02/14/2014 16:31

Này các cô gái, sớm tỉnh giấc đi!

LorieCherry

YAN MLOG - Đừng trẻ con nữa,hãy chín chắn, hãy suy nghĩ, hãy động não, tỉnh táo khi một cảm giác nào đó hối thúc trong tim, khi chưa là gì của nhau thì đừng để mất lý trí!

Mlog.yan.vn - Hãy chín chắn, hãy suy nghĩ, hãy động não, tỉnh táo khi một cảm giác nào đó hối thúc trong tim, khi chưa là gì của nhau thì đừng để mất lý trí!

*Có thể bạn thích xem:

 

Này các cô gái, sớm tỉnh giấc đi!

Tôi chẳng có gì viết nhiều dành cho những cô nàng hay mơ mộng, những cô nàng tự xưng là kẻ thứ ba có ích, hay những cô nàng ghen tuông vô tội vạ, nhưng tôi chỉ có một câu dành cho các cô là: "hãy nghĩ mình đừng hơn ai nên sẽ kìm hãm được cái thỏa mãn nhất thời đó!"

Duyên là cái gì đó hên xui lắm, nên đừng nghĩ rằng bạn gặp anh ấy là cái duyên, ừ thì duyên đó nhưng cũng nhiều người nghĩ giống bạn, cũng gặp anh ấy, cũng yêu anh ấy thầm lặng, đơn phương rồi cho là cái duyên gặp gỡ rồi "không thuộc về nhau" blah blah... ! 

Tốt nhất hãy nghĩ vầy, khi bạn còn trẻ con bạn nghĩ anh ta là hoàng tử trong mơ của mình, sao không nghĩ anh ta cũng là hoàng tử trong mơ của vài cô khác? Như thế bạn sẽ bớt mơ mộng chút!
Lớn lên, bạn nghĩ chỉ cần trái tim rung động bởi sự quan tâm của một người, thì đó là cảm giác yêu, nhưng anh ta quan tâm rất nhiều cô, kể cả trai lận!
Cười lên đi! Bạn sẽ hiểu anh ta là người tốt, là một người con trai có thể đốn ngã bất cứ ai, kể cả gái và gay! 

Nên những gì tôi nói mong muốn cho những bạn hay mơ mộng hiểu rằng, đừng trẻ con nữa, hãy chín chắn, hãy suy nghĩ, hãy động não, tỉnh táo khi một cảm giác nào đó hối thúc trong tim, khi chưa là gì của nhau thì đừng để mất lý trí! Khi chưa tìm hiểu đủ, khi anh ta không cho bạn cơ hội, hãy bỏ đi, hãy tìm một đối tượng khác.

 

Người có thể mua thuốc cho bạn uống, nửa đêm đưa bạn vào bệnh viện khi nhà xa hàng cây số, khi chăm sóc cho bạn và bỏ ăn bỏ uống, khi không mua cho bạn những món quà ngày lễ nhưng anh ấy không quên đi chợ để về nhà nấu cơm cho bạn ăn.

Đó là người con trai bạn cần yêu đủ lâu và cưới!

......................................................
LorieCherry - Mlog.yan.vn
(Tựa gốc: Tỉnh giấc đi)

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top