05/27/2014 08:40

Là em đang yêu hay đang hận

Kí Ức Ngủ Quên Kí Ức Ngủ Quên

Nếu có chữ giá như thì em sẽ ước giá như em và anh đừng yêu nhau, một tình yêu không có điểm dừng chỉ toàn đau khổ.

Nếu có chữ giá như thì em sẽ ước giá như em và anh đừng yêu nhau, một tình yêu không có điểm dừng chỉ toàn đau khổ. Người ta yêu hạnh phúc thế, sao đôi mình lại toàn nước mắt, đau khổ thế này. Vì mình không hiểu nhau hay vì tình yêu chưa đủ lớn để vị tha? Người ta bảo chúng ta lớn rồi mà yêu như trẻ con. Ừ có lẽ đúng anh nhỉ. Có ai như mình, mà kể ra chắc gì người ta đã tin, đã hiểu cho mình. Hạnh phúc mong manh lắm, chút gió chút mưa đã là xa tay với rồi.

Không biết là em đang yêu anh hay đang hận anh. Đang muốn anh phải đau khổ như em từng phải đau khổ. Em biết anh sẽ chẳng thể quên được em, quên người từng làm anh khóc, anh đau, nhưng có lẽ đó chỉ là trong quá khứ, còn hiện tại anh bất cần thế. Anh luôn che dấu cảm xúc của mình, tại sao vậy anh? Hay anh sợ người ta biết cảm xúc thật của mình?

Anh với em chia tay rồi đó. Chia tay mỗi người một hướng biết có bao giờ trên đường đời này vô tình đụng phải nhau không khi mà trái đất này nhỏ bé lắm. Em với anh đang sống trong một bầu trời, thở chung một không khí mà sao bây giờ mọi thứ vời quá. 

Chia tay rồi anh sống thế nào? Có lúc em thật sự muốn biết nhưng biết rồi để làm gì em lại càng lo lắng hơn vì em biết anh vốn là người như thế nào. Thời gian qua không ngắn cũng chưa phải là dài, đủ để em và anh nhận ra sự tồn tại của nhau trong cuộc sống mỗi người. Em biết rồi cũng sẽ có ngày này, ngày trở lại, em không biết nên vui hay nên bật khóc cố quên hay để quá khứ trỗi dậy. Và rồi em cũng có lựa chọn, anh của hiện tại không còn như ngày xưa nữa , em nhận ra tình yêu em dành cho anh bị nỗi đau lấn át, em vẫn cười nhưng nụ cười đầy nước mắt chứ không còn là hạnh phúc khi có anh như trước. Anh thì vẫn thế, anh chẳng thể hiểu được cảm giác của một đứa con gái đã từng bị tổn thương. Em không muốn lừa dối tình cảm thật đang hiện hữu càng không muốn che giấu rằng em vẫn còn yêu anh. Nhưng anh à! Tình yêu đó đã không vẹn tròn kể từ ngày đó, ngày em bị tổn thương, ngày anh với em chia tay. Mình chia tay rồi đó! Không còn là người yêu nữa, thế nên anh và em hãy cứ là người yêu cũ thôi nhé! Chỉ vậy thôi.

Anh còn nhớ không? Em từng hỏi anh tại sao chia tay rồi, thời gian dài không gặp nhau nhưng khi gặp nhau thì cả 2 như chưa từng có chia tay như thế, rằng anh với em vẫn đang là người yêu của nhau.Anh vẫn nắm tay em đi giữa phố. vẫn dắt tay em mối khi qua  đường. Còn nhiểu nhiều lắm khi mà mình đã chia tay sao kí ức cứ còn mãi. Em từng nói do duyên số chưa hết chăng anh nhớ không? Anh nói anh với em không xa được vì anh còn giữ hình em.Tấm hình anh sẻ không bao giờ bỏ nó sẻ theo anh đi mãi. Em nào còn nhớ tấm hình đâu, cũng chẳng nhớ em tặng anh khi nào hay anh lấy ở đâu.Có lẽ thế anh à. mình chia tay rồi không còn là người yêu nữa đâu vậy nên hãy để quá khứ ngủ yên. Bước tiếp để thấy hạnh phúc mới. Chỉ là người yêu cũ thui anh nhé!

Là em đang yêu hay đang hận

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top