05/08/2014 13:47

Làm ơn hãy trân trọng tuổi trẻ...

My Heart My Heart

" Cho những năm tháng tuổi trẻ của mỗi chúng ta, nơi ta đã và đang sống tận hiến hết mình cho nó. Bởi hơn ai hết, ta hiểu: Nó chỉ đến một lần trong đời..."

" Cho những năm tháng tuổi trẻ của mỗi chúng ta, nơi ta đã và đang sống tận hiến hết mình cho nó. Bởi hơn ai hết, ta hiểu: Nó chỉ đến một lần trong đời..."

Làm ơn hãy trân trọng tuổi trẻ...

Tôi - Cô bé 17 tuổi đầy khát khao và đang rất muốn bùng nổ để thể hiện mình. Và đạp xe xuyên việt chỉ mới tiếp thêm ngọn lửa cho tôi khi tôi biết chương trình này cách đây 1 tháng. Tôi còn nhỏ, gia đình không có điều kiện, ba mẹ không cho đi,... tất cả đó là những lí do mà tôi phải cắn răng chịu đựng thêm 2 năm nữa. 2014 2015 hai mùa hè trải qua cũng là hai chặn đạp xe xuyên việt qua đi. Phải nói gì khi giờ đây tôi chỉ biết đứng nhìn các anh chị đem hết tuổi trẻ của mình để cống hiến cho đất nước. Tôi cũng muốn thế, tôi muốn được đạp đi hết đất nước hình chữ S này. Tôi muốn hiểu thêm và giúp đỡ những cuộc đời bất hạnh. Tôi muốn học hỏi, tiếp thêm kiến thức cho bản thân. Và hơn hết là tôi có nhửng người bạn mới, những người bạn ắc hẳn sẽ lau mồ hôi cho tôi, cười nói và đi với tôi hết cuộc hành trình này. Tôi nghĩ tôi sẽ có những người đồng đội hết sức chân thành, nhiệt tình, cởi mở, luôn quan tâm bảo bộc nhau. Dù hành trình có là vô tận thì tôi vẫn sẽ đạp cho tới khi nào tôi không còn đạp được nữa. Sức trẻ đang tràn ngập cơ thể tôi, để một mùa hè 2016 tôi sẽ được thể hiện mình. Xin các bạn trẻ đừng quá chú tâm vào một thứ hãy thử tìm thứ gì đó mới hơn để tìm thấy chính mình trong đó. Cũng như tôi vậy. Tìm thấy đạp xe xuyên việt như là tìm thấy một nguồn động lực lớn cho cuộc sống của tôi vậy. Các bạn sẽ thấy yêu đời hơn, có mục đích rõ ràng trong cuộc sống và có khi bạn sẽ tìm thấy ước mơ của mình. Thay đổi và sắp xếp lại chính mình đi...vì tuổi trẻ chỉ đến có một lần trong đời ai biết rồi mai sẽ ra sao. Xin đừng phí phạm nó vì chính tôi cảm thấy rất uổng những gì mà bạn trẻ hiện nay đang làm. Ngồi và suy nghĩ lại cuộc sống này đi. Để rồi bạn sẽ bật cười về những chuyện chúng ta làm, và có khi không biết bản thân ta khóc khi nào khi trong chúng ta đã làm tổn thương ba mẹ. Có rất nhiều cách để khiến bản thân ta hạnh phúc. Và cũng có rất nhiều cách để lây lan hạnh phúc cho người khác....Tôi cho bạn tìm đó, sẽ chẳng có ai vạch sẵn đường cho bạn đi đâu. Tuổi trẻ của bạn sẽ chỉ đường cho bạn. Tìm thấy đi rồi bạn sẽ chẵng bao giờ ngừng tồn tại như chính tôi vậy.

Làm ơn hãy trân trọng tuổi trẻ...

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top