04/25/2014 10:21

Khi quá quen với sự cô đơn, người ta chẳng còn cần yêu!

Ly Sù

YAN MLOG - Con trai à, đừng bao giờ mải chơi mà bỏ rơi người con gái bạn yêu nhé. Vì đến một ngày nào đó, khi đã quá quen với sự cô đơn thì cô ấy cũng chẳng còn cần đến bạn nữa đâu.

Mlog.yan.vn - Con trai à, đừng bao giờ mải chơi mà bỏ rơi người con gái bạn yêu nhé. Vì đến một ngày nào đó, khi đã quá quen với sự cô đơn thì cô ấy cũng chẳng còn cần đến bạn nữa đâu.

*Có thể bạn thích xem:

 

Khi quá quen với sự cô đơn, người ta chẳng còn cần yêu!

Bạn có hiểu được cảm giác của cô ấy không? Khi bạn đang vui vẻ ngoài kia thì cô ấy lại đang ngồi một góc gặm nhấm nỗi cô đơn của mình. Cứ ngày qua ngày như vậy, cô ấy sẽ quen dần với cô đơn, sống trong sự đơn độc mà chẳng cần đến bạn nữa đâu.

Rồi những lúc gặp khó khăn, buồn phiền, cô ấy rất cần có bạn ở bên cạnh. Nhưng vây quanh cô ấy chỉ là bốn bức tường lạnh lẽo, thô ráp.

Thực sự, nếu một người con gái mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ phải bật khóc ra thành tiếng. Lúc này, cô ấy cần lắm một bờ vai, một cái ôm thật chặt, chỉ cần vậy thôi là đủ.

Nhưng nhìn lại xem, bạn đang ở đâu và có biết rằng cô ấy đang như thế nào không? Đôi khi sự vô tư của bạn lại chính là nguyên nhân khiến cô ấy dần rời xa bạn đấy. Con gái sinh ra là để được bảo vệ, che chở, chứ không phải để gồng mình chống lại chông gai của cuộc đời.

Và điều quan trọng là con trai cần sâu sắc hơn, cần hiểu người con gái mình yêu và cần biết rằng, có những lúc cô ấy cần bạn hơn bất cứ điều gì khác, và chỉ cần bạn là đủ.

Khi quá quen với sự cô đơn, người ta chẳng còn cần yêu!

Đừng để cô ấy phải chịu sự cô đơn nhiều, nếu không, bạn sẽ mất đi một người yêu bạn hơn cả chính bản thân mình. Rồi sau đó, hối tiếc cũng là quá muộn.

Hãy quan tâm cô ấy nhiều hơn, hãy yêu cô ấy hơn cô ấy yêu bạn. Và hãy ôm cô ấy vào lòng, cảm nhận trái tim yếu mềm của người con gái của bạn để thấy rằng cô ấy quan trọng hơn bất kì điều gì trên cuộc đời này

*Có thể bạn thích xem:

.....................................................
Ly Sù - Mlog.yan.vn
(Tựa gốc: Đừng để mất cô ấy)

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top