03/18/2014 22:04

Nếu em yêu một "True Blue"

Icy Cloud Icy Cloud

YAN MLOG - Chelsea bây giờ đang từng bước lớn mạnh và khẳng định được vị trí của bản thân chỉ đơn giản vì cậu ấy và True Blues đã đủ lòng tin.Em cũng có thể làm như thế mà, yêu cậu ấy, em cũng có thể dũng cảm và mạnh mẽ, cũng có thể đủ lòng tin để không buông tay mà, phải không em?

                              
Mlog.yan.vn - Chàng trai ấy là người tinh tế lắm. Cậu ấy sẽ dễ dàng nhận ra lúc em yếu đuối và dễ tổn thương nhất để chìa tay ra đỡ, kéo em vào lòng và cho em một bờ vai vững chãi giống như ngày họ nhận ra Chelsea của họ yếu ớt và mỏng manh hơn bao giờ hết dưới thời Andre Villas Boas.

*Có thể bạn thích xem:

 

Nếu em yêu một


Yêu một True Blue (người hâm mộ đội bóng Chelsea),  em đừng cố chôn dấu những cảm xúc của bản thân, chàng trai ấy sẽ dễ dàng bóc tách lớp vỏ mạnh mẽ của em ngay. Nhưng cô gái à, đừng lo lắng, cậu ấy sẽ nhanh chóng lấp đầy những lỗ hổng trong tim em bằng yêu thương và quan tâm ngọt ngào giống như cách họ quan tâm đến những người hùng sân cỏ trong bản hùng ca có trầm, có bổng.

 

Khi đã nắm tay nhau trên những con đường của riêng mình, đừng lo lắng về khuyết điểm của bản thân, cũng đừng sợ ngày nào đó cậu ấy hết yêu em chỉ vì em tăng cân hay già đi. Khi em nguyện đan những ngón tay của mình vào bàn tay ấm áp của một True Blue, cậu ấy nhất định sẽ  không bao giờ bỏ rơi em, dù khó khăn, thất bại hay vấp ngã, cũng giống như cách họ đã luôn cổ vũ Chelsea vào những ngày đen tối nhất  khi mà đội bóng mà họ yêu không còn mang dáng dấp của một nhà vô địch, quá yếu ớt để có thể chiến thắng.

Yêu một True Blue, em có nhìn vào cách họ tự hào về màu xanh của riêng mình? Trái tim một True Blue chân chính sẽ luôn hướng về  Stamford Bridge nhưng đừng ngại ngần và nghi ngờ rằng trái tim ấy không đủ rộng để chứa thêm em, cô gái bé nhỏ ạ. Giống như việc dành những tình cảm thuần khiết, mãnh liệt nhất cho màu xanh bất diệt ấy, trái tim ấy sẽ hướng về em, sẽ để hình ảnh em len vào từng mạch  máu. Lúc ấy em sẽ nhận ra cậu ấy cũng yêu em, như đã yêu Chelsea.

 

Nếu em yêu một

 

Bóng đá là một trò chơi luôn có thất bại và chiến thắng. Ngày họ vinh quang, có rất nhiều người đến cổ vũ và tự nhận mình là fan Chelsea nhưng khi họ xuống dốc và thất bại, một phần đông những kẻ tự nhận mình là True Blues sẽ đổi tình yêu, sẽ nghêu ngao hát “El Cant del Barça” dù chưa thuộc lời “Blue is the Colour”. Thất bại không chỉ thử thách sức bền, ý chí của cầu thủ mà còn thử thách tình yêu, niềm tin nơi người hâm mộ. True Blues chân chính sẽ không bỏ những anh hùng của mình trong lúc họ cần có một người ở bên nhất nên cô gái à, trao tim cho một True Blue đừng ngại ngần về khoảng cách địa lý hay thời gian nhé! Trái Đất tròn yêu thương sẽ về được với nhau, cậu ấy sẽ đợi em, như ngày đợi ánh sáng cho Chelsea.                                                                                

 

 

Nhưng...

Em đừng yêu một fan phong trào nhé!  Họ có thể đứng trước mặt em và thét lên mình là fan Chelsea nhưng nhớ lấy điều này em à  họ chỉ là fan Chelsea vào những ngày vinh quang chói lọi và sẵn sàng nhận mình là fan Liverpool hay Barca trong những ngày Chelsea xuống dốc. Những người như thế sẽ vứt bỏ em trong những lúc em cần họ nhất. Yêu một fan bóng đá, chính em cũng cần đủ tinh tế, cô gái bé nhỏ của tôi ạ.

Yêu một True Blue em cũng đừng nhỏ nhen quá nhé, đừng cố đặt mình lên bàn cân với Chelsea,  cô gái à. Họ yêu Chelsea và họ cũng yêu em. Chelsea cho cậu ấy thấy những bàn thắng, những lối chơi tuyệt vời, những cầu thủ tài giỏi, những cảm xúc khó nói thành lời.
Còn em, đừng ngại ngần cho chàng trai ấy những yêu thương, những quan tâm, những chăm sóc ân cần nhé! Chàng trai ấy có thể là người mạnh mẽ, cũng có thể dễ tổn thương hơn em tưởng. Một bờ vai sau một trận thua, sau một mùa giải thảm hại, em làm được mà, phải không?

Nếu em yêu một

Có thể có những lúc em thấy tủi hờn vì  tình yêu Chelsea của họ quá lớn nhưng em hãy đặt tay lên lồng ngực và nghe tim mình nói. Nơi đó biết cậu ấy yêu em nhiều thế nào mà.

Có những lúc vui hờn hay cáu gắt chỉ vì một trận thắng, thua hay hòa nhưng yêu cậu ấy, tôi biết em sẽ dễ dàng thấu hiểu mà, đúng không?

Cứ mỗi mùa giải kết thúc, những câu truyện cổ tích lại khép lại, những hợp đồng chuyển giao mới lại đến, những huyền thoại cũng đến lúc phải ra đi, mọi thứ vẫn tiếp tục và trôi theo guồng quay của lịch sử nhưng True Blues vẫn đứng đó, vẫn để màu xanh huyền thoại bay khắp trời. Và nhìn vào đôi mắt ấy đi em, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, em vẫn thấy hình ảnh mình phản chiếu cùng yêu thương trong đó mà, cô gái bé nhỏ.

Chelsea bây giờ đang từng bước lớn mạnh và khẳng định được vị trí của bản thân chỉ đơn giản  vì cậu ấy và True Blues đã đủ lòng tin. Em cũng có thể làm như thế mà, yêu cậu ấy, em cũng có thể dũng cảm và mạnh mẽ, cũng có thể đủ lòng tin để không buông tay mà, phải không em?

 

Yêu một True Blue, em đã sẵn sàng chưa , cô gái Qủy đỏ của tôi?

*Có thể bạn thích xem:

...................................
Icy Cloud - Mlog.yan.vn

(Viết tặng cậu cùng lời cảm ơn)                      

 

                                                                                           

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top