05/13/2014 19:04

Mẫu người lý tưởng của các chàng 12 cung (p2)

Lovedia Lovedia

Tiếp tục khám phá xem mẫu hình "công chúa" của các chàng trai 12 cung như thế nào nhé!

Chống chỉ định với các cô gái quá hung hăng và mạnh mẽ. Vì sao Kim còn thể hiện nét "nữ tính" trong một người đàn ông, nên nếu đứng trước một cô gái mạnh mẽ, trước mặt nàng, các chàng sẽ cảm thấy mình thật yếu đuối quá đi mất!

* Có thể bạn thích xem:

Mẫu người lý tưởng của các chàng 12 cung (p2)

Các chàng có sao Kim cung Thiên Bình:

Đàn ông Thiên Bình ga-lăng, lịch lãm, sẵn sàng mang hoa hồng để đánh cắp trái tim hàng trăm thiếu nữ mộng mơ. Thiên Bình còn là một cung hoàng đạo rất hay để ý đến cái nhìn của người khác về bản thân họ, hay tình yêu của họ - người hàng ngày sánh bước bên cạnh. Thiên Bình luôn coi trọng hình ảnh của mình trong mắt mọi người, và họ nghĩ nửa kia của họ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh con người họ.

Chính vì vậy, đàn ông có sao Kim (ngôi sao bảo trợ cho chính cung Thiên Bình) tại Thiên Bình luôn thích những cô gái thanh lịch và nhẹ nhàng - như chính hình mẫu của họ. Cô gái ấy toát lên nét sang trọng, quý phái từ thần thái, chứ không phải là kiểu cách ăn mặc. Cô ăn mặc kín đáo một chút cũng được, nhưng vẫn thật thu hút ánh nhìn của mọi người. Đó là một cô gái lúc nào cũng ăn nói thật nữ tính và nhỏ nhẹ, biết ứng xử và hài hòa với mọi người cũng như các mối quan hệ xung quanh.

Chống chỉ định với: Những cô nàng ăn nói thẳng thắn, hơi "chợ búa", có phong thái hơi thô kiểu thoải mái, không ngại ngùng gì sẽ không thể khiến các chàng có sao Kim Thiên Bình để mắt được.

Các chàng có sao Kim cung Bọ Cạp:

Có lẽ các chàng có sao Kim cung Bọ Cạp không hề có "chuẩn mực" nhất định như  sao Kim Thiên Bình hay sao Kim Xử Nữ. Cái quan trọng là cảm giác, cảm giác của các chàng. Cô ấy ăn mặc sao cũng được, ăn nói thế nào cũng được, đi đứng sao cũng được, chỉ cần cô ấy toát lên một sức hấp dẫn nhất định: Sức hấp dẫn giới tính.

Mẫu người lý tưởng của các chàng 12 cung (p2)

Một cô gái toát lên vẻ quyến rũ đầy mời gọi sẽ hợp gu của chàng. Chàng trai có sao Kim Bọ Cạp bị thu hút bơi những cô gái nhìn có gì đấy bí ẩn, đen tối một chút - những thứ làm chàng điên cuồng muốn khám phá những gì sâu thẳm còn ẩn chứa bên trong. Dù cô ấy không thể hiện ra nhiều, nhưng chàng cảm nhận được điều đấy - cảm nhận được một sức lôi cuốn mạnh mẽ như lực hút giữa 2 đầu của nam châm..

Chống chỉ định với: Các cô gái quá "nhạt" - nghĩa là không có nhiều sức hấp dẫn. Dù cho họ có kiểu cách, ăn mặc, ý tứ hay nhẹ nhàng đến độ nào đi nữa mà không tỏa ra nét gì sâu kín đặc biệt, các chàng sao Kim Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ để mắt đến.

Các chàng có sao Kim cung Nhân Mã:

Các chàng trai có sao Kim Nhân Mã, chẳng có mẫu phụ nữ nào mà các chàng lại không thích được. Chẳng biết là đáng vui hay đáng buồn với các cô gái nữa, nhưng sự thật là như vậy đó..

Đáng vui là các nàng sẽ cảm thấy "không gì là không thể" khi muốn tiến tới với chàng. Còn đáng buồn là bên cạnh các nàng có hàng trăm cô gái cũng cảm thấy y như nàng. Bất cứ một cô gái nào, chỉ cần chàng thấy một điểm gì đấy hay, là chàng đều có thể thích được. Mà từ "hay" theo nghĩa vô hạn: không biên giới, không lãnh thổ, không lĩnh vực.. Ví dụ như bạn theo đuổi chàng một cách điên cuồng, thì trong khi người ngoài nhìn vào thấy bạn thật ngốc, thì chàng lại coi đó là điểm hay chẳng hạn.

