05/04/2014 16:46

Nhạc chế "Mình yêu nhau đi" phiên bản mùa thi của Đu Đồ Đút

Đu Đồ Đút Đu Đồ Đút

Lời tự sự của chàng trai trước kỳ thi được chế từ ca khúc "Mình yêu nhau đi" và "Người ấy". Clip được thực hiện bởi những hình vẽ hoạt hình dễ thương. Bên cạnh đó là lời tâm sự rất thật của chàng trai lười học: “Hay là mình cứ bất chấp hết mang phao đi thi / Chứ còn nhồi nhét nữa thì cũng không có ích gì / Đầu óc đang bay bay / Học hành gì / 1, 2 ,3, 5 đấy có đếm thôi mà còn sai”.

Mlog.yan.vn - Video Ôn thi thì làm gì? của vlogger Đu Đồ Đút đang thu hút sự quan tâm của nhiều người xem. Video được thực hiện dựa trên giai điệu của 2 ca khúc Mình yêu nhau đi (Bích Phương) và Người ấy (Trịnh Thăng Bình). Nội dung video nói về thực trạng học trò trước ngày thi vẫn cày game, mặc dù tự hỏi ngày mai sẽ làm bài thi kiểu gì? Để rồi "Hay là mình cứ bất chấp hết mang phao đi thi. Chứ còn nhồi nhét nữa thì cũng không có ích gì. Đầu óc đang bay bay. Học hành gì. 1, 2, 3, 5 đấy có đếm thôi mà còn sai".

Hậu quả là, giây phút bước vào phòng, cầm đề và không thể nhớ câu trả lời dù đề thi không khó. Cầu cứu bạn ngồi trước cũng chẳng xong. Đến giờ nộp bài thì đành đánh lụi. Ngồi gặm bút hối hận cũng không kịp: "Nếu biết thế này. Đêm qua mình đã cố gắng thức ôn thêm vài câu". Được thực hiện dưới dạng phiên bản hoạt hình ngộ nghĩnh cùng với giai điệu của 2 ca khúc hit được giới trẻ yêu thích, video đang nhận được nhiều lời khen.
 
Video có thể bạn quan tâm
Đâu là những trào lưu hot trong các drama hàn nổi tiếng
Scroll to top