teen nào cũng có thể gặp phải. Chất giọng mượt mà, ấm áp của Bruno Mars cũng giúp người nghe đắm mình trong những cảm xúc êm dịu và cùng hồi tưởng những kỉ niệm ngọt ngào của tình bạn.

Nick Vy Van… hào hứng bình luận: “Cách làm không quá độc đáo, nhưng hình vẽ và âm nhạc kết hợp với nhau rất ăn ý”. Bạn Tùng Nguyễn cũng tán thưởng nội dung ngộ nghĩnh của MV: “Clip rất nhẹ nhàng và dễ thương. Xem xong tớ muốn phi ngay đến chỗ đám cạ cứng và ôm chầm tụi nó một cái!”.
 
Từ khóa:  giải trí, clip vui, tình bạn
Video có thể bạn quan tâm
Đâu là những trào lưu hot trong các drama hàn nổi tiếng
Scroll to top