Điểm duy nhất có thể khiến chàng lựa chọn giữa các cô gái: Đó là ai xinh hơn thì chàng sẽ thích hơn, vậy thôi.

Chống chỉ định với: Có lẽ là một cô gái làm trò hay toan tính quá đà. "Quá đà" nhé, vì Nhân Mã khá vô tư, nếu một cô gái mưu mẹo và khéo léo ở mức trung bình có thể che giấu được hết. Nhưng một cô gái đến nỗi mà sao Kim Nhân Mã cũng nhận ra là đang "làm trò", thì sao Kim nào cũng trở nên khó khăn cả thôi.

Mẫu người lý tưởng của các chàng 12 cung (p2)

Các chàng có sao Kim cung Ma Kết:

Gu của chàng có sao Kim ở cung Ma Kết, chính là những phụ nữ  chín chắn và có trách nhiệm. Đó là những cô gái có uy tín nhất định đối với mọi người xung quanh, toét lên vẻ nổi bật và thành đạt, có tham vọng sự  nghiệp và dần dần khẳng định bản thân trên một lĩnh vực nào đó. Một cô gái toát lên vẻ cạnh tranh nhưng vẫn cư xử  điềm đạm, mẫu mực sẽ khiến các chàng trai có sao Kim Ma Kết khó có thể bỏ qua. Đặc biệt, các chàng cũng hay thích những phụ nữ lớn tuổi hơn.

Và còn có trường hợp đặc biệt: Với một số chàng trai có sao Kim Ma Kết, nhất là những người khá trưởng thành và không bị cảm xúc chi phối quá nhiều nữa, thì nếu tìm mẫu phụ nữ  đầy chí hướng như trên quá khó tìm kiếm, thì các chàng sẽ nhìn vào gia đình và tài sản của nàng. 

Chống chỉ định với: Các cô gái quá õng ẹo và hay phụ thuộc, bị ấn tượng xấu bởi mọi người xung quanh. Lưu ý là các điều này cũng có thể được bỏ qua, nếu các chàng có sao Kim Ma Kết rơi vào trường hợp đặc biệt trên!

Các chàng có sao Kim cung Bảo Bình:

Chàng trai có sao Kim cung Bảo Bình đặc biệt bị ấn tượng bởi những cô gái tự do và năng động. Cô ấy khá thoải mái, có tư tưởng hiện đại và không quá câu nệ bất cứ thứ  gì, kể cả bản thân chàng! Chàng thường thích kiểu phụ nữ thú vị và linh hoạt, có đầu óc dí dỏm và nói những câu nói "hay hay" khiến người khác phải bật cười. Cô ấy toát lên vẻ độc lập và mạnh mẽ. Đôi khi, chàng cũng chẳng để ý đến đầu tóc, ăn mặc của một cô gái. Chàng thích những gì độc đáo, hơi "khác người"một chút cũng chẳng sao!

Chống chỉ định với: Những cô gái quẩn quanh trong nhà, và đặc biệt là những cô gái coi tình yêu là lẽ sống của đời mình! 

Mẫu người lý tưởng của các chàng 12 cung (p2)

Các chàng trai có sao Kim cung Song Ngư:

Các chàng có sao Kim cung Song Ngư đặc biệt bị ấn tượng bởi hình mẫu mà các chàng hay mơ tưởng. Vì vậy ấn tượng đầu rất quan trọng với chàng và có lẽ nó sẽ là hình ảnh duy nhất đọng lại mãi mãi trong mối quan hệ. Dù bạn có bày tỏ ra ngoài khác thế nào đi chăng nữa, chàng vẫn tin vào hình ảnh đầu tiên trong tâm trí mình.

Một cô gái có vẻ ngoài thanh mảnh, toát lên vẻ thanh lịch, ngọt ngào và nhẹ nhàng sẽ khiến các chàng có sao Kim Song Ngư bị thu hút mạnh mẽ. Đặc biệt là các cô gái toát ra vẻ tinh tế, đặc biệt từ những hành động nho nhỏ như buộc tóc, cài khuy áo ở cổ tay hay một cái nhìn xa xăm. Cô ấy có vẻ hơi khép kín cũng không sao, có vẻ thiếu tự tin chút cũng không sao. Cô ấy càng có nét yếu đuối, càng có nét phụ thuộc ở một góc độ nào đó thì càng tốt.

*Lưu ý: Bài viết dựa trên sao Kim, nhưng có thể đọc bài viết theo cung Mặt trời của chàng. Mẫu người của nam giới có thể chịu ảnh hưởng của cả sao Kim và cung Mặt trời.*

* Có thể bạn thích xem:

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top