05/16/2014 17:20

Let's cross over... Dù thế nào, hãy cùng nhau vượt qua, em nhé!

Sas Ri Sas Ri

YAN MLOG - Bởi chỉ khi sóng gió, con người ta có nắm tay nhau cùng vượt qua hay không... đó mới là câu trả lời đúng nhất ^^

Mlog.yan.vn - Câu chuyện từ một cái hình xăm của người bạn khiến mình nghĩ nhiều đến tình yêu của bản thân. Không dám khái quát nó thành tình yêu của giới mình, mà chỉ đơn giản là dịp nhìn lại, xem mình đã yêu thế nào, yêu ra sao... và cho đến lúc này của đoạn đường, những gì còn đọng lại
 
cx


Đã bao giờ, chúng ta nghĩ sẽ cùng đi đến cuối con đường với một ai đó chưa, ngay cả những lúc đắm say, thì việc đó tưởng chừng như cũng chỉ dành cho những người mơ mộng?! Cuộc sống nhiều thay đổi và chọn lựa, tại sao phải cứ bó buộc mình  Và cứ thế, chúng ta sống đúng với những gì phóng túng và bản năng nhất mà một con người có thể có!

Một vài lần, mình tự hỏi, sao các bạn đồng tính nữ sống với nhau rất bền chặt, chung thuỷ và ngọt ngào. Còn gay thì linh tinh, thích show body mỗi ngày và liên tục tìm kiếm nguồn vui mới. Câu trả lời của mình vì mỗi nhóm con người đó - cùng những gì tự nhiên nhất mà mỗi người thừa hưởng - đã có những giá trị về hạnh phúc không giống nhau. Đa số nữ, họ không tìm niềm vui qua xác thịt như nam. Với họ, những giá trị khác như gia đình, con cái, sự yên bình mới là những điều mà họ hướng đến.

Khi học về bình đẳng, cởi bỏ hết mọi vai trò, định kiến, chuẩn mực và khuôn phép... con người ta sẽ hành xử như nhau. Nhưng mong ước cầu toàn đó không có thật, nó chỉ là viễn cảnh đẹp nhất của một nhóm người giới hạn... đa phần còn lại đều phải sống với sự dạy dỗ đa dạng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè và cả cuộc đời!

Đi xa mút mùa chỉ để quay về với tình yêu. Với những khi khốn khó, tại sao một cặp đôi lại đan lấy tay nhau, trong khi số khác sẽ quay bước?

nh
 

Có phải còn quá nhiều niềm vui chờ đón phía trước, nhiều cơ hội sẵn sàng... và chỉ dừng lại khi cảm thấy đó là người hợp nhất với bạn. Đáng buồn là chưa chắc đến khi tìm được người đó, họ cũng nghĩ về ta như thế! Hay cứ vui chơi, chờ đến một-ngưỡng-tuổi-nào-đó rồi hãy dừng lại! Và liệu có chắc người tốt đang chờ mình ở phía sau? Hay cũng đã trôi qua đời mình trong một cuộc vui nào rồi?

Chúng ta không có con cái để làm chất kết dính, cũng không có cái vỗ về an ủi khi mệt mỏi của hai bên họ hàng (ít nhất cho tới lúc này), chúng ta cũng chưa bao giờ ngừng cảm thấy yêu cái đẹp (bên ngoài lẫn bên trong), dù chỉ một giây phút... chúng ta vẫn chỉ vậy với những ham muốn đơn giản - ờ, thì đổi lại bằng một kết quả cũng như là... đang giỡn!

Như tờ hoá đơn. Khi thì ngắn củn nếu chúng ta chỉ tiện chân ghé vào một cửa hàng tiện dụng, hay dài oặt khi mua đồ cho cả nhà ở siêu thị! Chẳng thể đòi hỏi gì ở chính mình khi không biết trân trọng hiện tại, bảo vệ cái đang có! Chẳng thể tin tưởng được câu nói "yêu em mãi mãi" ở những lúc chúng ta đang say nhau...

Bởi chỉ khi sóng gió, con người ta có nắm tay nhau cùng vượt qua hay không... đó mới là câu trả lời đúng nhất ^^

* Có thể bạn thích xem:

---------------------------------
Sas Ri - mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top