05/18/2014 16:18

Nghẹn ngào với clip "Chiếc lá cuối cùng" - một câu chuyện tình Hàn đẹp và buồn...

Mai Khôi Mai Khôi

YAN MLOG - “Chiếc lá cuối cùng” là clip kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn và cảm động thời học trò trong sáng, hồn nhiên.


Mlog.yan.vn -
“Chiếc lá cuối cùng” là clip kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn và cảm động thời học trò trong sáng, hồn nhiên. Clip là sự kết hợp giữa bộ phim hoạt hình lấy ý tưởng từ tác phẩm nổi tiếng “Chiếc lá cuối cùng” của tác giả O’ Henry và bài hát Shin Seung Hun trong album Missing you (1998 – 2003) của ca sĩ Seung Hun (Hàn Quốc).

* Có thể bạn thích xem: Chuyện bắt đầu khi trong một lần đi đường, cô bé do mải nghĩ ngợi không để ý nên đã va vào cậu bạn học cùng trường to cao, đẹp trai. Từ đó, một tình cảm đặc biệt len lói trong trái tim cô gái nhỏ.

Sự thật là chàng trai đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo - bệnh máu trắng, vì thế cậu thường nhìn cái cây sau bức tường chỉ có một chiếc lá. Hình ảnh xót xa này làm ta tưởng nhớ đến chiếc lá cuối cùng trong câu chuyện của O’ Henry ngày ấy, chiếc lá là hy vọng, chiếc lá tiếp thêm nghị lực cho người không may mắn mang trọng bệnh.
 
Khi biết điều ấy, trong đêm tuyết rơi dày đặc vì sợ chiếc lá kia rụng mất, cô gái đã cố kéo một cành cây to và cố gắn thêm những chiếc lá lên những cành cây mà chàng trai thường đứng nhìn. Sáng sớm như thói quen cậu lại đứng nhìn hình ảnh chiếc lá cuối cùng và cậu mừng rỡ khi phát hiện rất nhiều chiếc lá "mọc" lên những cành cây khẳng khiu ấy. Nhưng rồi cậu bất chợt nhận ra… dưới lớp tuyết ấy chính là cô gái. Nước mắt cậu nhạt nhòa…

Lúc gắn xong những chiếc lá cũng là lúc cô bé mệt nhoài và thiếp ngủ đi dưới trời tuyết rơi và cái lạnh giá đã mang cô đi mãi mãi. Cô gái nhỏ bé đã hy sinh cuộc sống cho người mình yêu.
 
Nghẹn ngào với clip
 

 

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top