05/13/2014 17:09

Là phái nữ nên em biết thế nào mới là gái đẹp

Nắng Lạ

YAN MLOG - Con gái đẹp với em không phải lúc nào dáng cũng phải chuẩn như người mẫu, không nhất thiết phải cao trên mét sáu, ăn mặc sành điệu, cầm smart phone... hay đại loại thế.

Mlog.yan.vn - Con gái đẹp với em không phải lúc nào dáng cũng phải chuẩn như người mẫu, không nhất thiết phải cao trên mét sáu, ăn mặc sành điệu, cầm smart phone... hay đại loại thế.

*Có thể bạn thích xem:

Là phái nữ nên em biết thế nào mới là gái đẹp
(Hình minh họa)

Con gái đẹp là con gái biết ăn mặc sao cho hợp dáng mình, hợp tình và hợp cảnh.

Con gái đẹp là con gái không phải dùng đầu gối để suy nghĩ, dùng chân dài để che cái não ngắn trong đầu.

Con gái đẹp với em là một bờ môi dù khi không tô son vẫn cong cong, dẫu dẫu đáng yêu cực, có thể khiến bất cứ chàng trai nào cũng muốn hôn ngay.

Con gái đẹp với em là một cô gái có dáng vẻ mỏng manh luôn tỏ ra mình cứng cỏi nhưng bên trong đâu đó là cả một tâm hồn đẫm nước cần người lau khô.

Con gái đẹp với em là sống đúng với cá tính, với ước mơ hoài bão của chính mình. Mặc dù sẽ có lúc người khác cho rằng đó là những điều điên rồ.

Là phái nữ nên em biết thế nào mới là gái đẹp
 

Em nói thế không phải vì em là một cô gái có tàn nhan trên má, mắt thâm quầng hay không biết make up, em nói thế vì em quan điểm rằng con gái đẹp không phải chỉ bề ngoài là đủ, phải đẹp từ tâm hồn mà ra.

Phấn son sẽ trôi khi gặp nước, không tì vết cũng sẽ "ngán" mắt theo thời gian. Con gái đẹp với em là sự cộng hưởng giữa một chút ương ngạnh một chút nhiệt huyết của tuổi trẻ, thêm một chút xinh tươi hồn nhiên của thanh xuân. Nhấn nhá nhưng không cầu kì.

Là phái nữ nên em biết thế nào mới là gái đẹp

Cuối cùng, con gái đẹp với em ít nhất là phải biết được những điều trên. Và hãy tự tin là mình đẹp.

Tin em đi, vì bản thân em là con gái, nên em biết thế nào mới là một cô gái đẹp thật sự! Con gái đẹp như thế sẽ ở trong mắt người khác lâu hơn!!

*Có thể bạn thích xem:

...................................................

Nắng lạ - Mlog.yan.vn
(Tựa gốc - Con gái đẹp với em là)

 

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top