05/09/2014 15:21

Hạnh phúc thật gần nhưng vụt bay!

Sweet Silbi Sweet Silbi

cuộc gọi đến từ anh, anh mở đầu bằng lời nói " Xin lỗi em, anh không xứng đáng với em", sau đó anh kể một câu chuyện mà cả trong mơ tôi cũng không thể nào tin được

Tôi và anh, một cặp tình nhân, tình yêu ấy quá tuyệt vời và cả anh cũng thế. Anh là dân công sở, làm trong công ty tư nhân lương tháng gần đến 30triệu, anh luôn chiều chuộng, sợ tôi giận, sợ tôi buồn, những cử chỉ quá nhẹ nhàng cùng những lời nói quá ngọt ngào đã khiến trái tim tôi thật sự yêu anh,...tôi yêu anh rất nhiều. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian bên cạnh nhau quá ngọt ngào, anh dắt tôi đi shopping, đi ăn, đi chơi và cả những chuyến du lịch xa, tới những bãi biển hạnh phúc chỉ có hai tôi, nó thật hạnh phúc vô cùng...Và hạnh phúc cho đến một ngày

Hạnh phúc thật gần nhưng vụt bay!
Một cuộc điện thoại từ đầu dây bên kia...hai cuộc, rồi ba cuộc, ba cuộc gọi nhỡ và 1 tin nhắn...của mẹ anh. Sau đó là cuộc gọi đến từ anh, anh mở đầu bằng lời nói " Xin lỗi em, anh không xứng đáng với em", sau đó anh kể một câu chuyện mà cả trong mơ tôi cũng không thể nào tin được. Những hình ảnh anh thể hiện trước mặt tôi bấy lâu nay tất cả chỉ là dàn dựng, anh cố gắng bấu víu bằng tất cả những tài sản mà anh có, anh không hề có công việc lương 30 triệu, tiền anh dắt tôi đi ăn đi du lịch là thành quả sau những lần anh cầm đồ từ cái laptop- người bạn thân thiết của anh, cho đến chiếc xe máy. Anh cầm đồ gian dối và công an tới nhà anh..rồi có cả giang hồ cũng đến. Anh bảo tôi tắt máy để mẹ anh không liên lạc được với tôi, để tôi khỏi bị mẹ anh  chửi. Tôi thật sự bất ngờ, và cả đau đớn, tại sao anh lại có thể lừa dối tôi trong một thời gian dài như thế. Tôi đã khóc rất nhiều và rất nhiều. Và sau đó là tin nhắn của mẹ anh, tôi và bà đã có một cuộc trò chuyện: Mẹ anh với những lời lẽ từ lý lẻ, cay cú cho đến mắng tôi, tôi khóc,...sau nhiều tin nhắn qua lại chỉ có một nội dung là yêu cầu tôi chia tay con trai của bà, đó là tất cả những gì bà muốn nói sau bao nhiêu từ ngữ cay đắng có và van xin cũng có., tôi đã phản đối vì không muốn bỏ rơi anh trong lúc này. Nhưng làm sao bây giờ mẹ anh gọi cho tôi và van nài như thế đấy!
 
Có phải tôi xúi dục anh làm những chuyện đó đâu chứ, tôi hoàn toàn không hề biết chuyện gì, những lần đi chơi với tôi anh đều có lý do chính đáng từ phía công ty cho phép anh nghỉ,...tôi thật sự tin tưởng anh quá nhiều, tin đến mức không hề nghi ngờ anh lại lừa dối tôi khoảng thời gian dài như vậy. Thời gian này dường như tôi chỉ biết khóc, nghĩ đến là nước mắt lại rơi. 
Tôi nói lời chia tay với anh mặc dù còn yêu anh rất nhiều, rất nhiều...Đó là những gì tôi đã hứa với mẹ anh.
 
Tôi với anh lại làm bạn, đó là yêu cầu của anh. Mỗi lần gặp nhau tôi chỉ muốn ôm anh nhưng lại nghĩ đến những lời nói của mẹ anh và tất cả những dối trá mà anh đã lừa dối tôi. Mối tình đầu của tôi sao đau khổ thể này, một cô gái luôn mơ mộng về mối tình đầu tươi đẹp, một chuyện tình trong sáng và hạnh phúc nhưng hạnh phúc ngỡ đâu thật gần nhưng lại chỉ là mộng ảo. Tôi và anh chẳng biết sẽ đi về đâu sau bao nhiêu quá khứ ấy! 
Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top